3.6

รีวิว สระลอยเรือนแพ

Linda Lek
16 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารเก่าแก่รสชาติอร่อยคุ้มค่า

อาหารอร่อยทุกจานโดยเฉพาะไก่ย่างหนังแห้งกรอบเนื้อนุ่ม ครัวรสชาติลำแต้ๆเจ้า

ปลาผัดขึ้นฉ่าย
แกงแค
ไก่เรือนแพ
ผัดผักรวมมิตรกุ้ง
ลาบคั่ว

Jojo BarOil
3 ม.ค. 2020
ร้านอาหารเก่าแก่ ริมบึง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบ, ส้มตำไทย, ออเดิฟร์เมือง, ไก่เรือนแพ, ข้าวผัดปู, กุ้งผัดผงกะหรี่, กุ้งชุบแป้งทอด, ปลาผัดขึ้นฉ่าย, ยำสาวเรือนแพ, ปลาหมึกผัดผงกะหรี่, น้ำผึ้งมะนาว

ร้านอาหารบรรยากาศริมบึง ติดกับถนนหลักเลยครับ ร้านอาหารเก่าแก่เปิดมานาน ที่จอดรถสะดวกครับ วันนี้มาจัดมื้อกลางวัน อากาศไม่ร้อนนั่งกันสบายๆ สั่งอาหารไป รอไม่นานมากนัก อาหารก็ทะยอยเสิร์ฟมาครับ "ไก่อบเรือนแพ" เมนูประจำร้านของขึ้นชื่อจัดไปครับ มาพร้อมกับน้ำจิ้มสองแบบ เด็กๆทานได้ "ส้มตำไทย" เมนูพื้นฐานครับ มะละกอกรอบดีครับ รสชาติกลางๆ มาตราฐานครับ "ปลาหมึกผัดผงกะหรี่" , "กุ้งผัดผงกะหรี่" มารสชาติเ...อ่านต่อ

21 พ.ย. 2013
เปิดบริการมายาวนาน ตั้งแต่ปี 2509 วิวริมสระน้ำ ตกแต่งสวนสวย ร่มรื่น บรรยากาศดี อาหารออกเค็มไปนีส

ร้านนี้เปิดบริการมายาวนาน ตั้งแต่ปี 2509 นั่งชมวิวริมสระน้ำขนาดใหญ่ บรรยากาศดีมากๆ คงจะเป็นร้านโปรดของชาวลำปางหลายๆคนแน่ๆ อาหารตามสั่งค่อนข้างแพง ออกช้าทุกเมนู เนื่องจากทางร้าน รับกรุ๊ปทัวร์ด้วยเป็นหลัก ผัดไท เค็มครับ สเต็กหมู สั่งมา กลายเป็นหมูสับราดซอส ตกแต่งจานไม่สวยเอาเสียเลยเมื่อเทียบกับราคา 120 บาท อาหารจานเดียวแพงกว่าร้านอื่น 10 - 15 บาท เมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพที่ได้รับ ทุกเม...อ่านต่อ

อาหารตามสั่ง ราคาค่อนกลาง ถึง สูงรายการอาหารจานเดียววิวจากระเบียงร้านผัดไทกุ้งสด เค็มไปหน่อย ช้ามาก เนื่องจากมีทัวร์มาลงสเต็กหมู (สับ?) หน้าตาไม่น่ากินเอาซะเลย แต่ลูกสาวคนเล็ก กินหมดเกลี้ยง อาจหิวจัด
Meewann Lertpanyanuch
28 ธ.ค. 2014
มาลองชิม ไก่เรือนแพ กันนะคะ

ร้านดั้งเดิม คนเยอะมากค่ะ ส่วนมากจะมีทัวร์+จัดเลี้ยงบ่อยค่ะ (ถ้ามาช่วงคนเยอะ รออาหารค่อนข้างนาน) วันนี้สั่ง -ไก่เรือนแพ **แนะนำเลย : หนังร่อน กรอบ หอมเนย -ยอดมะพร้าวผัดขี้เมา -ผัดผักรวม -แกงส้มแป๊ะซะ โดยรวมรสชาติดีค่ะ กลางๆ ไม่เผ็ด ^^ โอวัลตินปั่นก็อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

ไก่เรือนแพแกงส้มแป๊ะซะยอดมะพร้าวผัดขี้เมาไก่
13 ส.ค. 2016
ร้านน่านั่งที่สุด บรรยากาศริมสระน้ำ ลมเย็นพัดเอื่อยๆ กับข้าวรสยอดเยี่ยม เหมาะแก่การทานอาหารอย่างยิ่ง จิบเบียร์สบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมผัดไข่, เต้าหู้ทรงเครื่อง, ออเดิฟร์เมือง

ชอบๆ ชอบมากนั่งกินเบียร์ริมสระน้ำ ลมพัดโชยๆ หน้าหนาวคงเย็นเจี๊ยบ เด๋วหนาวนี้มาอีกแน่ กับข้าวรสยอดเยี่ยม เหมาะแก่การทานอาหารเป็นหมู่คณะ เมาสบายๆไม่รีบร้อน ลองสั่ง ออเดริฟเมือง แหนมผัดไข่ อร่อยดี เต้าหู้ทรงเครื่องยิ่งอร่อย แต่วันนี้เบียร์หมด เหลือแต่ช้าง ไม่เป็นไร กินได้หมด ลองแวะมา นะครับ...ดูเพิ่มเติม

29 พ.ค. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมากค่ะ

bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿
ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9