3.5

รีวิว Solano Coffee ฟอร์จูนทาวน์

Supasiri Love King
11 ต.ค. 2014
กาแฟเข้มกลมกล่อมบรรยากาศกันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเย็น, คลับแซนวิช

ร้านกาแฟนี้อยู่มานาน 10 กว่าปีแล้ว รสชาดกาแฟเข้มหอมกลมกล่อม กาแฟเย็นสูตรเฉพาะของร้านรสชาดแบบที่ต้องลอง บรรยากาศร้านเรียบง่ายนั่งสบาย เห็นฝรั่งชอบมานั่งกัน ขนมเค้ก แซนวิชก็อร่อย คลับแซนวิช เป็นอีกเมนูที่ทานรองท้องเวลาหิวๆ ได้ดีทีเดียว หรือจะทานเล่นกับกาแฟได้ถูกปากจริงๆ

NSJ
16 พ.ค. 2023
คาเฟ่สไตล์เรทโทร ลูกค้าฝรั่งเพียบๆ

ร้านกาแฟเล็กๆในห้างฟอร์จูนทาวน์ ผ่านไปผ่านมาร้านนี้ทีไรลูกค้าต่างชาตินั่งเพียบๆตลอด กระตุ้นความสงสัยจนต้องลองแวะ สามารถนั่งชิลสบายๆ นั่งทำงาน หรือแวะเติมความสดชื่นในราคาที่ถูกกว่ากาแฟแบนด์ดังกว่าเกือบครึ่ง ด้วยตัวร้านมีขนาดพื้นที่ไม่ได้ใหญ่มาก การตกแต่งภายในร้าน จึงเน้นความโปร่ง เห็นวิวถนนพระราม 9 ตึก G tower และใช้แสงจากภายนอกช่วยให้ภายในร้านค่อนข้างสว่าง เพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัด ช่วงบ่ายที่น...อ่านต่อ

27 ก.พ. 2016
กาแฟเข้มๆ ตอนอ่านหนังสือ

กาแฟเข้มๆๆ กับร้าน "Solano Coffee" ร้านนี้ตั้งอยู่ในฟอร์จูนครับ เปิดตรงข้ามกับธนาคารกสิกรไทยครับ เป็นร้านกาแฟ สามารถมานั่งทำงาน หรืออ่านหนังสือได้ บรรยากาศ ร้านมีที่นั่งอยู่ 2 ด้าน ภายในตัวร้านเลย กะที่นั่งอีกด้านครับ เพลงเป็นเพลงของตัวห้างฟอร์จูนครับ เมื่อวานเปิดเป็น jazz ครับ เพราะๆ ร้านมีที่เสียบชาตถ้าเอาคอมมาทำงานอยู่ครับ แต่เป็นแค่บางจุดเท่านั้นนะครับ เมนู ที่นี้มีเครื่องดื่ม หลากหลาย...อ่านต่อ

65 บาท65 บาท
8 ธ.ค. 2015
กาแฟ กะ ท้อฟฟี่เค้กอุ่นๆ
pp
30 ก.ค. 2023
น้ำอร่อยมีให้เลือกหลากหลายแต่คิดว่าคงไม่อุดหนุนร้านค้าแบบนี้อีกแล้ว
เมนูเด็ด: ชาเขียว

พูดถึงความอร่อยก็อร่อยดีนะคะชาเขียว มอคค่าถือว่าราคาก็โอเคแหละบางอย่างก็สมเหตุสมผลแต่น้ำผลไม้ซื้อข้างทางเอาอร่อยกว่าเยอะค่ะพูดถึงการบริการบริการดีเป็นบางวันนะคะเจ้าของร้านค่อนข้างหยาบคายไร้มารยาทมากที่สุดนินทาลูกค้าสนุกปากเสียๆหายๆยุ่งเรื่องของลูกค้าเอาไปคุยกับลูกน้องสนุกปาก ส่วนใหญ่ร้านจะมีแต่ชาวต่างชาตินะคะเจอกับตัวเองบอกตรงๆจุกในฐานะที่อุดหนุนร้านนี้มาตลอดชอบไปมากทุกวันหยุดเสียความรู้สึกมาก ...อ่านต่อ

ชาเขียวที่อร่อยสุดๆ
28 ก.ค. 2013
กาแฟไม่อร่อยสมราคา รสชาติแย่กว่ากาแฟสดข้างทางบางร้านซะอีก ขายได้ยังไงแก้วละ 65 แพงมาก

ร้านนี้ตุกติก ติดป้ายราคาเดียว แต่พอมาเสริฟ บอกว่าที่ติดเป็นราคาแก้วเล็ก 10 บาทก็จะเอา เสียความรู้สึกลูกค้ามากอ่านต่อ

NiiD JunG
22 มี.ค. 2022
ดีงามมมม

กาแฟหอม ปรุงมาได้รสชาติกลมกล่อมทั้งมอคค่า และลาเต้เลยค่ะ สั่งผ่านไลน์แมนมาหลายแก้ว เอาน้ำแข็งแช่ฟรีซไว้ ทานตอนหลังยังฟินอยู่เลยค่าา อีกทั้งราคาก็ไม่ได้แรงเกินไปด้วยดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.2
฿฿฿฿