3.5

รีวิว McDonald's เมกาบางนา.

TAMABONO
5 ธ.ค. 2021
ไม่ได้กินพาย Mc นาน แต่อยากใช้สิทธิต้องจัด.ะหน่อย

นี่ก็ได้สิทธิ AIS แลกแต้มมา รีบๆมาใช้สิทธิกันนะคะ เดือนนี้จะเต็มเร็วมากขอบอก อันนี้ใช้แต้ม 50 แต้ม เลือกรับฟรีพายข้าวโพดหรือพายสับปะรด มูลค่า 26฿ ได้ 1 ชิ้น ใช้ได้ทุกสาขายกเว้นที่สนามบินนะคะ จำกัด 7000 สิทธิต่อเดือนเท่านั้นจ้า วิธีการใช้ให้กดรับสิทธิใน App AIS หรือจะไปสแกนหน้าร้านก็ได้นะคะ เสร็จแล้วนำ Barcode หรือ QR CODE ไปสแกนที่เครื่องหน้าร้านได้เลยค่า

Zebra Bravo
26 พ.ค. 2025
มีเศษไหม้ๆ ดำๆ ติดเนื้อเบอร์เกอร์

#WongnaiSongkran2025 แวะใช้สิทธิ์ของแอ็พ UOBTMRW ที่ McDonald's สาขา Mega Bangna แลกซื้อเซ็ตพิเศษ 69 บาท (จากปกติราคา 126 - 166 บาท) ได้เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น + ไก่ทอด 1 ชิ้น + โค้ก 1 แก้ว แจ้งแคชเชียร์หน้าร้าน แต่แคชเชียร์ไม่รู้จักโปรนี้ ต้องให้พนักงานอีกคนมาช่วยดูให้ กดแสดงคูปองและจ่ายเงิน รอสักพัก พนักงานประกาศเบอร์ผิด แต่เราเอะใจเลยถามดูว่าของเรารึเปล่า ปรากฏว่าใช่ของเราจริงๆ ด้วย โค้กกับ...อ่านต่อ

TbackpackP
27 ก.พ. 2025
แมคโดนัลด์ ไก่ทอดคือ The Best
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมคไก่

🐥วันนี้ตอนเย็น เดินเล่น Mega bangna ก็ว่าหาอะไรทานง่ายๆ มาจบที่นี่ สั่งอาหารผ่าน เครื่อง ใช้งานง่ายดี สามารถให้พนักงานมาเสริฟที่โต๊ะของเราได้ ส่วนตัวแล้ว ชอบ แมคไก่ ที่สุด เนื้อไก่ดี หนังไก่กรอบ ที่สุดก็ต้องยกให้กับน้ำจิ้ม ที่เรารู้สึกว่าอร่อยสุดสำหรับอาหารประเภทนี้เลยครับ📍 #Wongnai2025 #tbackpackp *******************************************    ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุ...อ่านต่อ

22 ก.พ. 2024
แมคโดนัล มื้อเย็น ฟินกับไก่ทอด 🐣🐔
p_pun555
24 มี.ค. 2025
🍔 McDonald’s Mega Bangna ที่นั่งกว้าง นั่งสบาย

ใครมองหาที่นั่งสบาย ๆ พร้อมอาหารอร่อย ต้องแวะ McDonald’s Mega Bangna 🍟✨ ที่นี่มี ที่นั่งกว้างมากกก นั่งทำงานก็ได้ นั่งกินข้าวกับเพื่อนก็ดี แถมบรรยากาศไม่อึดอัด นั่งชิลได้แบบสบาย ๆ 🛋️ อาหารพร้อม เครื่องดื่มครบ อยู่ยาวได้เลย! เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ 🍔🥤 จะมานั่งพัก นั่งทำงาน หรือทานอาหารชิล ๆ ที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ! ใครผ่านมา Mega Bangna ลองแวะแล้วจะติดใจ! 😋✨ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

tatateety
9.8k6.7k53k
14 ก.ย. 2024
ชุดเซ็ต 99 บาทอิ่มได้

McDonald เขามีชุดอาหารออกมาให้ทานหลายอย่างเลย แข่งกันกับร้าน fast food อีกหลายๆร้านล่ะ อย่างราคา99 บาทนี่เอาจริงๆก็ไม่แพงนะ แล้วก็ได้ครบอยู่ ทั้งข้าว น้ำ เฟรนช์ฟรายด้วย เราสั่งมาเป็นชุดข้าวกะเพรา เฟรนช์ฟรายได้ชุดเล็กมา เฟรนช์ฟรายทอดร้อนๆแต่ชิ้นไม่ยาวมาก กะเพราที่เขาทำ รสชาติจะแบบปรุงสำเร็จ จะไม่ค่อยเผ็ดมากเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
28 ธ.ค. 2023
ขอฟรายส์ทอดใหม่ร้อนๆได้👍👍🍟🍟

ร้านแมคโดนัลด์ สาขาเมกาบางนา สาขานี้มี 2 ชั้นอยู่ข้างนอกตรงโซน Food Plaza ร้านเปิดถึง 22.00น. เลย (ไปตอน 21.30น. ประตูชั้น 2 ปิดแล้ว ต้องลงไปเข้าที่ชั้น 1) 🍟สั่งชุดคุ้มครบเซ็ต (159฿) โดยรวมอร่อยทุกอย่างตามสไตล์แมคโดนัลด์ - แมคไก่กรอบ 2 ชิ้น เลือกได้ว่ารส original / spicy - นักเก็ต 4 ชิ้น - เฟรนช์ฟรายส์กลาง 1 กล่อง - รีเควสไปว่าขอฟรายส์ทอดใหม่ ร้อนๆ ด้วย อร่อยกรอบเลย👍 - โค้ก 16 ออนซ์ 1 แก้วดูเพิ่มเติม

RaChel
15 ส.ค. 2022
อาหารฟาสฟู้ดส์ในห้าง

อาหารฟาสฟู้ดมีหลายเจ้าในเมกาบางนา ชั้น 1 โซนนอกห้างจะมีแมคโดนัล kfc อยู่บริเวณเดียวกัน แมคโดนัลที่นี้จะมีที่นั่งให้เลือกนั่งทานสองชั้นค่ะ เดินทะลุในร้านเดียวกันได้เลย สาขานี้มีที่นั่งให้รอสำหรับสั่งซื้ออาหารกลับบ้าน หรือที่นั่งรอโดยเฉพาะ ดีมากเลยค่ะ มีพนักงานคอยยืนซัพพอร์ตอยู่ในร้านด้วยค่ะ ราคาเท่ากันกับสาขาอื่นทั่วไปค่ะ ความสะอาดพอใช้ค่ะ อยู่บริเวณลานน้ำพุสวนหย่อมใกล้ๆกับร้านไวน์ไอเลิฟยูค่ะดูเพิ่มเติม

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿