- รีวิว S&P Restaurant & Bakery ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์

ทานขนม และเมนูอาหารแสนอร่อย
S&P Restaurant & Bakery at Seacon Square / Srinakarin Ep 246 S&P สาขา Seacon Square พนักงานบริการดี ซื้อขนมเค้ก ขนมอื่น ๆ ก็แนะนำดี ขนมนี้อร่อย ก็แนะนำตลอด สั่งอาหารก็แพ็คมาอย่างดี แยกบรรจุมาให้อีกถุงหนึ่ง ไม่ใส่รวมกับขนม อาหารแพ็คกล่องอย่างดี น้ำซุปใส่ถุงร้อนมาก่อน แล้วใส่กล่องพลาสติกมาให้อีกทีหนึ่ง ดีมาก ๆ

ขนมปังชิ้นกะทัดรัดเหมาะแก่การพกพา
3.5 ดาว #BakerySPL เดินผ่านหน้าร้าน S&P สาขาซีคอนสแควร์ ชั้น 1 หน้าร้านมีขนมจัดโปรโมชั่นซื้อ 5 ฟรี 1 อยู่ เป็นขนมชิ้นเล็กๆ ใส่ห่อพลาสติกมิดชิด มีขนมปังให้เลือกหลายรส (นมฮอกไกโด, กลิ่นใบเตยไส้ถั่วแดง, ช็อกโกแล็ต, รสส้มผสมช็อกโกแล็ต) และวาฟเฟิลรสเมเปิล ลองซื้อขนมปังรสส้มผสมช็อกโกแล็ตมา 1 ชิ้น ราคา 29 บาท เอาไว้ใส่ติดกระเป๋าเผื่อหิว พกพาสะดวกดี ในห่อมีซองแอลกอฮอล์ (วัตถุปลดปล่อยเอทานอล) ...อ่านต่อ
มาซ้ำอีกรอบ ร้านเค้กเจ้าดัง ที่ไม่ได้มีแค่เค้ก มีทั้งเบเกอรี่และอาหารคาวเครื่องดื่ม ราคาไม่แพง รสชาติเค้กอร่อย #WongnaiDessertSpecialist #CakeSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ซื้อเค้กวันเกิดแบบน่ารักจาก s&p ไปให้เพื่อนรัก
ไม่รู้ว่าจะชอบรสไหนเป็นพิเศษก็เลยสั่งแบบวาไรตี้แบบนี้น่าจะเป็น s&p เท่านั้นที่มีหลายๆรถให้เลือกตามใจชอบ สะดวกกับการไปสุขสันต์วันเกิดเพื่อนที่ทำงานเพราะว่าจะได้แบ่งกันทานหลายๆคนใครชอบรสไหนก็เลือกเอา ไม่ต้องแย่งกันดูเพิ่มเติม
แซนวิชไก่รมควันอร่อยดีครับ
รอบนี้แวะมาที่ s&p สาขาซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์ ร้านอยู่ชั้น G ก่อนถึงโลตัสครับ ซื้อขนมปังกลับไปทานที่บ้าน - แซนวิชไก่รมควัน 58 บาท อร่อยดีครับ - ขนมปังเนยสด 72 บาท อร่อยเช่นกัน อยากให้เนยเยอะกว่านี้นิดนึงดูเพิ่มเติม
.:: S&P ::. 🍗🥗 ชอบสุดคือหมี่กรอบมธุรส อร่อยเกือบเท่าต้นฉบับจากเมืองกาญ ที่เหลือสั่งมาเป็นเซ็ท รสชาติตามมาตรฐานจ้าาา [••• ••• • ] (7/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม