4.6

รีวิว IG Cafe IG Cafe

Paopao Studio
28 พ.ค. 2025
IG CAFÉ 💚 คาเฟ่หัวใจสีเขียว คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟ ด้วยการนำวัตถุดิบจาก 🌾 "Local" มาทำให้ "เลอค่า" ✨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ham Cheese Shokupan, Yuzu Matcha, Coffee Cruch Caramel Cake, Black Rice Latte, Mapeed Yuzu cake, Matcha Coconut, Shokupan Lemon Blueberry, Black Rice Matcha, ขนมปังเกลือราดสังขยา 2 สี, Matoom Bar

IG CAFÉ 💚 คาเฟ่หัวใจสีเขียว คาเฟ่ที่เป็นมากกว่าร้านกาแฟ ทางร้านใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ♻️ มีการแยกขยะ และยังสนับสนุนเกษตรกรท้องถิ่น ด้วยการนำวัตถุดิบจาก "Local" มาทำให้ "เลอค่า" ✨ คาเฟ่ตกแต่งสวยงามโทน ขาว-เขียว ชมงานศิลปะจากศิลปินรุ่นใหม่ มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปหลายมุม และก็อย่าลืมไปถ่ายรูปมุมสะท้อนกับกระจกหน้าร้าน (มุมมหาชน) 🧉 เมนูเครื่องดื่ม-ขนมเค้ก มีให้เลือกมากมาย คิดค้นสูตรโดยคุณแพร จากช่อง YouTube Prae's Kitchen - แพรคิทเช่น สามารถเข้ามาดูเมนูต่างๆ ได้ที่ IG : igcafe.th ดูแล้วก็น่ากินไปซะทุกอย่าง วันนี้เราได้มาชิมไป 4 เมนู คือ 🌾 Black Rice Latte ☕ 150 บาท เมนู Signature ของทางร้าน เป็นกาแฟลาเต้ที่ ได้ความหอมหวานจากน้ำตาลโตนด ด้านล่างใส่ข้าวก่ำน้อย เป็นข้าวเกษตรอินทรีย์ นึกถึงๆชานมที่มีไข่มุกอยู่ด้านล่าง แต่ตัวข้าวก่ำน้อยนี่อร่อยเกินคาด เป็นเมนูที่อร่อยและมีรสสัมผัสแปลกใหม่จริงๆ 🍞 ขนมปังเกลือที่ราดสังขยาใบเตยและชาไทย 85 บาท ขนมปังรสเค็ม กรอบนอกนุ่มในเคี้ยวสนุกหนึบๆดี สังขยาหวานหอมทั้ง 2 สี รสชาติเค็ม-มัน-หวานละมุน ลงตัวมากๆ 🧀 Roll Ham & Cheese 160 บาท ขนมปังมีความนุ่มเหนียวหนึบหนับเคี้ยวสนุกดี ไส้แฮมแน่นๆ กับชีสกรอบๆเค็มมัน ลงตัวดี 🍋 MAPEED YUZU Cake 180 บาท เค้กมะปรี๊ดยูซุ เค้กเนื้อนุ่ม เปรียวหวานกำลังดี ครีมยูซุด้านบน กลิ่นหอมนวลดีมากชอบครับ 🥝 Matoom Bar มะตูมบาร์ 150 บาท อีก 1 เมนู Signature เราแช่เย็นไว้ 1 คืน พอเอาออกมากินมีควาบกรอบนิดๆ เค้กเนื้อแน่นหนึบหนับ คล้ายๆบราวนี่ หรือคุ้กกี้แบบนิ่ม มะตูมหอมชื่นใจ สูตรหวานน้อยลดน้ำตาล 50% กินเพลินมากจริงๆ 🪴 ชิมขนมแล้วก็มาต่อที่กิจกรรม จัดสวนในขวดแก้ว เป็นกิจกรรม Workshop ที่ดีมากได้ฝึกทักษะการจัดสวน ทั้งการเรียงชั้นดินหินทราย ปูหญ้ามอส เรียงก้อนหินจัดสวนด้วยตุ๊กตา แล้วยังได้ฝึกสมาธิอีกด้วย 😊 สุดท้ายนี้ต้องขอบคุณทีมงานที่ได้จัดกิจกรรม Wongnai Tasting นี้ขึ้นมา อร่อยและสนุกสนานมากๆ แล้วยังได้สวนจิ๋วๆไปตั้งโชว์ที่บ้านอีกด้วย 👉 ใครสนใจกิจกรรมดีๆแบบนี้ ทางร้านเขาจะมีจัดขึ้นเรื่อยๆ ติดตามได้ทาง IG : igcafe.th นะครับ พิกัด📍ถ.พระราม 4 ฝั่งตรงข้ามหัวลำโพง ⏰ 07.00-18.00 น. ☎️ 096-995-9920 🚙 ด้านหลังร้านจอดรถได้ 🚉 MRT หัวลำโพง ทางออก 4 #WongnaiSongkran2025 #WongnaiTasting #igCafe #PaopaoStudio

ขนมปังเกลือราดสังขยา 2 สี
Coffee Cruch Caramel Cake
Black Rice Latte
yui
วันนี้หัวใจสีเขียว :) ig cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Rice Latte

IG cafe คาเฟ่ ติด MRT หัวลำโพง มาช่วงเช้าๆ เปิดเพลงรอวัยรุ่นมาก บรรยากาศดี มีที่จอดรถด้านหลังร้าน สั่ง Matcha coconut 🌴 180฿ เป็นมัทฉะแน่น ยก sip เพื่อให้น้ำมะพร้าวผ่านมวลมัทฉะ รสชาติหวานธรรมชาติจากน้ำมะพร้าว #TasteTheFestive #GreenteaSPLดูเพิ่มเติม

8 ก.ย. 2025
ร้านกาแฟ ที่สะสมคะแนนร่วมกับบัตรสมาชิกบางจาก
grnthé p.
25 ส.ค. 2025
IG Cafe — Local สู่ เลอค่า 💚

ได้มีโอกาสมารีวิวแล้วกับร้าน “IG Cafe” บอกเลยว่าเป็นร้านที่ทุกคนต้องมาสักครั้ง เพราะบรรยากาศดี ร้านตกแต่งด้วยผลงานจากศิลปินและนักวาดไทย แล้วยังมีเรื่องของการรักสิ่งแวดล้อมเข้ามาด้วย ชอบมากกกก คาเฟ่นี้ไม่เหมือนคาเฟ่อื่น มีความเป็นเอกลักษณ์ เรียกได้ว่าเป็นคอมมูนิตี้นึงเลยก็ว่าได้ นอกจากจะได้กินน้ำและขนมหวานรสชาติดีแล้ว บรรยากาศและคอนเซปต์ของร้านก็ดีไม่แพ้กัน เราชิมเป็นตัวมัทฉะนะ จะมีความหอม ๆ กลิ...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
26 พ.ค. 2025
คาเฟ่น้องใหม่แนวรักษ์โลก กับคอนเซ็ปต์ Local สู่เลอค่า 💚 #WongnaiSongkran2025
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ham Cheese Shokupan, Yuzu Matcha, Red Velvet Tea, Coffee Cruch Caramel Cake, Black Rice Latte, Mapeed Yuzu cake, Bale Fruit Bar, Matcha Coconut, Shokupan Lemon Blueberry, Black Rice Matcha

#WongnaiSongkran2025 📍ร้าน IG Cafe ร้านอยู่ใกล้ MRT หัวลำโพง Exit 4 ค่ะ ออกจาก MRT สังเกตขวามือ คาเฟ่กระจก ตกแต่งสีเขียว นั้นแหละค่ะ ถึงแล้ว~ 💚 ร้านขนาดกลางๆ พื้นที่นั่งทีพอประมาณ เป็นกระจกใส และมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ตกแต่งผลงานศิลปะ ต้นไม้ และยังมีกิจกรรมสลับหมุนเวียนกันให้ทำทุกเดือนค่ะ สามารถติดตามกิจกรรมตามเพจหรือไอจีร้านได้เลย อย่างวันที่เราไปเป็นกิจกรรมจัดสวนในขวด ของร้านเรารักไม้ น่ารักมา...อ่านต่อ

ph031
571k8.7k
25 พ.ค. 2025
IG Cafe คาเฟ่ที่สายรักษ์โลกต้องมา

IG Cafe คาเฟ่เปิดใหม่ ใกล้ MRT หัวลำโพง ดูภายนอกสะดุดตา  พอเข้าไปในร้าน ทำให้รู้สึกได้ถึงความตั้งใจของ เจ้าของร้าน คุณแพร ( Prae's Kitchen ) ที่ใส่ใจ การใช้วัตถุดิบจากชุมชนท้องถิ่นและการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เป็นต้นแบบการแยกขยะ และการใช้วัสดุรีไซเคิล ตกแต่งในโทนสีเขียว ผนังด้านนอกติดกระจกพร้อมการ์ตูนน่ารักๆ  ที่มาแล้วต้องถ่ายรูปกัน เมนูครื่องดื่ม ชา กาแฟและเบเกอรี่โฮมเมด ใช้วัตถุดิบจา...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
23 มิ.ย. 2025
เค้กกระป๋องออกใหม่ มีคำคมด้วย

Mood Bites เค้กโฮมเมดออกใหม่จาก praeskitchen มาในรูปแบบกระป๋องน่ารักๆ พร้อมคำคมเพิ่มพลังบวก อ่านแล้วใจฟู จาก teayii มีทั้งหมด 4 รสชาติ 🫐 Recharge (Yuzu • Blueberry) 🍫 Safe Zone (Choco • Salted Caramel) 🍊 My Sunshine (Orange • Cream Cheese • Jello) 🍓 Echo of Love (Strawberry • Jelly Cream) วางขายที่ร้าน IG Cafe ถึงวันที่ 19 ก.ค.68 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

17 ก.พ. 2025
คาเฟ่เปิดใหม่ ติด MRT หัวลำโพง

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซนทรัลพระราม9 ชั้น B
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้