รีวิว Ootoya Japanese Restaurant (โอโตยะ อาหารญี่ปุ่น) The mall งามวงศ์วาน ชั้น5

Mr Travel
721k5.2k
19 ก.ย. 2020

นึกถึงอาหารญี่ปุ่น​ก็ต้อง​ Ootoya​ เลย โดยเฉพาะเมนูข้าว บะหมี่เย็น มันคืออะไรที่โดนจริงๆ ทุกเมนูอร่อย ชอบข้าวที่มีให้เลือกทั้งข้าวญี่ปุ่น และข้าวธัญพืช แถมเติมได้ฟรี อันนี้คือโดน ชาญี่ปุ่นก็มีกลิ่นข้าวคั่ว สดชื่นครับ

Molly Moon
19 พ.ย. 2024
สลัดเต้าหู้สด + Green tea ice cream
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดเต้าหู้สด, ไอครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้

Ootoya The Mall งามวงศ์วาน เมนู สลัดเต้าหู้สด, ไอครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้ ร้านอาหารที่เสริฟอาหารญี่ปุ่นที่เป็นชุด และมีจานเดี่ยวด้วย เน้นอาหารย่างถ่าน ร้านกว้างขวาง ตกแต่งใหม่ พนักงานเยอะ แต่บริการช้ามาก ไม่ค่อยมองลูกค้า เรียกยากมาก เมนู สลัดเต้าหู้สด ชอบที่สุด เต้าหู้สดนิ่มๆ ผัดเยอะๆ กับน้ำสลัดที่อร่อยมาก ชุดข้าวหน้าปลาแซลมอน ปลาจิ๋วเดียว 555 ไอครีมชาเขียวในน้ำเต้าหู้ ชอบไอศรีมชาเขีย...อ่านต่อ

Achaya 🐰
10 ต.ค. 2024
มาจัดชุดอาหารญี่ปุ่นที่โอโตยะกัน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างถ่านซอสโมโรมิ

ร้านที่มีคอนเซ็ปต์เป็นอาหารรสมือคุณแม่ชาวญี่ปุ่นอย่างโอโตยะนั้นเดี๋ยวนี้มีสาขากระจายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง จุดเด่นของแบรนด์นี้สำหรับเราคือมีเมนูหลายหลายที่บางอย่างก็ไม่ค่อยเจอในร้านอาหารญี่ปุ่นตามห้างทั่วไป แล้วก็มีของหวานให้เลือกเยอะ สำหรับครั้งนี้เราแวะมาทานที่สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วานชั้น 5 กันค่ะ สั่งเป็นเซ็ตอาหารที่มีข้าวญี่ปุ่น ซุปมิโสะ ไข่ตุ๋น ผักดอง สลัด ครบชุดไปตามนี้เลย ➡️ ไก่...อ่านต่อ

GobGap H.
8 พ.ค. 2023
ไก่ทอดรสเปรี้ยวหวานเมนูโปรดประจำร้านออโตยะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ผัดซอสคุโรสุ

ออโตยะสาขานี้ตั้งอยู่ที่เซ็นทรัลรามอินทราชั้นห้า ซึ่งห้างเพิ่งมีการรีโนเวทใหม่ทำให้ร้านก็มีความใหม่สะอาดสะอ้านดีมากๆ น่านั่ง ร้านออโตยะถือเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ที่ทานง่ายแบบเซ็ตเมนูที่ผมทานบ่อยที่สุด เมนูที่ผมชอบที่สุดในร้านออโตยะ คือ ไก่ผัดซอสคุโรสุ ซึ่งเป็นไก่ทอดที่นำไปคลุกเคล้ากับซอสคุโรสุที่มีสัมผัสรสชาติเปรี้ยวหวานแบบเข้มข้น ผัดกับรากบัว มัน แครอท คลุกเคล้ากับน้ำซอสจนทั่ว รสชาติเข้ม...อ่านต่อ

Rainny Fonrsu
19 ธ.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นสุขภาพต้องร้านนี้

ชอบเมนูที่หลายที่ไม่มีของ Otoya โดยเฉพาะรากบัวที่นี่มีหลากหลายเมนู เสียดายวันนี้สลัดอุด้งหมด เลยกินสลัดแซลมอลแทน มีโหระพานิดก็แปลกอีกแบบ โดยรวมอยากกินอาหารญี่ปุ่นที่หลาย ๆ ที่ไม่มีก็มาที่นี่ ชอบเจลลี่โชยุดูเพิ่มเติม

29 มี.ค. 2024
ร้านไม่ค่อยสะอาด ช้อน ชาม มีรอยเปื้อน โต๊ะมีกลิ่นอับ รสชาติพอใช้ได้แต่ไม่ค่อยคุ้มต่อราคา

สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส