รีวิว On the Table เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

hungry monster
453844k
8 ต.ค. 2019
กิน เจ กับ on the table

ช่วงเทศกาลกินเจ เดวนี้หากินง่ายจริงๆ ร้านอาหารในห้างดังเกือบทุกร้านล้วนมีเมนูอาหารเจ เช่นเดียวกัน ร้าน on the table เซ็นทรัล พระราม 2 โดยอาหารเจที่นี่อร่อย กินง่าย รสชาติดี ทุกเมนู ใครกินเจ ปีหน้าลองชิมดูได้จ้า

Cheun Meun
2k1.8k24.5k
14 ม.ค. 2023
อร่อย สะอาด ร้านสวย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สุกี้ยากี้หมู, สปาเกตตี้ต้มยำซีฟู้ด, คริสปี้ควินัวมากิ, พิซซ่าพาร์ม่าแฮมร็อคเก็ตและครีมเห็ดทรัฟเฟิล, วาฟเฟิลชีสมิกซ์เบอรี่

เดินผ่านร้านนี้ตลอด พึ่งได้เคยแวะกิน (แต่เคยกินสาขาอื่นมาบ้างแล้ว) ที่เซ็นทรัลพระราม 2 ร้านอยู่ชั้น 4 ใกล้ลิฟท์แก้ว ร้านเค้าตกแต่งน่ารักดี ออกแนวคาเฟ่แบบโฮมมี่ มุมโซฟานั่งสบายถ่ายรูปสวย แต่ก็เต็มตลอด โชคดีตอนไปมีคนจะเช็กบิลก็เลยขอย้ายไปนั่งแทน ตอนที่ไปมีโปร แบบเป็นเซ็ต เนื่องด้วยอาหารน่ากินหลายอย่าง เลือกไม่ถูก การสั่งเมนูแบบเป็นเซ็ตจะช่วยจำกัดเมนูให้แคบลง 55 เมนูอาหารแบบเป็นเซ็ต มีรา...อ่านต่อ

chaichuanchim
29 ต.ค. 2021
คิดถึงข้าว hamburg เป็นที่สุด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าแฮมเบิร์กหมูแกงกะหรี่อบชีส

เมื่ออาทิตย์กดสั่ง set promotion ไปผ่าน line man ในราคา 280 บาท ได้ คาเปลืนี่แซลมอนสาหร่าย ปริมาณอิ่มจุกๆ ในเซ็ตรวมน้ำมะนาว และแถมข้าวหน้าได่เทอริยากิมาให้อีกกล่อง เรียกได้ว่าคุ้มมาก เทียบกับหลายร้านที่สั่งอาหารแบบ delivery ร้านนี้ทำอาหารได้หน้าตาดูดีและรสชาติไม่ต่างจากที่ร้านมาก แต่ถ้าจะให้อร่อยแบบเต็มคราบคงต้องไปกินที่ร้านอยู่ดีแหละ เมนูที่โปรดปรานสุดของร้านนี้คือข้าว hamburg curry gratin ชอ...อ่านต่อ

13 มี.ค. 2021
อาหารแนวฟิวชั่นที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

ช่วงนี้ทางร้านมีโปรสั่งเป็น Set 4 Sets เราก็เลยจัด Set Parade 2 ราคา 399 พิซซ่าสามารถเลือกได้ สไปซี่ซีฟู้ดซูชิลาวา เมนูนี่ชอบเลยรสชาดดีทีเดียว พิซซ่าสไปซี่ซีฟู้ดแป้งบางกรอบเข้มข้น ผักโขมอบชีสของที่นี่ฟินมากสำหรับเรา มาที่นี่เพื่อผักโขมอยชีสเลย 55ดูเพิ่มเติม

Jearn Jearn
8231915
31 ธ.ค. 2020
นึกอะไรไม่ออก นึกถึง On the Table

ไม่เคยผิดหวังกับร้านนี้ ไม่ว่าจะไปสาขาไหนก็ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น อาหารก็รสชาติโอเค ไม่ได้หวือหวาอะไร ที่สำคัญตอนนี้มี voucher ซื้อ 4,000 บาท ได้ 5,000 บาท ยิ่งคุ้มใหญ่ สามารถใช้ได้กับ Zen, Aka, ลาวญวน และที่เหลือจำไม่ได้ 555 แต่ต้องดูให้ดีๆ ว่าสาขาที่ไป ร่วมรายการหรือเปล่าดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
15 มี.ค. 2020
อาหารฟิวชั่นหน้าตาน่าทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังบาร์แกตหน้าหมูมินิ, พิซซ่าพาร์มาแฮม ร็อคเก็ตและครีมทรัฟเฟิล

ร้าน On the table สาขาเซ็นทรัลพระราม2 อยู่ที่ชั้น4 ใกล้ๆกับโซนลิฟต์แก้วค่ะ เลือกมาทานร้านนี้เพราะมีโปรโมชั่นค่อนข้างเยอะ ครั้งนี้เราก็มาใช้โปรโมชั่นจาก dtac และ Toyota Privilege ค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - คาเปลินี่ไส้กรอกอาราบิกิผัดพริกกระเทียม รสชาติเผ็ดแต่ไม่จัดจ้านมาก ใครไม่ทานเผ็ดก็ทานได้ค่ะ เส้นลวกมาได้กำลังดีไม่นุ่มไม่แข็งเกินไป อร่อย แก้เลี่ยน - พิซซ่าพาร์มาแฮม ร็อคเก็ตและครีมทรัฟเฟิล แป้ง...อ่านต่อ

hungry monster
453844k
19 ธ.ค. 2019
มาซ้ำอีกรอบ ครั้งที่แล้วกินเจ

ร้าน on the table เป็นอาหารในห้างสรรพสินค้าที่ส่วนตัวชื่นชอบในร้านนี้ด้วยเมนู รสชาติ หน้าตาอาหาร บรรยายกาศร้าน ทำให้รู้สึกถึงความใส่ใจในแต่ละจาน ใครชอบอาหารฟิวชั่นเก๋ๆ แนะนำลองชิมได้เลย มีหลายสาขามากมายดูเพิ่มเติม

8 ต.ค. 2019
กิน เจ กับ on the table

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿