3.6

รีวิว Bar-B-Q Plaza บิ๊กซี ลำลูกกา

yu
29 ก.ค. 2016
มื้อเย็นและค่ำค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดครอบครัวหมู, ชุดพิเศษหมูเริงร่า, ชุดประหยัดเนื้อ, เนื้อปลาแซลมอน, ลูกชิ้นปลาไส้ชีส, ลูกชิ้นปลาหมึก

วันนี้ได้มากินบาร์บีคิวพลาซ่า. ที่สาขาบิ๊กซีลำลูกกา ซึ่งร้านจะอยู่เข้ามาด้านใน ร้านอยู่เยื้องแบคแคนยอน โดยวันนี้มาลองเมนู ดูโอ้ชีส ซึ่งในชุดจะมีหมูสไลด์ เนื้อหมูชาบู เยอรมันเบคอน ปลาแซลม่อน และคามะจัง แถมด้วยเปาะเปี๊ยะเบคอนชีส แต่ในความคิดของเรา เราคิดว่าชุดหมูธรรมดาอร่อยแล้ว

8 เม.ย. 2019
สมมาตราฐาน BBQPlaza แต่ร้านตกแต่งสวยขึ้นเยอะ

มากินข้าวที่ Big C เปลี่ยนบรรยกาศเลยขอกิน BBQ plaza หลังจากไม่ได้กินที่สาขานี้นานมาก น่าจะเกิน 10 ปีเลยด้วยซ้ำ บรรยกาศ🍽: ตกแต่งสวยขึ้นเยอะ เหมือนจะดูหรูหราขึ้นมากๆ ร้านกว้างเดินสะดวกสามารถมาเป็นกลุ่มได้ 4-8 คน สมกับร้านเหมาะกับคริบครัวจริงๆ อาหาร🥓: ชุดเนื้อมิโสะอร่อยสุดในบรรดาทั้งหมด หากสั่งชุดครอบครัวธรรมดาเนื้อจะจืดไปหน่อย หากทิ้งให้หายร้อนเนื้อบางชิ้นจะเหนียวหน่อย แต่กับสมราคาและมาตราฐา...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2020
พนักงานน้อยแต่บริการไว​ แต่เสียดายหมดหลายเมนูเลย😢เศร้าใจ
เมนูเด็ด: ชุดพิเศษหมูเริงร่า, ข้าวผัดกระเทียม

สาขานี้พนักงานน้อยมากเลย​ หรืออาจจะเป็นเพราะลูกค้าช่วงนี้น้อยด้วยรึเปล่าไม่ทราบนะคะ แต่การบริการค่อนข้างไวดีค่ะ👍🏻 เมนูอาหารหลายๆรายการ​ "หมดชั่วคราว" เศร้าใจ😢 อดกินหลายอย่างเลย สำหรับสาขานี้เค้าให้คะแนนไว้เท่านี้น้า 💚ความสะอาด4/5 💚การบริการ​4/5 💚รสชาติอาหาร4/5​ (อร่อยเหมียนเดิม) 💚ความรวดเร็วในการเสริฟ​ 5/5ดูเพิ่มเติม

ลืมถ่ายก่อนกินฮะ
7 เม.ย. 2015
ชุดอร่อยเต็มเตา ลดสูง 20%

เป็นเพื่อนในไลน์กับบาร์บีคิว พลาซ่า เห็นช่วงนี้มีโปรมาใหม่ สำหรับสมาชิกบาร์บีกอนคลับ ชุดอร่อยเต็มเตา ลด20% ชุดละ 569 บาท ซึ่งของในเซ็ทก็เป็นของชอบอยู่แล้ว อย่างนี้ไม่มีพลาด แถมในเซ็ทมีเกี๊ยวซ่าด้วย และตอนนี้บาร์บีคิว พลาซ่า ไม่มีจุ่มแซ่บฮัทแล้วด้วย ที่ยกเลิกน่าจะเพราะคนชอบกินปิ้งย่างมากกว่าดูเพิ่มเติม

ชุดอร่อยเต็มเตาชุดอร่อยเต็มเตาชุดอร่อยเต็มเตา
22 พ.ย. 2014
ชุดล่าไข่บาร์บีกอน ตอนขุมทรัพย์ถ้ำหิมะ
jang
15 ส.ค. 2017
ปิ้งอย่างอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดประหยัดเนื้อ

ปกติทมาที่นี่ก็จะทานหมู555 เพราะเห็นมันบางมาก อร่อยนุ่ม ละลายเลย วันนี้เลยพาครอบครัวมาลองดู กัดไปคำอรกนี่ฟินมาก มันนุ่มมากจริงๆ อร่อยขนาดนี้ห้ามพลาด ราคาก็ไม่แพงมาก แถมผักฟรี ใครไม่ชอบก็มีหลายเมนูดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2014
อร่อยมากครับ