4.3

รีวิว ติมติมแคท Home Cafe Huahin หัวหิน

yu
24 ต.ค. 2021
ร้านไอติมก้นโอ่ง

ร้านไอติมก้นโอ่ง เข้ามาบรรยากาศดีค่ะ เจ้าของร้านดูแล บริการดีมากๆค่ะ ร้านนี้จะเปิดตั้งแต่ 11.30 - 22.00 น. แต่บัวลอยจะขายเวลา 17.00น. หรือ 17.30 น. ไม่แน่ใจนะค่ะ ที่โดดเด่นของร้านนี้คือ ไอติมทางร้านเค้าจะใส่โอ่งมาให้ ซึ่งดูแล้วน่ารักมากๆ ค่ะ และรสชาติไอติดก็อร่อย ไม่หวานมากค่ะ กำลังดี

Nuchanart Kitinan
1 มี.ค. 2024
ทาสแมวถูกใจสิ่งนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เพิ่มไอติม

บ้านไอติมก้นโอ่ง Icecream&Cats Cafe อยู่ติดกับวังไกลกังวลเลยค่ะ ร้านเล็กๆน่ารัก มีน้องแมวเยอะมาก ไอติมใส่โอ่งแปลกดี ใครชอบน้องแมวต้องมาร้านนี้มีน้องแมวให้เล่นด้วยเยอะเลย อาหารของหวานหลายหลาย กาแฟสด สปาเก็ตตี้ ไอติมใส่โอ่งก็อร่อยดีค่ะ ร้านปิดวันพุธ เปิด10.30-19.00 น. ค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
3 มิ.ย. 2022
สำหรับคนรักแมวโดยเฉพาะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็อคคอฟฟี่ ฮันนี่เลมอน

บ้านไอติมก้นโอ่งเป็นคาเฟ่น่ารักสำหรับคนรักแมวในหัวหิน เดิมตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 55 (วันที่ผมไป) ตอนนี้ย้ายไปอยู่ข้างวังไกลกังวลแล้ว (ซอยหัวหิน 37) สังเกตปากซอยเป็นร้าน Golden Place ขยับขยายจากตึกแถวคูหาเดียวเป็นบ้านเดี่ยวมีอาณาบริเวณกว้างขวางขึ้น เดิมทางร้านเน้นขายไอศกรีมกับเครื่องดื่มตามชื่อร้าน ของว่างมีบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ตอนนี้รู้สึกจะเพิ่มอาหารตามสั่งจานเดียวด้วย ผมสั่งไอติมก้นโอ่งกับเครื่อ...อ่านต่อ

ร้านตึกแถวติดแอร์ ตอนนั้นอยู่ซอยหัวหิน 55น้องเหมียวนอนบนพื้นพรมอย่างมีความสุขหนูอยู่นิ่ง ๆ หน่อย ลุงขอเก็บภาพก่อนไอติมก้นโอ่ง 3 ลูก ใส่เครื่อง 2 อย่าง จำราคาไม่ได้ คงไม่เกิน 50 บาทเครื่องดื่มขอ iced honey lemon americanoเจ้านายทั้ง 2 ท่านขึ้นมาเล่นด้วยบนโต๊ะเฉย ๆ ไม่ได้อาละวาดสร้างความรำคาญให้ทาส
Pattaranun Rungsimuntuchart
22 เม.ย. 2023
ค่าเฟ่แมว ไอศกรีมอร่อย น้องแมวน่ารัก

🏠ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน 37 ข้างวังไกลกังวล 🏞️บรรยากาศอบอุ่น โฮมมี่ๆ คาเฟ่เล็กๆในบ้าน มีที่นั่งทั้งในร้าน(มีแอร์) และที่นั่งด้านนอกร้าน วันที่ไปแอบมีกลิ่นนิดๆ 🍽️มีไอศกรีมให้เลือกหลายรสชาติ อร่อยทุกรสที่สั่งมาเลย มีทั้งเมนูคาวหวาน เช่น ไอศกรีมโอ่ง สปาเกตตี ข้าว ฮันนี่โทส โรตี เครื่องดื่มหลากหลาย (ระวังน้องมากินของเราน้า น้องกินไม่ได้) ราคาโอเค รับเราเที่ยวด้วยกัน 🧑🏻‍🍳มีน้องแมวหลายตัว พร้อมรับแ...อ่านต่อ

BenZ
13 ก.พ. 2021
ร้านไอติพร้อมเครืองดื่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมไข่เเข็ง

ร้านขนมหวานเล็กๆ ติดถนนในตลาดหัวหิน ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล น่ารัก มีไอ้ติม เครืองดื่มชากาแฟ พร้อมของทานเล่นหลากหลายชนิด พ่อค้าใจดีน่ารัก รสชาติอาหาร อร่อย กช่อมกล่อมได้คุณภาพ ใครผ่านไปลองเเวะชิมกันดูครับดูเพิ่มเติม

Nuchjarin Love Our King
1 พ.ค. 2022
ให้ภาพเล่าเรื่อง ทาสแมวต้องมา น้องเอนที่นี่น่ารัก