3.5

รีวิว แป๊ะเม้ง อร่อยรอบดึก

Tiger Cry
22 ก.พ. 2025
ขอให้ลองผัดเผ็ดกุ้ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสับทอดไข่แดง, ผัดเผ็ดกุ้งราดข้าว

แป๊ะแม้งอร่อยรอบดึก ต้มยำหัวปลา พิกัดลาดพร้าว ซอย 3 เปิด 5 โมงเย็นถึงตีสอง บรรยากาศร้านคนเยอะตลอด ส่วนใหญ่เป็นคนนั่งดื่มด้านนอก ด้านในมีห้องแอร์เย็นฉ่ำ 🦐 ข้าวราดผัดเผ็ดกุ้ง ราคา 55 บาท - รสชาติดีมาก เผ็ดถึงพริกถึงขิงถึงเครื่องแกง กุ้งสด ให้เยอะ ใช้คำว่าอร่อยเลยจานนี้ แต่รอนานมาก 🧆 หมูสับทอดไข่แดง ราคา 110 บาท - จานนี้รู้สึกเหมือน overcook หรืออะไรซักอย่าง มีความแข็งบวกกับไข่แดงที่ป่นเลยทาแล้วรู้สึกแบบคอแห้ง แต่อาจจะเป็นกับแกล้มได้ดี #Wongnai2025

ผัดเผ็ดกุ้งราดข้าว
ผัดเผ็ดกุ้งราดข้าว
หมูสับทอดไข่แดง
หมูสับทอดไข่แดง

Tiger Cry
เมื่อ เดือนที่แล้ว
จัดข้าวต้มรอบดึกซะหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดปลากระพงทอด, ผัดคะน้าปลาเค็ม, หมูกรอบทอด

แปะเม้งรอบดึก ตั้งอยู่ที่ลาดพร้าว ซอย 3 ติดถนนใหญ่ ร้านข้าวต้มปิดดึกบนถนนลาดพร้าว ที่มีลูกค้าหลากหลายเข้ามาทั้งคืน จุดเด่นเฉพาะของทางร้านคือรสชาติอาหารที่มีกลิ่นหอมกระทะ ผัดแบบมืออาชีพ 🐠ผัดเผ็ดปลากระพงทอด - เมนู recommend เสิร์ฟมาบนกระทะร้อน เครื่องเทศผัดเผ็ดหอมถึงเครื่อง เผ็ดจัดจ้าน ปลากะพงทอดกรอบชิ้นใหญ่ เนื้อหวาน ปลาสด จานนี้อร่อย 🥬ผัดผักคะน้าปลาเค็ม - ได้กลิ่นหอมของกระทะ ผัดมาแบบ หอมกร...อ่านต่อ

13 เม.ย. 2025
กลับมาซ้ำเพราะยกให้เป็นร้านโปรด
โลกีย์บอย
28 ส.ค. 2024
ร้านข้าวต้มรอบดึกขวัญใจชาวลาดพร้าว

เป็นร้านข้าวต้มรอบดึกสำหรับชาวลาดพร้าวโดยแท้สำหรับร้านนี้ เปิดให้บริการมาอย่างนานแล้ว ราคาไม่แพงเมนูเด็ดจะเป็นต้มยำหมูบะช่อน้ำข้น บรรยากาศร้านก็สบายสบายครับไม่แออัด #FoodmasterWongnai #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

NLTM
30 มี.ค. 2024
อาหารอร่อย ไม่มีที่จอดรถ ราคาแพงนิดนึงค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง

ร้านข้าวต้มอยู่ริมถนนเลย ที่จอดไม่มีต้องหาจอดข้างทางเอาค่ะ อาหารอร่อย รสชาติดีค่ะ ยำปลาสลิดทอด อร่อยมาก ปลาทอดมากรอบดี ไม่เหม็น หมูผัดซีอิ๊วอร่อยค่ะ รสมีออกเค็มๆติดหวานๆนิดนึง ผัดผักบุ้งไฟแดงผัดสดๆใหม่ๆรสชาติดีมากค่ะ ราคาค่อนข้างแพงอยู่ดูเพิ่มเติม

Supphawat
4 เม.ย. 2023
บริการดี อาหารอร่อยดีครับ

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ปากซอยลาดพร้าว 3 ครับ ที่จอดรถ : จอดริมถนนหน้าร้าน บรรยากาศ : เฉยๆ การบริการ : ดีครับ รสชาติ : อาหารอร่อยดีครับ เมนูที่ชอบ : แขนงหมูกรอบ, ข้าวต้ม ราคา : ไม่แพง สรุป : ใช้ได้ครับดูเพิ่มเติม

WitTharit
24 เม.ย. 2022
ข้าวต้มรอบดึกย่านลาวพร้าว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, คะแหนงหมูกรอบ, หมูสับผัดปลาเค็ม

แป๊ะเม้ง ลาดพร้าว เป็นร้านอาหารข้าวต้มรอบดึกแถวลาดพร้าว อยู่ใกล้ๆกับห้างยูเนี่ยนมอล ร้านมี 2 ฝั่งมีทั้งแบบห้องแอร์ และแบบไม่แอร์ 🥣 ต้มยำรวมมิตรน้ำใส : มีปลาหมึก หอย กุ้ง ปลา รสชาติหวานนำเฉย เผ็ดตาม มีเปรี้ยวนิดหน่อย ส่วนตัวอยากได้เปรี้ยวกว่านี้หน่อย ให้เนื้อมาก็เยอะพอสมควร 🐙 ปลาหมึกผัดไข่เค็ม : ปลาหมึกเนื้อเด้งดี ถูกคลุมไปด้วยไข่แดงเค็ม รสชาติความมันของไข่แดงเต็มๆ หวานตามมานิดหน่อย โดยรวมคื...อ่านต่อ

MiNi
29 พ.ย. 2019
ร้านข้าวต้มยามค่ำ อร่อยดี ราคาสมเหตุสมผล

แวะมาลองข้าวต้มในย่านลาดพร้าวครับ ที่นั่งมีให้เลือกทั้งริมข้างทาง และห้องแอร์ เมนูอาหารเยอะมาก ราคาประมาณ 100++ ต่อจาน เมนูที่สั่ง 1. ยำกุนเชียง ก็อร่อยดีนะ กุนเชียงมันไม่เยอะจนเกินไป ทอดได้แบบไม่อมน้ำมัน รสชาติกำลังดี 2. เนื้อปลาต้มบ๊วย เนื้อปลาสด ปรุงสุกกำลังดี ทานพร้อมกับข้าวต้มนี่ลงตัวมาก 3. เนื้อปลาผัดขิง รสชาติจัดจ้าน ครบรส ลงตัวนะ 4. ปลาทอดน้ำปลา เนื้อปลาทอดมาจนสุก แข็งและเหนียวไป น้ำยำ...อ่านต่อ