3.6

รีวิว ชาต่อตือฮวน

Kati Kittikrairat
18207525
29 เม.ย. 2021
อร่อยมาตรฐานร้านตือฮวน 7/10 แต่ยังไม่มีอะไรโดดเด่นออกมา

อร่อยตามมาตรฐานร้านตือฮวน แต่ยังไม่มีอะไรโดดเด่นออกมาขนาดนั้น ไส้เครื่องในทั้งหลายล้างมาได้สะอาดดี ไม่มีกลิ่นอะไร น้ำซุปเชงๆ ตามสไตล์ตือฮวนผักกาดทั่วไป ส่วนตัวคิดว่า เติมพริกไทยป่นเล็กน้อยทำให้รสชาติโดดเด่นมากขึ้น

ตือฮวน

กินไม่อ้วน 💋
21 ส.ค. 2024
ตือฮวนที่อร่อยที่สุดในจังหวัดสมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียว

เป็นร้านตือฮวนที่เรากินมาตั้งแต่ยังเด็ก ปัจจุบันมีร้านขายเครื่องดื่มเย็นๆขายหน้าร้านด้วย ร้านนี้มีชื่อว่า "ชาต่อตือฮวน" ขายตือฮวนอย่างเดียวเลยคะ สามารถนั่งทานที่ร้านและสั่งกลับบ้านได้ด้วยคะ เมนูที่สั่งเป็นตือฮวน ถุงละ 60.- บาท รสชาติน้ำซุปยังเหมือนเดิม เครื่องในเราใส่ทุกอย่างเลยคะ ปอด ไส้ หัวใจ ม้าม เลือด สะอาดและไม่มีกลิ่นคาวเลย ปรุงรสตามชอบได้เลยคะ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ อร่อยมากๆ ตัดเลี่ยนด้วยเ...อ่านต่อ

ถุงละ 70.- บาท
tatateety
6 ก.ค. 2016
ตือฮวนในตามนาน..(ตามที่จะได้กินมานาน)

ร้านตือฮวนที่ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้กิน ไม่ใช่ว่าร้านเค้าคิวยาว จนสู้ไม่ไหวหรือขายดีหมดเร็ว อะไรประมาณนั้น แต่คือผ่านไปทีไร ไม่เคยเห็นร้านเปิดขาย จนนึกว่าจริงๆมีแต่ป้ายร้านแต่ไม่ได้ขายแล้วรึเปล่า โชคช่วย ในช่วงบ่ายๆ ผ่านๆไปได้ซื้อเผือกหิมะ แวะหาข้าวทานต่อ ร้านดันเปิดซะนี่ สงสัยขายเฉพาะสิ้นเดือน ร้านตั้งอยู่ถนนปราการ เส้นขนานถนนประโคนชัย หลังศาลเจ้าพ่อหลักเมือง เป็นถนนสั้นๆประมาณ 200-300 เมตร ท...อ่านต่อ

namfahhyp
13 ส.ค. 2019
เครื่องในสดสะอาดไม่คาว บริการดี ลูกค้าประจำเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตือฮวน, จุกบี้

ตือฮวนที่หากินยากมากแล้วในปัจจุบัน ปากน้ำยังมีขายอยู่ ร้านเก่าแก่หลายสิบปีแล้ว ที่จอดรถจอดข้างทางก่อนถึงร้าน หรือตรงเข้าไปในวัดด้านในแล้วเดินออกมาหน่อยค่ะ ร้านนี้เครื่องในครบครัน ตับ กระเพาะ ปอด ไส้ เลือดหมูต่างๆ นานา เลือกตามชอบละบอกเค้าได้เลย ที่ชอบคือเป็นคนกินเครื่องในไม่เก่ง คาวนิดนึงก็กินไม่ค่อยได้แล้ว แต่ที่นี่ทำดีค่ะ ไม่คาวไม่ค่อยมีกลิ่น น้ำซุปโอเค แต่ที่แนะนำให้สั่งมากๆ คือ จุกบี้ใส่เผื...อ่านต่อ

อนุสรณ์ แตงพรม
16 มิ.ย. 2020
เครื่องในไม่เหนียวทำสะอาด
เมนูเด็ด: ตือฮวน, จุกบี้, ข้าวเหนียว
5 เม.ย. 2020
รสชาติดีครับ