- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน-ป่าแงะ

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน-ป่าแงะ
สลัดผัก 🍂🍁🍀🌿
วันนี้อยากกินยำ เดินเล่ยที่กาดนัดข้างโรงพยาบาลนครพิงค์ เราเลยซื้อสลัดที่ร้านก๋วบเตี๋ยวลุยสวน ราคา 25 บาท ทางร้านจะจัดให้ผักกาดแก้ว ใบโหระพา แครอทมาพร้อมกับเครื่องพวกหมูยอ ปูอัด และมีแครอท เต้าหู้ซอยละเอียดใส่ถุงไว้ต่างหาก และมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดจากทางร้าน เราจัดมาคลุกเคล้ากัน ผักสดกรอบมาก น้ำจิ้มแซ่บมาก แต่หมูยอ ปูอัด ค่อนข้างแป้งเยอะไปหน่อย ก้อย่างว่าตามราคา แต่รสชาติเหลือร้าย

อิ่มแบบรักสุขภาพ
มาเดินเล่นตลาดนัดข้าง รพ นครพิงค์ อยู่ในซอยศูนย์พัฒนาการเด็ก เดินมองหาของทานไปเรื่อย กะเน้นเบาๆยามเช้า เคยซื้อก๋วยเตี๋ยวลุยสวนเจ้านี้ หลายครั้งแล้ว เพราะอยากไล่ชิมให้ครบทุกรส ไส้มีให้เลือกหลายไส้มาก หมูสับเห็ดหอม หมูยอ ปูอัด มังสวิรัติเห็ดหอม สาหร่าย กุ้ง หรือจะสั่งแบบรวมก็ได้ ราคาชุดล่ะ 25-30 บาท วันนี้ขณะเรายืนเลือก เห็นลูกค้าท่านอื่นสั่งสลัดลุยสวน เพิ่งรู้ว่ามีด้วย เลยขอสั่งบ้าง ได้ไวมาก เ...อ่านต่อ