- รีวิว เจ้เล้ง ดอนเมือง

รีวิว เจ้เล้ง ดอนเมือง
แหล่งรวมสินค้านำเข้า ใกล้สนามบินดอนเมือง
เจ้เล้งดอนเมือง บนถนนวิภาวดีรังสิต ติดกับสนามบินดอนเมืองเลยครับ #Wongnai2024 ร้านเปิดทุกวัน 09:30 - 20:00 น. มีที่จอดรถ ร้านจะมีสินค้านำเข้าจำหน่ายหลากหลายประเภท ความสวยงาม ของกิน เหล้าเบียร์ ของใช้ ชั้น1 เครื่องสำอางค์ น้ำหอม อาหารเสริม ชั้นลอย มีสุรา แอลกอฮอล์ ไวน์ เบียร์ต่างๆ ชั้น2 และ3 ของกิน เครื่องปรุง ขนมขบเคี้ยวต่างๆ ภาชนะ มีสินค้าไทย และสินค้าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศครับ ชากาแฟ สา...อ่านต่อ
ของถูก ของแท้ มีที่นี่ที่เดียว
ร้านเจ้เล้งเป็นร้านขายสินค้านำเข้าตั้งอยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง เริ่มต้นเป็นร้านเล็กๆจนตอนนี้ยิ่งใหญ่อลังการมาก เราแวะอยู่ 2 ชั้นคือชั้นแรกขายสินค้าพวกของใช้ เครื่องสำอางค์ น้ำหอม และชั้นที่ 3 ขายพวกของกิน ขนม เครื่องดื่ม ด้านในมีห้องนำให้บริการ เปิดทุกวัน เวลา 09.30- 20.00 น. 📞 025218811 📍 13.8970625, 100.5895625ดูเพิ่มเติม
ขายทุกอย่าง ครบ จบ ในร้านเดียว
ร้านเจ๊เล้ง ดอนเมือง ขายทุกอย่าง ของกิน ของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องสำาง ขายทุกอย่างครบ จบในร้านเดียว ส่วนตัวชอบขนมค่ะ ขนมเยอะมาก ของไทย ของนำเข้า หลากหลายชนิด อลังการสุดๆ ราคาไม่แพง ไปเเล้วไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ของดีราคาถูก
ร้านimportราคาโดน ชั้นแรกเครื่องทุกชนิดตั้งแตยาสีฟชชันยาสระผมไปถึงเครื่องสำอางค์ต่างชๆชืราคาถูก ชั้นต่อมาขนมๆๆๆช เเยอะของต่างประเทศล้วนๆ ถั่วอัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์ถูกขนมญี่ปุ่นมีหมดเกาหลีลลไลต้หวัน เหล้าไวน์ กาแฟชาาชอคโกแลตดูเพิ่มเติม