- รีวิว Roji Monster Ice Cream Thailand ทองหล่อ

👻 Roji Monster ร้านเปิดใหม่ส่งตรงจากไต้หวัน มาเปิดที่ 📌ทองหล่อ สุขุมวิท55
ร้าน Roji Monster ร้านขนมร้านใหม่แกะกล่อง ขนมสไตล์ญี่ปุ่นที่ส่งตรงมาจากไต้หวัน (สาขาแม่) เห็นว่าเปิดในหลายประเทศพอสมควรค่ะและก็นี่เลย มาเปิดในไทยแล้ว ณ ทองหล่อ สุขุมวิท55 เดินเข้ามาถึงก็จะมีการ์ดมอนสเตอร์ให้ค่ะ คือให้เลือกรสนั่นเอง ก็จะมีรสนม, ชาเขียว, งาดำ, ช็อกโกแลตเบลเยียมค่ะ อยากทาน👻รสไหนก็หยิบการ์ดรสนั้นได้เลย จากนั้นจะมีแสตมป์ให้ปั๊มสำหรับเลือกทอปปิ้งที่ต้องการ เลือกได้ 2 อย่างค่ะ (มีเมนูทอปปิ้งเขียนบอกไว้อยู่นั้นเลยค่ะ) เสร็จปุ๊บนำการ์ดไปโชว์ที่เคาท์เตอร์แล้วคิดเงินเลยค่ะ จะได้เครื่องส่งสัญญาณปิ๊บ ๆ มา พอเขาทำเสร็จเครื่องส่งเสียงก็มารับไปได้เลยค่ะ ยกขึ้นไปทานชั้น 2 นะคะ ทานเสร็จค่อยยกลงมาเก็บที่เดิม 👻 Milk Monster🍼 — 239 บาท เอาจริงหวานเจี๊ยบ555555555 แต่ว่าหอมกลิ่นนมชัดมากค่ะ รสก็นม ๆ หวาน ๆ ค่ะ เด็ก ๆ น่าจะชอบกัน แล้วก็ออกมาคล้ายไอศกรีมแผ่น (ไม่ใช่เกล็ด ๆ) ทอปปิ้ง : เราสั่งบราวนี่🍫กับเจลลี่โฮจิฉะโมจิมาค่ะ🍡 - บราวนี่หั่นเต๋า หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ขุย ๆ หวานนิด ๆ ไม่ได้เข้มข้นอะไรมากค่ะ ค่อนข้างกลาง ๆ - เจลลี่โฮจิฉะโมจิ ตัวโมจิ 2 ลูกจิ๋ว ๆ แอบจืดไปหน่อย ส่วนเจลลี่โฮจิฉะไม่ได้เข้มข้นมากเท่าไรค่ะ เฉย ๆ นะสำหรับเรา โดยรวมแล้วโอเคอยู่ค่ะ ราคาไม่มีบวกอะไรเพิ่ม ตรงตามเมนู แล้วก็ปริมาณค่อนข้างเยอะ ทานคนเดียวแทบไม่ไหวค่ะ (ถ้าไม่หิวจัดนะ55555555) แอบเลี่ยน ๆ ด้วย ยังไงแนะนำมากันหลายคนแย่งกันกินน่าจะอร่อยขึ้นค่ะ

ไอศครีมสไตล์ไต้หวัน กับตัวมอนเตอร์เก๋ๆ
ร้านไอศครีมไต้หวัน มาเปิดสาขาที่นี่ เป็นร้านห้องแอร์ มี 2 ชั้น แต่งร้านน่ารัก มีตัวมอนเตอร์แต่งอยู่เต็มร้าน ขายเครื่องดื่มด้วย ไปช่วงค่ำรอไอศครีมไม่นาน สั่งเมนู -Uji Matcha เลือกท็อปปิ้งได้ 2 อย่าง เลือกMonster Macareal เป็นมาการองจิ๋วรูปมอนเตอร์ น่ารักดี กับRed bean x Mochi โมจิถั่วแดงกวน แป้งโมจินุ่มหนึบดี ทานเข้ากับไอศครีมUji Matcha เนื้อไอศครีมคล้ายน้ำแข็งไส แต่เนื้อหนักๆกว่าหน่อย ไม่หวานมา...อ่านต่อ
บิงซูแสนน่าร้าก
#WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist ร้านไอติมสุดฮิตจากไต้หวัน กินเมนูบิงซูชาเขียว อร่อยมากค่ะ น้ำโซดาก็มีโปร1แถม1 อร่อยมากเหมือนกัน ตกแต่งร้านก็ได้น่ารักมาก มีตัวฝุ่นๆ คล้ายจากเรื่องtotoro พนักงานก็น่ารักมาก บิงซูไม่หวานไป มีทอปปิ้งให้เลือกหลากหลายดูเพิ่มเติม
Roji Monster 👀
ติดใจ คาเฟ่ Roji Monster Ice cream 🍧 คาเฟ่น่ารักๆจากไต้หวัน ตกแต่งน่ารักมาก Monster เต็มร้านเลย มี 2 ชั้น รอบนี้ลอง ไอศกรีมมอนสเตอร์ รสอูจิมัจฉะ 🍵 เลือก Topping ฟรีได้ 2 อย่าง เลือกเป็นมาการอง Monsters ตัวเล็กๆน่ารัก กรุบกรอบ กับ Chocolate Chips เสิร์ฟพร้อมลูกตาไวท์ช็อกโกแลต ทานรวมกันแล้วอร่อยมาก 📍 ทองหล่อ ซอย 9 🕙 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 - 23.00 น. 📞 096-925-5483 #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
น้ำแข็งไสมอนสเตอร์น่ารักๆจากไต้หวัน
Roji Monster เป็นร้านน้ำแข็งไสน่ารักๆจากไต้หวัน ซึ่งมาพร้อมมาสคอตเป็นเจ้าตัวมอนสเตอร์สีดำตาโตและผองเพื่อนค่ะ ร้านตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ ริมถนนฝั่งตรงข้าม eight thonglor สามารถจอดรถได้ตามข้างทางในเวลาที่กำหนด หรือจอดที่ eight แล้วเดินข้ามมาได้ค่ะ เมนูจะมีน้ำแข็งไสนุ่มๆรสชาติต่างๆซึ่งเป็นแผ่นซ้อนทับกันพร้อมลูกตาจนเป็นเจ้าตัวมอนสเตอร์ ทานคู่ท้อปปิ้งซึ่งเราสามารถเลือกเองได้ เวลาสั่งก็หยิบบัตรเลือกรส...อ่านต่อ
Cutest Ice-cream!
Cutest Ice-cream คล้ายบิงซูแต่เป็นแผ่นมาเรียงเป็นรูปร่างหน้าตาน่ารักๆ ตัวรสชาติคือเข้มข้น ไม่หวานมาก รสชาติดีเทียบเท่าหน้าตาเลยทีเดียว เป็นครั้งแรกที่ความน่ารักไปกันได้กับรสชาติ ราคาแพงอยู่ค่ะ ร้านมีพนักงานคนเดียวจะทำช้าหน่อย จอดรถยากนิดดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมน่ารักๆ จากไต้หวัน
ติดตามเพจของผมได้ที่ World Food Critics หรือที่ www.facebook.com/WFCritics Roji Monster Ice Cream ร้านไอศกรีมจากไต้หวัน มาเปิดที่ประเทศไทยที่ย่านทองหล่อ ย่านที่คึกคักและแพงที่สุดย่านหนึ่งในกรุงเทพฯ เมื่อเข้ามาแล้วจะเห็นความน่ารักของการตกแต่งร้านที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาที่ดวงตากลมใหญ่ และเหมาะกับการถ่ายรูปมาก สำหรับสาวๆ น่าจะมากรี๊ดมาแชะกันเยอะ สำหรับการสั่งไอศกรีมมีวิธีการสั่งด้วย โดยจะต้องไปหยิบ...อ่านต่อ