3.8

รีวิว April’s Bakery ลา วิลล่า อารีย์

Yok
22 ส.ค. 2016
พายอร่อย ไส้เน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายไส้หมูแดง, พายไส้ไก่อบน้ำผึ้ง

เป็นพายที่ไส้สมราคา เนื้อเน้นๆ รสชาติอร่อย แป้งบางๆนุ่ม กัดไปเจอไส้ทุกคำ ชอบไส้หมูแดงกับไก่อบน้ำผึ้ง ราคาชิ้นละ 32 บาท ร้านไม่มีที่ให้ นั่งต้องซื้อกลับบ้าน ซื้อ 4ชิ้น จะได้ใส่กล่องกระดาษสวยๆ แพ็กเกจดูดี ซื้อเป็นของฝากได้เลยค่ะ

พายไส้หมูแดง

Ville
18 ต.ค. 2017
พายแป้งบาง แบบเจ พร้อมเสิร์ฟแล้วจ้า

พายแป้งบางไส้แน่นสาขานี้ เดินเข้ามาชั้น 1 ในสุดเลย วางตู้พายไว้ ใกล้ๆร้านboots ช่วงนี้มีแบบเจพร้อมต้อนรับเทศกาลกินเจขายแล้ว ราคาเท่าเดิม เพิ่มเติมคือมีแบบไส้เจใหม่ด้วย มีไส้หมูแดงเจ กับเห็ดหอมเจ หมูแดงเจนี่น้องพนักงานขายก้อแนะนำบอกอร่อย แต่รอบนี้เอามา 2 ไส้ก่อน คือ งาดำ กับ ชาเขียวเจ แบบนี้ต่างกับแบบธรรมดานิดหน่อย ตรงข้างบนไม่ทาไข่ กับตัวไส้ข้างในรสชาติตรู้สึกต่างกับแบบธรรมดานิดหน่อย และมีความฝ...อ่านต่อ

Phurit
46204763
22 ก.ค. 2016
พายไส้แน่นจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายไส้หมูแดง, พายไส้ชาไทย, พายไส้มันม่วง

ร้าน April's Bakery นี่ขึ้นชื่อโด่งดังเรื่องพายไส้ทะลักอยู่แล้วครับ ไม่ว่าจะรสไหน ไส้นี่อัดเต็มทุกชิ้น สำหรับผมแล้ว รสโปรดคงเป็นไส้หมูแดง ชาไทย และมันม่วงครับ ตอนนี้ที่ร้านมีโปรโมชั่นซื้อ1ฟรี1สำหรับพายไส้ทูน่า คุ้มมากและอร่อยด้วยครับ หมดเขต31กค2016 นี้เท่านั้นครับดูเพิ่มเติม

lin leon
30 ก.ย. 2015
พายอร่อย ไม่หวานมาก

ร้านนี้เป็นบูธเล็กๆอยู่ในLA villa อารีย์ครับ ขายพาย มีหลายไส้ให้เลือกมาก วันนี้ลองซื้อมาชิมสองไส้คือ คัสตาร์ด กับงาดำถ ไส้คัสตาร์ด30บาท จืดๆ รู้สึกยังไม่ค่อยอร่้ย ไส้งาดำ30บาท อร่อยดีครับ ไม่หวานมากจนกลบรสชาติงาดำแบบบางเจ้าดูเพิ่มเติม

jane je
5 ก.ค. 2015
ไส้แน่น จริงๆ ต้องลอง

พิกัดร้าน อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้าอารีย์ อยู่ในวิลล่า อารีย์ บรรยากาศ เป็นร้านสาขา สำหรับซื้อกลับไปทานที่บ้าน อาหาร ขายขนมหวาน เป็นพายสดๆร้อนๆ มีหลายไส้มากๆ เช่น ฟักทอง ถั่วเหลือง ชาเขียว ไส้กรอก ทูน่า บลาๆๆ ราคาตั้ง30-45บาทต่อชิ้น ไส้เยอะมากดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน