3.7
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว หัวปลา ริมทางรถไฟสามเสน

photo
KiMCHi WaSaBi
23.7k1.5k26.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2014
ดูแล้ว 85
Quality Review
แซ่บๆ...ริมทางรถไฟสามเสน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำขาไก่, ยำวุ้นเส้นทะเล

-บรรยากาศ- ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนแถวทางรถไฟสามเสนค่ะ ตัวร้านแบ่งที่ปรุงอาหารเป็นสองโซน คือ โซนด้านหน้าที่เป็นโซนปรุงพวกต้มยำปลา ต้มยำขาไก่ ส่วนโซนปรุงอาหารด้านในจะปรุงอาหารพวกผัด ยำ และทอดค่ะ ที่นั่งก็มีทั้งที่นั่งบนฟุตบาทริมถนน กับด้านในร้าน ตอนนั่งทานอากาศร้อนไปหน่อยค่ะ เพราะไม่มีแอร์ -เมนู- อาหารตามสั่ง ต้มยำ ลวกจิ้ม -อาหารที่สั่ง- 1.*** “ยำวุ้นเส้นทะเล” (60 บาท) ยำวุ้นเส้นของทางร้านจะเสิร์ฟมาคล้ายเป็นกับแกล้มค่ะ เพราะทางร้านจะโรยถั่วลิสงคั่วหอมๆมาที่ด้านบนปริมาณไม่น้อยเลย ส่วนตัวยำที่มีทั้งวุ้นเส้น หปลาหมึก หอยแมลงภู่ มะเขือเทศ หอมใหญ่ และคื่นช่าย ถูกปรุงรสมาได้กลมกล่อม ทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด อร่อยติดใจค่ะ 2. “ผัดฉ่าทะเลราดข้าว ใส่ไข่ดาว” (60 บาท) เมนูนี้ทางร้านจะนำเนื้อปลา ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ไปผัดกับสมุนไพรไทย ทั้งกระเทียม กระชาย และใบโหระพา ปรุงรสมาได้ถึงใจ แก้เผ็ดด้วยไข่ดาวกับข้าวเปล่าค่ะ 3.*** “ต้มยำขาไก่” (60 บาท) เมนูนี้สั่งกลับมาทานที่บ้านอีกวันนึงค่ะ ตอนยืนดูที่ร้านทำก็ว่าต้องอร่อยแน่ เพราะทางร้านจะใช้น้ำซุปต้มให้เดือดพล่าน ใส่ตะไคร้ ใบมะกรูด ปรุงรสด้วยน้ำปลา มะนาว ผงชูรส ตบท้ายด้วยพริกแห้งค่ะ ตอนได้ทานนี้ชอบเลย อร่อยดีค่ะ อ๋อ...มีเห็ดนางฟ้าชิ้นใหญ่ๆมาด้วย น้ำซุปจะออกรสเปรี้ยวนำ เค็มตามค่ะ หอมสมุนไพร ขาไก่ก็อันใหญ่ใช้ได้ ให้มาหกอันเลยค่ะ ^^* -บริการ- ทางร้านบริการรวดเร็วดีค่ะ -การเดินทาง- ร้านอยู่ริมทางรถไฟสามเสน ฝั่งตรงข้ามกับร้านเส่ยค่ะ KiMCHi WaSaBi 24/05/2014

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Panny Limo
488068.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 88
Quality Review
ต้มยำหัวปลา+ไข่ปลา 🐟🐟🐟

ร้านนี้คนแน่นมาก นั่งเต็มทุกโต๊ะ บรรยากาศ มีรถไฟผ่านเป็นระยะๆ ฉึกๆๆๆ ร้านสว่าง สะอาด สะอ้านดี จุดเด่น ต้มยำหัวปลา+ไข่ปลา (ปลากระพง) หัวปลาเนื้อเยอะ แน่น ไข่ปลาอร่อยมากๆๆๆๆๆๆ หอม มัน แน่น ถ้าเอาเนื้อด้วยจะเป็นเนื้อปลาดอลลี่ พนักงานน้องผู้ชาย บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ขี้เล่น จุดอ่อน หมูผัดหนำเลี๊ยบ อยู่หน้าเมนูเด่น แต่รสชาติไม่ค่อยเด่น จืดๆ หนำเลี๊ยบน้อยไปหน่อย ออกแนว หมูสับทอดกระเทียมพริกไทย...อ่านต่อ

photo
sandarnrock
2236114
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 70
Quality Review
ร้านข้างทางบ้านๆ ที่รสชาติอาหารขั้นเทพ หรอยแรง!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกระเพราเนื้อไข่ดาว, เนื้อปลาลวกจิ้ม

ตั้งใจมาเลยเนื่องจากอยู่ใกล้ๆกับที่พัก ออกมาหาอะไรกินง่ายๆ ร้านอาหารตามสั่งบ้าน ไม่นึกว่าจะอร่อยผิดคาดได้ขนาดนี้ เมนูที่สั่งมากินวันนี้คือ ข้าวผัดกระเพราเนื้อไข่ดาว และ เนื้อปลาลวกจิ้ม เป็นข้าวผัดกระเพราเนื้อที่ดีงามพระรามแปดด้วยเนื้อที่ผัดได้พอดีไม่เหนียว รสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงใจ ส่วนเนื้อปลาลวกจิ้ม มันพริ้มกรุ้มกริ่มที่ได้ลองลิ้ม เพราะเนื้อปลาสดเด้ง ไม่คาว น้ำจิ้มรสเลิศ(สะแมนแตน) เปร...อ่านต่อ

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jade's
Ad ·
Jade's
ตำนานลอดช่องวัดเจษ กลับมาเสิร์ฟในรูปแบบโมเดิร์น มาบรรทัดทองห้ามพลาด