รีวิว Tara Onsen & spa (ธาราออนเซนสปา) Lampang (อำเภอเมืองลำปาง)

osen สยายๆ

ออนเซนบรรยากาศดี เป็นส่วนตัวมากแนะนำไปมากเลยค่ะ.

ฅน ติด เที่ยว
16 เม.ย. 2023
อาบน้ำแร่ แช่ออนเซ็น ที่เดียวในลำปาง🛀
ราคา: THB 990

ที่นี่มีออนเซ็น 3 แบบ 3 สไตล์ ห้องส่วนตัวพร้อมผงน้ำแร่นำเข้า 🎎 ฟินเหมือนบินไปแช่ที่ญี่ปุ่น 1. Japan Onsen สำหรับ 1 ท่าน บ่อไม้ญี่ปุ่นดั้งเดิม ที่ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว 2. Zen Onsen สำหรับ 2 ท่าน สวนเซนแห่งความสงบ ให้ความรู้สึกสดชื่น 3. Morocco Onsen สำหรับ 4-6 ท่าน สีสันในสวนโมร็อกโก ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย น้ำแช่สามารถเลือกได้ 3 แบบ - ผงน้ำแร่จากเมือง Nozawa ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผิวนุ...อ่านต่อ

18 พ.ค. 2021
น้ำร้อนเหมือนอยู่ญี่ปุ่นเลยค่ะเเถมมีสวนให้เดินเล่นถ่ายรูปอีก ชอบมากค่า
ราคา: THB 590

เเต่ที่เจ๋งสุดออนเซ็นนี้มีสครับผิวด้วยอะะะเเล้วก็ดื่มเครื่องดื่มในออนเซ็นใด้ด้วยอะ เราลองสั่งมะนาวโซดา ชื่นใจมากจ้า เเต่ต้องค่อยๆจิบนะ เเช่น้ำร้อนๆ ดื่มน้ำเย็นๆ บรรยกาศดีๆคือเเบบคุ้มค่ามากกับเงินที่เสียไป เเนะนำจริงๆค่ะอ่านต่อ

10 พ.ค. 2021
ประทับใจมากค่ะ!

ชอบมากกก ดีมากๆเลยค่ะ สบายตัวมากๆ ถ้ามีโอกาสไปลำปางอีก จะแวะไปอีกแน่นอนค่ะอ่านต่อ

ประทับใจ
ราคา: 1000+

ชอบมากค่ะ บรรยากาศดี ไม่คิดว่าโรงแรมที่ลำปางจะมีออนเซนในโรงแรมด้วย ประทับใจค่ะ ไว้ครั้งหน้าถ้ามาภาคเหนือจะไม่พลาดแน่นอนอ่านต่อ

brammuah
10 พ.ค. 2021
บรรยากาศดี ผ่อนคลาย ถ่ายรูปสวยมากๆค่าา ได้ฟีลเหมือนไปญี่ปุ่น ไปซ้ำแน่นอน🥰