- รีวิว Dugong Cafe @dugong Village

Dugong Cafe คาเฟ่สุดคูล หนึ่งในแฟคซิลิตี้ ของ Dugong Village พร้อมจุดเช็คอิน มุมถ่ายรูปสวยๆ อีกหนึ่งแรงบันดาลใจ ของทุกคน
DUGONG CAFE @Dugong Village ดูก็อง คาเฟ่ แอท ดูก็อง วิลเลจ 🏠198 หมู่ 5 ถนนปากเมง-ฉางหลาง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง 92150 ☎️ 075 290 878 📩 info@dugongvillege.com 📍https://maps.app.goo.gl/T1Sp7CH1uKTxUEPz5 ---------------------------------------------------------- ร้านกาแฟ ในรูปแบบ คาเฟ่ สุดคูล ท่ามกลางบรรยากาศ ของท้องทะเลหาดปากเมง การตกแต่ง สื่อความหมาย ถึง พะยูน ที่ทุกท่านจะพบได้ มนท้องทะเลตรัง มากที่สุดในประเทศไทย DUGONG CAFE @Dugong Village ดูก็อง คาเฟ่ แอท ดูก็อง วิลเลจ ภูมิใจนำเสนอ กาแฟเกรดพรีเมี่ยม จากกลุ่มบ่อแก้ว อำเภอสะเมิง แห่งจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยความหอมที่เตะจมูก หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟตั้งแต่ก้าวแรกที่คุณได้สัมผัส "กลุ่มกาแฟบ่อแก้ว กาแฟอาราบิก้าคุณภาพดีจากแหล่งปลูกกาแฟ อำเภอสะเมิงจังหวัดเชียงใหม่ ของเกษตรกรรุ่นใหม่ ร่วมกันพัฒนาการปลูกกาแฟให้มีคุณภาพดี ใส่ใจทุกขั้นตอน โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลผ่านโครงการหลวง และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อส่งมอบรสชาติและอัตลักษณ์ของกลิ่นที่ชวนหลงใหล เมนูเครื่องดื่ม Dugong Cafe โฮจิฉะ ลาเต้ อูจิ มัทฉะ กรีนที ช็อคโกแลต ดูก็อง มอคค่า Chocolate คลาสสิคช็อคโกแลต มิดไนท์ช็อคโกแลต ใดไนท์มอคค่า ช็อคโกแลตวานิลลา Tea ชาไทย ชาเครื่องเทศอินเดีย เอสเพรสโซ่ ชาไทย อูจิ มัทฉะ กรีนที ครีม อูจิ มัทฉะ กรีนที อเมริกาโน่ ช็อคโกแลต ชาไทย Desert มัฟฟินช็อคโกแลต มัฟฟินกล้วยหอม มัฟฟินลูกเกด ขนมเนยกรอบ DUGONG CAFE @Dugong Village ดูก็อง คาเฟ่ แอท ดูก็อง วิลเลจ จุดเช็คอิน มุมถ่ายรูป ที่ทุกท่านจะพลาดไม่ได้ ความเป็น signature สีสันของแรงบันดาลใจ แห่งหาดฉางหลาง หาดปากเมง พร้อมบริการทุกท่าน ที่เป็นมากกว่า ร้านกาแฟ

Cafe สุดกรี๊ด.... แรงบันดาลใจสุดยอด ที่ปากเมง จังหวัดตรัง
DUGONG CAFE @Dugong Village ดูก็อง คาเฟ่ แอท ดูก็อง วิลเลจ 🏠198 หมู่ 5 ถนนปากเมง-ฉางหลาง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง 92150 ☎️ 075 290 878 📩 info@dugongvillege.com 📍https://maps.app.goo.gl/T1Sp7CH1uKTxUEPz5 ---------------------------------------------------------- คาเฟ่ ท่ามกลางบรรยากาศ ของธรรมชาติ หาดฉางหลาง ด้วยสถาปัตยกรรมการตกแต่ง เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้ โดยนำวัสดุเก่า ท...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบาย ขนมอร่อย
หลังจากเช็คเอ้าท์ ก็มานั่งคาเฟ่ต่อซักนิด ร้านมีเค้กและขนมนิดหน่อยค่ะ วันนี้เลือกเค้กกล้วยหอม มีช๊อกโกแลตข้างในด้วย อุ่นร้อนมาคือหอมอร่อย ถูกใจเลยค่ะ ส่วนน้ำก็เลือกเป็นมะนาวโซดาเปรี้ยวๆถูกใจเช่นกันค่ะ ส่วนเก้าอี้ที่ร้านก็นั่งสบายกว่าที่คิด โดยรวมดีค่ะ คาเฟ่นี้จะแยกกับร้านอาหารทำให้ไม่มีกลิ่นอาหารในร้านค่ะดูเพิ่มเติม
Dugong Cafe คาเฟ่สุดคูล หนึ่งในแฟคซิลิตี้ ของ Dugong Villege พร้อมจุดเช็คอิน มุมถ่ายรูปสวยๆ อีกหนึ่งแรงบันดาลใจ ของทุกคน
DUGONG CAFE @Dugong Villege ดูก็อง คาเฟ่ แอท ดูก็อง วิลเลจ 🏠198 หมู่ 5 ถนนปากเมง-ฉางหลาง ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง 92150 ☎️ 075 290 878 📩 info@dugongvillege.com 📍https://maps.app.goo.gl/T1Sp7CH1uKTxUEPz5 ---------------------------------------------------------- ร้านกาแฟ ในรูปแบบ คาเฟ่ สุดคูล ท่ามกลางบรรยากาศ ของท้องทะเลหาดปากเมง การตกแต่ง สื่อความหมาย ถึง พะยูน ที่ทุก...อ่านต่อ