4.2

รีวิว หน้าบ้านเป่ายิ้งฉุบ เป่ายิ้งฉุบ

OBig
6 ก.พ. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอติมย่างเนย ขนมปังชาโคล, ไอติมย่างเนย ขนมปังเนยสด, น้ำอ้อยเกล็ดหิมะ, ข้าวหมูตุ๋น, ข้าวไก่อบ, ไอติมงาดำ

"บ้านเป่ายิ้งฉุบ" ต้นกำเนิดของ เจปัง ไอติมย่างเนย ร้านดังที่วังหลังและตามห้างฯ ค้นพบว่าต้นกำเนิดไอติมย่างเนยอยู่ใกล้ๆบ้านเรานี่เอง เทียนทะเล 19 (ซอยวัดหัวกระบือ) เป็นที่ทำไอศกรีมของเจปัง และขายหน้าร้านด้วย อร่อยทุกอย่าง ทั้งข้าว น้ำอ้อยเกล็ดหิมะ ขนมปังย่างเนย ไอศกรีมโฮมเมด... คุณน้าเจ้าของร้านที่เป็นคนคิดสูตรไอศกรีม เล่าให้ฟังว่าที่นี่จะเปิดขายเฉพาะเสาร์อาทิตย์ เพราะวันธรรมดาจะต้องไปช่วยตามสาขาต่างๆ (เจ้าของร้านใจดีมาก น้องๆที่ร้านก็น่ารัก) ณ ตอนนี้เปิดขายแค่ เสาร์ กับ อาทิตย์ เท่านั้น

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ไอติมมะนาว อัญชัน
ไอติมงาดำ

EmiKo พรุ่งนี้ค่อยลด^^
31 พ.ค. 2022
ไอศครีมโฮมเมดที่ขนมปังปิ้งทาเนยแท้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมย่างเนย

ร้านตั้งอยู่หน้าบ้านเป่ายิ้งฉุบที่เป็นชื่อแบรนด์เลย มีที่นั่งกว้างขวาง ร่มรื่น มีหลายเมนูด้วย มีกาแฟ และอาหาร เมนูของหวานก็มีหลายอย่าง ก่อนหน้านี้เคยทานไอศครีมนี้จากร้านเจปัง เลยแวะทานอีกเพราะไอศครีมเค้าโฮมเมด มีไม่กี่รสชาติ เด่นสุดจะเป็นนมอ้อย หวานอ่อนๆหอมมัน / รสอัญชัน ออกเปรี้ยวนิดๆ ส่วนขนมปังจะทาเนยแท้ๆแล้วนำไปย่างให้กรอบนอกนุ่มใน อร่อยดับร้อนได้ดีเลย #อร่อยอยากทานซ้ำๆ #พรุ่งนี้ค่อยลด^^ดูเพิ่มเติม

Metto
1 มิ.ย. 2022
🍨 ไอติมหนมปังหน้าตาเปลี่ยนไป แต่อร่อยเหลือเกิน @ไอติมเป่ายิ้งฉุบ เทียนทะเล 19
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🍨 ไอติมย่างขนมปังเนยสด, 🍨 ไอติมย่างขนมปังชาโคล

เมื่อก่อนจะมีรถเข็นมาตามในซอยบ้าน ก็ชอบที่จะสั่งไอติมกะทิใส่ขนมปังใส่จ้าวเหนียวอะไรทำนองนั้น ขายกันเกลื่อน เจอร้านนี้เปลี่ยนโฉมไอติมโบราณที่คุ้นเคยให้มันสมัยขึ้น ถึงกับต้องเตือนกันเลยว่า “อย่าแวะลองชิม เพราะกินแล้วจะติดใจ” ขนาดนั้นเลย • บรรยากาศของร้านร่มรื่นดีมีที่นั่งเนอะเลย เปิดอยู่หน้าบ้านหลังใหญ่ติดริมถนนภายในซอยเทียนทะเล 19 • เขาว่ารักษ์โลกจริงๆ สำหรับร้านนี้ ภาชนะหรือของภายในร้านจะ...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
26 ก.ค. 2022
ไอติมพร้อมขนมปังย่างเนยหอมๆ อร่อยไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำอ้อยเกล็ดหิมะ, ขนมปังชาโคล + ไอติมชาเขียวเข้มข้น, ขนมปังเนยสด + ไอติมนมอ้อย, Americano

📣 ไอติมเป่ายิ้งฉุบ สาขาหน้าบ้านเป่ายิ้งฉุบ หลังจากที่เห็นรีวิวในโซเชี่ยลมาหลายรอบ ทนความน่ากินไม่ไหวเลยต้องมาทาน ร้านจะมี 2 สาขา อต่เราเลือกสาขาใกล้บ้านในซอยเทียนทะเล 🔸ขนมปังชาโคล + ไอติมชาเขียวเข้มข้น 🔹ขนมปังเนยสด + ไอติมนมอ้อย เลือกชนมปัง และไอติมโฮมเมด 6 รสชาติ ขนมปังทางร้านจะย่างเนยจนหอม กินคู่กับไอติมคือเข้ากัน และลงตัวมาก 🔸น้ำอ้อยเกล็ดหิมะ น้ำอ้อยสดๆ จากสวนในบ้าน หอม หวาน เย็นชื่นใจ...อ่านต่อ

Cherry pink
17 ม.ค. 2021
ไอศครีมเป่ายิ้งฉุบ อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมนมอ้อย

ไอศครีมรสช็อคโกแลต อร่อยมากค่ะ เข้มข้น หอม หวานกำลังดี ราคาไม่แพง ถือว่ารสชาติคุ้มเกินราคามากค่ะ ไปทานที่ร้านวังหลังค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นทานฟรี สำหรับคุณหมอ แพทย์ พยาบาลด้วยค่ะ ใครอยู่แถวศิริราช ไปทานฟรีได้นะคะดูเพิ่มเติม

ไอศครีมช็อคโกแลต
Supakirt D Jekboon
9 ก.ค. 2022
น้ำอ้อยดีมากต้องลอง อาหารก็อร่อย

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Coffee Room คอฟฟี่รูม Yaowarat
Coffee Room คอฟฟี่รูมYaowarat
Specialty Coffee ย่านเยาวราช กาแฟคั่วเอง เมล็ดหลากหลาย บรรยากาศคลาสสิก