3.5

รีวิว The Pine Farm & Cafe

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k69k
13 พ.ค. 2019
คาเฟ่น่ารักๆใกล้ตลาดคลองลัดมะยม

นัดพี่สาวมาหาร้านใหม่ๆทานกันแถวราชพฤกษ์กันอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็ยังคงมีร้านที่สนใจอีกหลายร้าน เริ่มต้นที่ The pine cafe & farm คาเฟ่น่ารักๆติดตลาดน้ำคลองลัดมะยม ซึ่งเป็นทั้งคาเฟ่และเรือนเพาะแคคตัสนานาพันธ์ แถมยังมีกรงนกและกระต่ายให้เข้าไปเล่นด้วยค่ะ เมนูจะเป็นแนวของทานเล่น ไอศครีม ของหวานอย่างโทสต์ บราวนี่ และเครื่องดื่มค่ะ # เมนูที่ทาน # - The Pine Honey Toast โทสต์ชิ้นใหญ่ราดเมเปิ้ลไซรัปกับไอศครีม 2 สกูปเลือกรสชาติได้ กีวี่ ส้ม สตรอเบอรี่ อัลมอนด์สไลด์ และวิปครีม รสชาติ โทสต์อบมากรอบนอกนุ่มในชุ่มฉ่ำหอมเนยกำลังดี ไม่เลี่ยนเกินไป ผลไม้สดดี ไอศครีมเลือกรสสตรอเบอรี่กับมะม่วง เนื้อเนียนรสชาติอร่อยมาตรฐาน โดยรวมก็เป็นโทสต์ที่โอเคที่นึงค่ะ และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าไปเล่นในกรงนกและกระต่ายต้องระวังและเตรียมตัวให้ดีนะคะ เพราะเมื่อเข้าไปนกจะบินมาจู่โจมเกาะไหล่เกาะหัวและจิกเอาได้ค่ะ

PING thefoodlover
264335k
4 เม.ย. 2025

คาเฟ่(ไม่ลับ)ที่แฝงตัวอยู่ในพื้นที่ของตลาดน้ำคลองลัดมะยม หากันไม่ยากเลยฮะ แค่เดินจากโซนอาหาร ข้ามคลองลัดตาเหนียวไป ก็จะเจอคาเฟ่เรือนกระจกที่เรียงรายล้อมรอบไปด้วยต้นกระบองเพชรนี้ละฮะ ร้านเค้าจะมีเครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่ 70THB มีเมนูกาแฟ ชา โซดาและ smoothie ให้คลายร้อนกันด้วย นอกจากนั้นก็จะเป็นแนวของกินเล่นเบาๆ ในส่วนของตัวคาเฟ่และโซนด้านหลัง จะมีกระบองเพชรหลายสายพันธุ์มาก ให้เข้าไปชมหรือซื้อ...อ่านต่อ

Elizabeth Rosequartz
25 มิ.ย. 2022
คาเฟ่เล็กๆ ครบจบที่เดียว

คาเฟ่ ติดตลาดคลองลัดมะยม . จิบกาแฟ และขนมปังชิวๆ พร้อมบรรยากาศในสวน ลมสบาย พร้อมมีมุมให้อาหารสัตว์ มีทั้งกระต่าย เต่า และนกแก้ว คาเฟ่สะอาดตา และร้านสะอาดมากๆด้วย ด้านข้างร้านมีจำหน่ายแคคตัสจำนวนมาก . เรียกได้ว่ามาที่เดียว ครบ จบดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
13 พ.ย. 2021
ร้านสวยในสวนไม้ใกล้ริมตลาดน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel mugkeeareto

เดินท่องตลาดน้ำคลองลัดมะยมจนหอบแฮ่ก พอข้ามมหานทีสีทันดรมานิดนึง ก็ตระลึงงั้นเพราะเห็นร้านกาแฟ จะถลาแถพาร่างมาพำนัก สั่งเมนูสุดรักคือคาราเมลมักคีอาร์โตที่เปนพระเอกของร้านมาดื่ม พอกระดกเข้าคอให้ปลาบปลื้มเปนอัตราว่าหอมหวานสะท้านอันตะคุณ จึงต้องรีบบรรยายมิให้หายสูญ ในบัดดล!!!ดูเพิ่มเติม

Zai-ya Narita
527114k
13 ก.ย. 2020
คาเฟ่กระบองเพชร มีให้อาหารนกด้วย

ร้านติดอยู่ใกล้คลองลัดมะยม เป็นร้านสีขาวใต้ร่มไม้ใหญ่ คาเฟ่ที่มีอาหารและเครื่องดื่ม มีกระบองเพชรจำหน่าย ด้วย ข้างๆร้านจะมีกรงนกแก้ว และนกเอี้ยง สามารถเข้าไปให้อาหารและถ่ายรูปกับน้องได้คะ บรรยากาศดีเลย เดินตลาดเสร็จก็มาทานกาแฟและถ่ายรูปชิลๆดูเพิ่มเติม

Pednoii AhHa
13 ม.ค. 2018
คาเฟ่กระบองเพชรนั่งชิว ณ ตลาดน้ำคลองลัดมะยม

อีกร้านนึงที่เห็นใครหลายๆคนรีวิว เลยกะว่าจะมาเยือนสักครั้งนึงครับ โดยร้านนี้จะอยู่ในโซนของตลาดน้ำคลองลัดมะยม โดยถ้ามาจากทางพุทธมณฑลสาย 1 จะต้องข้ามคลองไปก่อนครับ แต่ถ้ามาทางกาญจนาภิเษกจะไม่ต้องข้ามสะพานครับ สามารถจอดรถได้แถวๆด้านหน้าครับ แล้วเอาบัตรมาให้ทางร้านสแตมป์เพื่อจอดรถฟรีได้ครับ โดยตัวร้านจะแบ่งออกได้ประมาณ 3 โซนหลักๆครับ โดยโซนแรกที่เราจะเห็นเลย เป็นโซนเลี้ยงกระต่ายครับ มีกระต่ายอย...อ่านต่อ

Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก
Riri Cafe
Riri Cafe
คาเฟ่สไตล์มินิมอลย่านเยาวราช ฟีลความเกาหลี เหมาะนั่งจิบกาแฟหรือชา