รีวิว PokiHolic Korean Cuisine. ม.บูรพา

Mani
17 มี.ค. 2023
ร้านอาหารเกาหลีลับๆ

🇰🇷PokiHolic Burapha : ป๊กกี โฮลิค🇰🇷 ร้านอาหารเกาหลีลับๆซ่อนตัวอยู่ในซอยซีไซด์ บางแสน เมนูเยอะ ราคาไม่แพง อร่อยอีกด้วย❗️ ช่วงนี้เกาหลี🇰🇷ฟีเวอร์มากๆ อีก 1 ร้านอาหารเกาหลีเด็ดในบางแสน ที่หมี🐻🐼บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด คือ PokiHolic Burapha อ่านว่า ป๊กกี โฮลิค ร้านอาหารเกาหลีลับๆที่ซ่อนตัว อยู่กลางซอยซีไซด์ ร้านเล็กๆ ริมทาง แต่เมนูอาหารเกาหลีเพียบ ดูหนังเกาหลีเรื่องอะไรมา อยากตามรอยกินอาหารเกาหลี มาร้านนี้โลด แถมราคาก็ไม่แพง และรสชาติเด็ดทุกเมนู ทั้งต๊อกป๊กกี ซึ่งมีหลายรสชาติให้เลือก และยังเลือกระดับความเผ็ดได้อีก ทั้งต๊อกป๊กกีซอสจาจัง, ต๊อกป๊กกีซอสไม่เผ็ด Level 1, ต๊อกป๊กกีซอสหม่าล่า เผ็ด Level 3 ใครชอบงวงมันดู🥟 หรือเกี๊ยวเกาหลีทอด ร้านนี้ก็เด็ด ไส้อร่อยมาก ชอบๆ ใครสายดองซีอิ๊ว ก็มีชุดกุ้ง🦐+แซลม่อน🐟ดองซีอิ๊ว ในชุดมีทั้งสาหร่าย, ข้าว,กิมจิ, น้ำจิ้มซีฟู๊ดครบเซต หรือใครอยากกินข้าวก็มีบิบิมบับ หรือข้าวยำเกาหลี, ซุปทูน่ากิมจิ+ข้าวสวย, ข้าวหน้าหมูโคชูจัง🐖, ข้าวผัดกิมจิก็มี รวมถึงจาจังมยอน🍜, คิมบับ, คิมมารี ก็มีครบหมด ใครชอบอาหารเกาหลี และราคาไม่แพง มาร้านนี้โลดค่า หรือใครไม่สะดวกมา กดสั่งเดลิเวอรี่ได้🛵 จ้า

Ryan is a lion
28 ม.ค. 2021
ต๊อกในน้ำซอสเข้มข้น อร่อยสไตล์เกาหลี 🇰🇷

ร้านอาหารเกาหลีหลบมุมในศรีราชา 📍ร้านอยู่ในศรีราชาเส้นด้านในเลียบเกาะลอย ร้านอยู่เยื้องธนาคารกรุงไทย เป็นร้าน 1 ห้องเล็กๆ อยู่หัวมุม จอดรถได้ตามริมทางแถวๆ นั้น ร้านมีโต๊ะนั่งด้านใน 2 โต๊ะ ด้านนอก 1 โต๊ะ มาเป็นหมู่คณะนี่น่าจะไม่ไหว ทานที่ร้าน ทานที่บ้าน ทำได้หมด 👩‍🍳 ร้านมีแม่ครัว 1 คน อัธยาศัยดี เม้ามอยด์ดุจดังเรากำลังกินข้าวหน้าห้องครัวน้อง ตอนเราไปถึง เขาไม่มีลูกค้า อาหารก็ทำให้เลย รอไม่นา...อ่านต่อ

cнαℓιтα
21 ส.ค. 2021
รออาหารไม่นานเท่าไหร่ ปริมาณอาหารคุ้มค่ากับราคาอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต๊อกปกกี

ช่วงนี้งดกินที่ร้าน ทางร้านมีบริการส่งด้วยค่ะ ห่ออาหารมาดีมากไม่มีหก รอไม่นานค่ะ ร้านหาง่ายมาก ปริมาณอาหารเหมาะสมกับราคา ใครหิวอย่าวู่วามนะคะ รสชาติดีเลยทีเดียว ประทับใจ ต๊อกปกกี : สั่งเป็น original แบบไม่เผ็ด เหมือนสูตรของทางร้านจะมีเส้นจับแชและไข่มาด้วย อิ่มแน่นอน คิมบับ : คิมบับเยอะสมราคา อิ่มมาก กุ้งดองซีอิ๊ว : ในเซตจะมี ข้าว สาหร่าย และกิมจิให้ด้วย ในน้ำจิ้มจะมีกลิ่นของขิงเล็กน้อย พอกินด...อ่านต่อ

คิมบับใส่เป็นไส้กรอก สับปะรด ไข่หวานกุ้งดองซีอิ๊ว
arc-en-ciel
20 ส.ค. 2021
ใครอยากกินอาหารเกาหลีอร่อยๆ แนะนำร้านนี้เลย💜💜💜

ร้านนี้คือเรียกได้ว่ามีทุกเมนูที่อาหารเกาหลีควรจะมีเลยอ่ะ ต๊อกป๊กกี จาจังมยอน เซ็ทปิ้งย่าง หรือว่าจะเป็นไก่ทอดก็มีหมดจ้าาา คือแบบดูเมนูแล้วเลือกไม่ได้จริงๆ อยากกินทุกเมนูเลย 555555555555 บิบิมบับ+ซุปมิโซะอร่อยมากกก แถมให้เยอะด้วย ซุปรสชาติกลมกล่อม ซดคล่องคอมากกกกก ต้องโดนจริงๆๆๆ พูดแล้วหิวเลย 55555555 ส่วนต๊อกป๊กกีก็ห้ามพลาดนะ ร้านเขามีซอสให้เลือกถึง 8 สูตรเลย เราเคยกินต๊อกชีสมันดีมากกก อีกอย่า...อ่านต่อ

Eif Mintra
25 ก.ค. 2020
อร่อยค่ะ เหมาะมากเวลาดูซีรีย์เกาหลีแล้วหิวค่ะ ^^

คุณหญิง ไม่มีสาขา
คุณหญิงไม่มีสาขา
มาชลบุรีห้ามพลาดร้านอาหารบรรยากาศดี เสิร์ฟซีฟู้สด ๆ รสชาติถูกใจทุกจาน
3.7