3.6
เปิดอยู่จนถึงวันพุธ เวลา 04:30

รีวิว ข้าวต้มพี่ดำ (ตลาดใหม่ ซอย 3)

Daran Avaii
19 มิ.ย. 2024
ราคาไม่แพง รสชาติดี

#LINEMANWongnaiUsersChoice2024 เป็นอีกร้านข้าวต้มที่คนเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง ได้ส่วนลด5%จากเชคอินและกดถูกใจเพจจ้า หมูสับผัดไข่เค็ม ⭐️⭐️⭐️⭐️ หมูสับให้มาเยอะมากๆ มีความหอมกระเทียมพริกไทย ไข่เค็มเค็มมากไปนิด ต้มยำรวมมิตร ⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติเข้มข้นมาก ชอบมาก มีความเปรี้ยว เผ็ด กลมกล่อม มีเนื้อปลา กุ้ง ปลาหมึก แขนงผัดหมูกรอบ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ให้ผักมาเยอะมากๆ แทบจะล้นจาน มีหมูกรอบหลายชิ้น รสชาติไม่เค็มมาก กลมกล่อม กำลังดี ทานเพลินๆก็ได้ เนื้อปลาทอดกระเทียม ⭐️⭐️⭐️ เนื้อปลาไม่ค่อยกรอบกรุบ น้ำจิ้มซีฟู๊ดมีความกลิ่นเขียวไปหน่อย

14 พ.ย. 2019
ราคาไม่แพง อาหารมาเต็มจาน รสชาติอร่อย

PHORNLEE Review
6 พ.ค. 2024
อาหารอร่อยดี แต่พนักงานจับกลุ่มคุยกันเสียงดังน่ารำคาญค่ะ เลยพูดแข่งกับพนักงานซะเลย555
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: คะน้าหมูกรอบ, ปูนิ่มทอดกระเทียม

พรลีมารอบนี้สั่งคะน้าหมูกรอบ กับปูนิ่มทอดกระเทียมมากินเป็นกับแกล้มแอลกอฮอล์ โดยรวมร้านนี้ถือว่าดีทานมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว ถ้ามีเวลาว่างนั่งทานเพลินๆก็สามารถทานได้ถึงตี 4.30 นะคะ ร้านปิดเช้าค่ะ ร้านก็มีลูกค้าหลากหลายนะคะทั้งเด็กมอ.แล้วก็คนทำงานก็มากินอยู่ มีลูกค้าหลายกลุ่ม ด้านสถานที่และรสชาติอาหารโอเคเลย มารอบนี้ติดแต่ที่พนักงานหญิงกลุ่มใหญ่จับกลุ่มคุยกันดังน่ารำคาญค่ะ รบกวนอรรถรสในการทานของล...อ่านต่อ

Boat
21 ก.ค. 2023
ดีมาก แบบมากกก

เป็นร้านข้าวต้มที่กับข้าวหลากหลายมากๆค่ะ ที่สำคัญอร่อย ราคาไม่แพง ดีทุกจานจริงๆ ชอบที่สุดคือเต้าหูราดหน้าปู ดีแบบดีตะโกน อร่อยมาก รสชาติคล้ายร้านดังย่านกลางเมือง เหมือนเป๊ะ แทนกันได้ค่ะ ส่วนกับข้าวอื่นๆก็อร่อยหมดทุกจานค่ะ ที่สำคัญราคาเบาๆ สั่งได้หลากหลาย กินกันจุกๆไปได้เลย พะโล้รวม (ขาหมูพะโล้+ไส้พะโล้) ก็ดีมากค่ะ #lmwnดูเพิ่มเติม

Dawniez Walker
6 พ.ย. 2022
ร้านข้าวต้มเจ้าเก่า แกงส้มแซ่บเวอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพง, ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ

เวลามาร้านนี้เมนูประจำที่ต้องสั่งคือแกงส้มปลากระพง รสชาติจัดจ้านเข้มข้นมากๆ อีกเมนูที่ชอบคือไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ ทอดใบกระเพรากรอบใส่มาให้เยอะมากเวลากินคู่กับไข่เยี่ยวม้าและไก่สับอร่อยถูกใจเลยค่ะ ไก่ทอดตัวเนื้อไก่จะแห้งและแข็งไปหน่อยถ้าใช้ส่วนไก่ที่นุ่มกว่านี้จะดีกว่านี้ค่ะและไก่ผัดเม็ดมะม่วง รสชาติดีแต่รู้สึกว่าให้ไก่น้อยไปนิดและให้หอมใหญ่มาเต็มจานเลย แต่โดยรวมโอเคค่ะรสชาติดีราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Dalda
13 พ.ค. 2022
ร้านข้าวต้มแบบไทยๆ ยามดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, หมูผัดพริกไทยดำ, ไส้ทอด, ไก่ต้มขมิ้น, แขนงผัดน้ำมันหอย

เป็นร้านที่มีอาหารหลากหลาย สารพัดให้เลือก ทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด ข้าวสวย ข้าวต้ม เมนูจะออกแนวอาหารไทยๆมากกว่า เมนูง่ายๆ ทานง่าย ไม่ต้องคิดมาก ราคาอาหารไม่แพง แต่ครั้งล่าสุดที่ไป ให้น้อยลงเยอะ เข้าใจว่าต้นทุนสูงขึ้น อาหารอร่อยทุกอย่างนะ รวดเร็ว ที่ชอบมากคือ ไก่ต้มขมิ้น รสชาติหอม กลมกล่อม ไส้ทอด และ ไก่ทอดก็อร่อยมากเกินคาด ヽ( ̄(エ) ̄)ノดูเพิ่มเติม

Joey Joyanne
415163k
16 ม.ค. 2022
Night porridge

in this street there is quite hard to get parking. we had order 4 dishes totally cost THB305. I like the seafood salad source, request for not too spicy. overall is ok. I saw other table orders for fried egg, next time shall try itดูเพิ่มเติม

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
The Amber Cafe & Eatery -
The Amber Cafe & Eatery-
คาเฟ่สไตล์ยุโรป สุดชิคหาดใหญ่ บรรยากาศดี ครบครันทั้งอาหาร เครื่องดื่ม อยู่ใกล้สนามบิน
฿฿