- รีวิว โหระพา เรสเตอรองท์ นนทบุรี

ร้านนั่งชิลล์ๆ อาหารไม่ค่อยโดน เหมาะกับการจิบเบียร์กับกับแกล้มมากกว่า
ร้านริมถนนครับ หาที่จอดรถข้างถนนได้เลยชิลล์ๆ ในร้านจัดเป็นแบบโล่งๆ บรรยากาศเหมาะกับการจิบเบียร์ ตั้งวง ก๊งกะเพื่อนๆ อาหารพวกกับแกล้มพอใช้ได้เลยครับ แต่อาหารที่เป็นกับนี่ไม่ไหว ไข่เจียวโหระพาอมน้ำมันมาก กุ้งราดซอสมะขามเป็นกุ้งขาวตัวจึ๋งเดียว หมูทอดเกลือเป็นกับแกล้มอร่อยดี แต่ราคาจัดเต็มมาก อาหารไม่ค่อยโดน คงไม่ไปแล้วครับ ไม่ไหวอย่างแรง

ทานอาหารในสวน ดนตรีเบาๆ
ร้านอยู่ติดริมถนน แต่บรรยากาศเงียบๆ เน้นทานอาหารฟังเพลง เพลงยุค CD ด้านอาหารปาก ⭐⭐⭐ - กุ้งฟูผัดพริกขิง ผ่านเพราะเนื้อฟูดี รสชาติขมขิง ความเผ็ดพริกไทยโดด ⭐⭐⭐ - ต้มยำกุ้ง หวานนำ เผ้ดน้อย สายไม่ทานเผ็ดเลยชอบ ⭐⭐⭐⭐ - สามชั้นทอดน้ำปลา ไม่กรอบสุดๆ แต่อร่อยมาก ⭐⭐⭐⭐ - เอ็นกแก้วไก่ทอด ธรรมดา ⭐⭐⭐ - ไก่ทอดสลัดครีม ปกติ ⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐ - จัดจานเกือบดี จานบิ่น หลายจาน สลัดก็ดูเลอะเทอะ ⭐⭐ - ทานอาหารในสวน...อ่านต่อ
บรรยากาศดีๆ อาหารรสชาติดีๆ
ได้โอกาสออกมาทานข้าวเย็นนอกบ้านกันค่ะ ร้านนี้ถ้าผ่านตอนเย็นๆจะไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ แต่พอเริ่มมืด คนจะเยอะเลยค่ะ อาหารที่นี่รสชาติดี โดยเฉพาะปลากระพงทอดราดน้ำปลา ยำไข่เยี่ยวม้า อร่อยใช้ได้เลยล่ะค่ะ ร้านนี้จริงๆแล้วเหมาะกับการมานั่งจิบเบียร์กับกับแกล้มมากกว่า โต๊ะมีให้นั่งเยอะพอสมควร ช่วงมืดๆจะมีดนตรีสดให้ฟังด้วยค่ะดูเพิ่มเติม