4.4

รีวิว Holy Tea Bar

Belle Bell
14 ม.ค. 2020
ร้านชานมชิคๆ
เมนูเด็ด: tripple milk tea premium

ชานมไข่มุก top ฟองนม โรย brown sugar burn ไฟ หอมๆกรอบๆ ใส่ brownsugar jelly อร่อยมาก ดื่มแล้วสดชื่น แนะนำให้ลอง

ชานมไข่มุกเพิ่มบราวชูการ์เจลลี่พ่นไฟ
Blue hawaii Soda
tripple milk tea premium
14 มิ.ย. 2019

Boat
8 มิ.ย. 2019
ร้านน่ารัก ราคาเบาๆ

ชานมน้องใหม่ โทนชมพู๊ชมพู น่ารักสดใสกับโลโก้กระต่ายน้อย ชาไข่มุกราคาเบาๆ เริ่มต้น 25 บาท มีให้เลือกไซส์เล็กกับใหญ่ค่ะ ไข่มุกเหนียวหนึบเคี้ยวเพลิน ชานมหอมชาเบาๆ เลือกระดับความหวานได้ คนไม่ชอบหวานมาก ขอลดหวานที่ 25 หรือ 50%ได้ค่ะดูเพิ่มเติม

ลองไปเรื่อย.rg
25 ก.ค. 2019
ชานมไข่มุก ที่น่ารักมาก

ได้ลองไปกินที่งานฟินค่ะ ชานมไข่มุกโลโก้น่ารักสะดุดตาเลยลองซื้อมากินเพราะโลโก้เลยนะนี่ รสชาติชาเข้มข้นใช้ได้ นี่สั่งไม่หวานมากเลยพอดี ไข่มุกไม่ค่อยหนึบเท่าไหร่ ไม่ใช่ไข่มุกต้มน้ำตาลแดง เคยแวะผ่านร้านอยู่ร้านน่านั่งมีไฟสีสวยเก๋มากค่ะดูเพิ่มเติม

bunny_lazy
4 พ.ย. 2019

ร้านชานมไข่มุกเล็กๆ แถวๆ หลังโรงแรมเจบี ร้านน่ารักมาก มีชานมไข่มุกและเมนูอื่นๆ ที่ทานคู่กับไข่มุกด้วย ราคาก็ไม่แพง แถมยังเลือกระดับความหวานได้หลายระดับ ใครไม่ชอบหวานมากก็เลือกทานแค่หวาน25% ใครอยากทานหวานมากๆ ก็เลือกแบบ100%กันเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Sam Thanatsatian
4 ม.ค. 2020
ร้านเล็กๆน่ารักๆมีเอกลักษณ์ รสชาติแตกต่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก (ใหญ่), ชาไทยพ่นไฟไข่มุก, tripple milk tea premium, dark chocolatte, นมชมพูไข่มุก, dark Chocolate Latte

ชอบร้านนี้ตรงที่ไม่ใช้ครีมเทียม หรือนมผง ใช้นมสดแท้ เลือกระดับความหวานได้ รสชาติดีมาก ดูดคล่องคอ เมนูพ่นไฟก็อร่อยมาก กรุบๆหอมๆ บราวชูการ์เจลลี่ก็อร่อย แต่เสียดายร้านเล็กไปหน่อย เหมาะสำหรับถ่ายรูปแล้วกลับไปทานที่บ้าน แนว grab and go มีบริการ deliveryด้วยดูเพิ่มเติม

ชาไทยพ่นไฟไข่มุก
Bee Minor

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!