รีวิว ครัวรันเวย์

Pipatpong Promchan
13 ส.ค. 2023
อร่อย อาหารลำปาง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดสมุนไพร, แกงคั่วหอยขม, กุ้งซอสมะขาม, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านอร่อย ของที่นี่ต้องมาลองครับ ถามเพื่อนบอกว่า ร้านนี้เลย นั่งสบาย อาหารอร่อย การบริการดี พอมาถึงก็ร้านใหญ่ มีที่จอดรถสะดวกครับ อาหารมีเยอะเลยนะ กุ้งซอสมะขาม ปลาทอดสมุนไพร แกงคั่วหอยขม ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน แกงส้มแป๊ะซ๊ะ อร่อย ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ชอบเป็นพิเศษ คือใส่มาในลูกมะพร้าวเลยครับคุณ มันหอมละมุนไปหมดเลย อร่อย ได้อรรถรสในการกินมากๆครับ แกงส้มแป๊ะซ๊ะ นี่ก็อร่อย ซดย้ำเข้มข้น ใส่ผักเข้าไปคือดีมากๆครับ #Amazingthailand

Panupon Samaimongkol
22 มี.ค. 2024
ร้านริมถนนใกล้สนามบิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำหัวปลีกุ้งสด

✅️ ข้อดี 1. อาหารรสชาติดี 2. มีที่จอดรถหน้าร้านเยอะ ⛔️ ข้อควรระวัง 1. นั่งทานอาจเจอยุง 🍛 ผมลองทานอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ กุ้งอบวุ้นเส้น - เป็นกุ้งอบวุ้นเส้นในหม้อโรยด้วยต้นขึ้นฉ่ายหั่นพร้อมฝาปิด - กุ้งขนาดกลาง สดพอประมาณ เนื้อไม่ยุ่ย - วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม รสชาติเค็มปนขม ได้กลิ่นหอมอ่อน ๆ 2️⃣ ผัดผักรวมมิตร - เป็นผัดผักในชามกลม - ผักมีผักคะน้าทั้งก้านและใบ แครอท กะหล่ำดอก broccoli - น้ำผัดเหลวแต่...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
29 พ.ย. 2022
ตรงกับรันเวย์เลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม, ผัดพริกขิงปลาดุกฟูไข่เค็ม, หมึกผัดไข่เค็ม, ทะเลผัดผงกระหรี่

ร้านอาหารครัวรันเวย์ ตั้งอยู่ ตรงข้ามสนามบิน ถ้ามาช่วงบ่ายๆน่าจะได้เห็นเครื่องบินบินขึ้นและลง ตรงข้ามก็คือวิวบรรยากาศสนามบินเลยล่ะครับ จุดขายของร้านนี้ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ถ้าพูดถึงรสชาติอาหารก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากัน เรียกได้ว่าอาหารรสชาติดีเลยทีเดียว เหมาะสำหรับพาครอบครัว มารับประทานอาหารเป็นอย่างยิ่ง มีดนตรีสดด้วยนะ อาหารอร่อยทุกอย่าง จะเลือกเมนูแนะนำมาสัก 2-3 เมนูนะครับ ผัดพริกขิงปลาดุกฟูไข่เ...อ่านต่อ

Korpai
12 ส.ค. 2023
วิวเครื่องบิน อาหารคุ้มค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาทอดสมุนไพร, กุ้งซอสมะขาม, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

ร้านอยู่ติดถนนใหญ่อยู่ตรงข้ามกับรันเวย์สนามบินลำปาง เห็นวิวเครื่องบินที่กำลังTake-Off วิ่งพุ่งเข้าหาร้านและเหินขึ้นไปอย่างสวยงาม ร้านมี2ชั้น ชั้นบนบรรยากาศดีมีดนตรีสด มีพนักงานดูแลทั่วถึง มีห้องคาราโอเกะ โต๊ะอาหารมีเยอะถ้ามาเป็นกลุ่มสามารถต่อโต๊ะเพิ่มได้ อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ มีเมนูน้ำพริกคุณยายเป็นเมนูประจำร้านที่ต้องลอง #lmwnดูเพิ่มเติม

SOYA
20 พ.ย. 2020
ร้านอาหารไทย ครบรส จัดจ้าน ข้างสนามบินลำปางหนาาา

(ลำปาง : เมือง) ▶️ มาเที่ยวลำปาง ถ้าอยากทานอาหารไทย เมนูเยอะ หลากหลาย อาหารออกรวดเร็ว บริการเป็นระบบ แนะนำที่นี่เป็นทางเลือกค่ะ ไม่ได้อวยเวอร์ แต่เห็นและสัมผัสตาม ที่ได้ลิ้มลองมา เนื่องจากสัปดาห์ก่อน มาเที่ยวลำปาง แล้วเปิดแอปวงใน ตามหาร้านอาหารไทย ทาน เจอร้านนี้ขึ้นมา เลยตัดสินใจโดยไม่ได้ คิดล่วงหน้า ว่าจะมา ซึ่งในวันที่ไปเจอกับขบวนทัวร์สามคันลูกค้าเต็มร้านเลย คิดว่าจะถอยไปทานร้านอื่น แต่ ต...อ่านต่อ

Pun Pat C
4 ม.ค. 2020
อาหารรสชาติดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกคุณยาย

ร้านนี้มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านใหญ่ มีที่นั่งเยอะ สามารถมองเห็นรันเวย์ได้จากร้าน อยู่ใกล้สนามบินมาก เหมาะกับการหาร้านทานก่อนขึ้นเครื่อง เมนูที่นี้เป็นอาหารไทย เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารภาคกลาง มีอาหารเหนือแค่บางส่วน อาหารมาเร็ว บริการดี ไม่รับบัตรเครดิต แต่สามารถจ่าย prompt pay ได้ โดยรวมอาหารรสชาติดี เมนูที่เราชอบมากคือ น้ำพริกคุณยาย เสริฟมาพร้อมผักสด และไข่เจียว เราไม่ทานเผ็ด แต่สามารถกินได้ อร...อ่านต่อ

ครัวเนื้อหอม แชมป์กะเพราเนื้อประเทศไทย
ร้านเนื้อดีกรี แชมป์ผัดกะเพราโลก คัดคุณภาพเน้น รสชาติเข้มข้นถึงเครื่องสไตล์ไทย
3.9
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿