- รีวิว สวนอาหารวังมัจฉา

รีวิว สวนอาหารวังมัจฉา
ที่สุดของร้านอาหาร"เฉพาะเมนู ปลานิล, ปลาช่อน," อันเลื่องชื่อในจังหวัดขอนแก่น
วันนี้มีโอกาสแวะมาทานร้านอาหารที่เพื่อนนำเสนอว่า ถ้าอยากทานเมนูที่ประกอบไปด้วย ปลานิล และ ปลาช่อน ต้องมาที่นี่ ถนนศรีจันทร์ ถ้ามาจาก เลย หรือ อุดร ให้ออกเส้นเลี่ยงเมืองมาเรื่อยๆ ประมาณ 3 กม. แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถนนศรีจันทร์ ร้านจะอยู่ขวามือเลยหมู่บ้าน วีไอพีโฮม 9 มานิดหน่อย แต่เนื่องด้วยความเหนื่อยล้าที่ขับรถมาจากเลยตั้งแต่เช้าอาการหิวเลยไม่ค่อยเท่าไหร่ มีแค่อาการง่วงเท่านั้น? แต่มาขนาดนี้แล้วก็ต...อ่านต่อ
อร่อยดีครับ
อร่อยดีครับ ใครมีโอกาศไปจังหวัดข่อนแก่นนี่ต้องลองเลยครับ ขวนเพื่อนๆไปเยอะๆจะได้สนุก555 บรรยากาศร้านดีครับ พนักงานเป็นกันเอง อาหารก็วัตถุดิบคุณภาพ รสชาติอร่อย แล้วก็สะอาดดีครับ ส่วนราคาก็ไม่แพงครับ สบายกระเป๋า><ดูเพิ่มเติม
เมนูปลาหลากหลาย บรรยากาศริมบึงหนองโคตร
ร้านนี้ชื่อก็บอกว่าเน้นไปทางเนื้อปลา ^ ^ - ปลาช่อนลุยสวน เครื่องสมุนไพรครบดีมากหั่นมาเล็กคำนึงได้ครบ รสชาติกลมกล่อม - ปลานิดทอดกระเทียม ปลาตัวใหญ่ดี มีกระเทียมหั่นบางๆทอดกรอบมาโรยให้เคี้ยวเล่น - อ่อมไก่ รสชาตินัวกำลังดี เครื่องเยอะ -ลาบหมู อร่อยเลยจานนี้ - ตำลาว รสชาติกลางๆ ไม่ถึงกับเด็ด - กุ้งฝอยทอดกรอบ กินคู่กับตำลาวนี่ มันแซบ คั่กๆ สรุปคิดถึงเมนูปลามาเลยร้านนี้ไม่ผิดหวัง แต่รา...อ่านต่อ
กินปลาชมบึง ลมเย็น
ร้านบ้าน ๆ ริมบึงหนองโครต จ.ขอนแก่น เมนูปลาโอเคมีหลายหลากโดยเฉพาะปลาช่อน มีทั้งแบบทอดสมุนไพร ย่าง หรือนิ่งกินกะบผักลวก แต่ต้มรสค่อนข้างเค็มครับ รสชาติโดยรวมโอเคแต่ราคาไม่ถูกเลยครับ ปลาช่อนตัวละ ประมาณ 300 ปิดค่อนข้างเร็วครับ ประมาณ 5-6 โมงเย็นดูเพิ่มเติม