4.8

รีวิว Table X

Look@mee TVD
12 พ.ย. 2020
จากโต๊ะของเชฟ สู่สัมผัสชั้นเลิศกับคอร์สสุดหรูที่ Table X
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Valrhna Gianduja Truffle Ice cream, Seared foie gras with poached pear, Baked Escagot Cafe Paris Butter, Aburi Izanuki Salmon Hokkaido Ikura, Smoked Duck Breast With Balsamic Dressing, Capelline Bottega Di Tonno, Varlrna gianduja truffle icecream, Capppuccino Truffle With Fresh Slide Truffle, Baked Us snow fish saffron truffle saute vegetable

โชคดีมากได้มีโอกาสมาลิ้มรสชาติอาหารสุด “เฉียบ “ จากเชฟมือฉมัง ที่คร่ำหวอดในวงการเชฟเทเบิ้ลกว่า 20 ปี นั่นคือ “เชฟหมู เฉียบวุฒิ คุปศิริกุล” ค่าาา Table X เป็นร้านสไตล์ Chef’table ที่เชฟจะนำวัตถุดิบตามฤดูกาล รังสรรค์เป็นจานเลิศรสมาเสิร์ฟตรงหน้าเรา ซึ่งเราจะได้เห็นทุกขั้นตอนในการปรุงจนมาเป็นจานอร่อย ทั้ง รูป กลิ่น เสียง และรส เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทานอาหารได้ดีจริงๆ 📍📍ที่ตั้งร้าน : Table X Piyavan tower-1 ซอย พหลโยธิน 7 ลง BTS อารีย์ จะเห็นมีทางเดินทะลุตัดมาตึก Piyavan เลยค่ะ เป็นห้องกระจก ด้านนอกตกแต่งโทนสีดำดูเรียบหรู ถ้าใครนำรถมาเข้ามาจอดที่อาคารได้เลยค่ะ 📱 จองล่วงหน้าเท่านั้นค่า รับเป็นกรุ๊ปตั้งแต่ 6-10 ท่าน ร้านเปิด 18:00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 087-4295465 ❤️❤️ จุดเด่น 🌸 วัตถุดิบหรูหรา🌸 ที่เชฟเป็นคนคัดสรรกับมือ หลายๆอย่างมาจากแหล่งที่ดีที่สุดของวัตถุดิบนั้นๆ เช่น ฟัวการ์ส และเห็ดทรัฟเฟิล จาก ฝรั่งเศส 👨‍🍳👨‍🍳ชื่อเสียงเชฟ 👨‍🍳👨‍🍳 เชฟหมูมีชื่อเสียงในวงการมากว่า 20 ปี ถือได้ว่าเป็น “เชฟเทเบิ้ลคนแรกของไทย” และเป็นเชฟส่วนตัวให้นักธุรกิจชื่อดัง เซเลปฯ หลายๆท่าน และทำอาหารถวายพระบรมวงศานุวงศ์มาอย่างยาวนานค่ะ 🙏🏻 ❤️แถมยังบอกเคล็ดลับในการรินไวน์ และทำอาหารอีกต่างหาก เกินคุ้มจ้า เชฟหมูเป็นกันเองน่ารักมากมาย 🌹อาหารมีทั้งหมด 8 คอร์ส พร้อมไวน์🌹 เริ่มต้นก็สนุกแล้ว เชฟสอนวิธีเปิดไวน์ รินไวน์ และเสิร์ฟให้พวกเรากับมือเลยค่ะ ซึ่งตัว complimentary drink เป็นแชมเปญ รสหอมหวานทานง่าย ส่วนไวน์แดงรสสัมผัสดีค่ะ เข้ากับอาหารที่นำมาเสิร์ฟ จานแรกคือ 🐚Baked escargot cafe paris butter หอยทากฝรั่งเศส cook กับ ไวน์แดง อบเนยกระเทียม เชฟใช้เนยพรีเมี่ยม “คาเฟ่เดอปารีส” อบกับหอยเสิร์ฟมาร้อนๆ พร้อมขนมปังกรอบทานคู่กันคือลงตัว 🐟 Aburi izanuki salmon Hokkaido ikura🐟 แซลม่อนจากฮอกไกโด sear บนกระทะแค่รอบนอกพอสุก และหนังกรอบ เนื้อมีความฉ่ำหวาน เสิร์ฟกับไข่ปลาแซลม่อน ice plant กรอบๆ เค็มเล็กๆ เสริมกลิ่นอายทะเล ซอสมายองวาซาบิ หรูหราด้วยสเปรย์ทองคำ จะทานแยกหรือทานรวมกันคืออร่อยได้รสชาติทุกส่วน 🥣 cappuccino truffle with fresh slice truffle 🍄 ครีมซุปที่ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นและรสของ “เห็ดทรัฟเฟิล” แถมเชฟยังสไลซ์ทรัฟเฟิลเพิ่มลงในจานแบบไม่หวง ทุกอณูของจานคือทรัฟเฟิล ฟินเฟร่ออออ 🦆 Smoked duck breast with balsamic dressing อกเป็ดรมควันที่เชฟบรรจงทอดอย่างพิถีพิถัน หนังกรอบเนื้อฉ่ำ เสิร์ฟกับสลัดผักสดกรอบและมะม่วงสุก บัลซามิกหมัก 8 ปีผสมทรัฟเฟิลและ น้ำมันมะกอกกลิ่นส้ม ทานแล้วสดชื่น 😋😋Seared foie gras with poached pear 🍐 ตับห่านชั้นดีจากฝรั่งเศสชิ้นโต sear ในกระทะจนหอม ผิวนอกกรอบเนื้อในนุ่มหอมละลายในปาก ทานคู่กับ poached pear Cabernet Sauvignon สีแดงสวย ให้รสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน ตัดรสกับ foie gras ได้ดีทีเดียว 🍝 Capellini botteca do tonno เส้นพาสต้าขนาดเล็กต้มความสุกแบบ al dente ผัดกับน้ำมันฟัวการ์ส แก้มหมู โรยไข่ปลา และ Lobster salt จานนี้คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นหอมของวัตถุดิบแต่ละชนิด 🐠 Baked US snow fish saffron truffle sauté vegetables สำหรับคนไม่ทานเนื้อ เชฟได้เตรียมปลาไว้ให้ค่ะ เป็นปลาหิมะ US ชิ้นโต sear ในกระทะกับน้ำมันฟัวการ์ส พร้อมซอสแซฟฟรอน+ทรัฟเฟิล ทานคู่กับมันม่วงและผัก เนื้อปลาเด้งๆเข้ากับซอสและเครื่องเคียง 🍫 varlrna gianduja truffle icecream ไอศกรีมเห็ดทรัฟเฟิลสุดครีมมี่รสละมุนหวานน้อย รสทรัฟเฟิลมาเต็มคำ มีความ gold ของสเปรย์ทองคำวาววับบนไอศครีม ทานกับชอคโกแลตพรีเมี่ยมอย่าง varlrna & crispy pearls เพิ่ม texture ให้จานนี้สมบูรณ์แบบสุดๆ จานนี้อร่อยมาก ชอบมาก ให้อีก 2 จานก็ทานหมด 55 หากเพื่อนๆกำลังมองหามื้ออาหาร สไตล์ Chef’table อยู่ละก็ แนะนำที่ Table X ค่ะ ขอขอบคุณวงใน และ Table X ที่ให้เกียรติเชิญมาร่วมรับประทานอาหารมื้อที่ด้วยค่า

Capelline Bottega Di Tonno
Aburi  Izanuki Salmon Hokkaido Ikura

Finedine_hunter
462021.7k
5 มี.ค. 2023
เชฟหมู ผู้บุกเบิก Finedining ในไทย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

@table_x_ekkamai เป็นร้านChef’s Table ร้านแรกๆในไทยเลย ตอนนี่เค้าย้ายร้านจากอารีย์มาอยู่ที่เอกมัยแล้ว ร้านใหญ่ขึ้น กว้างขึ้น นั่งสบายขึ้น มีห้องPrivate เพิ่มขึ้นมาด้วย ส่วนอาหารจะเป็นอาหารฝรั่งเศส โดย@chefcheiep_kupsirikul ซึ่งเชฟหมูแกentertain เก่งมาก นั่งทานไปฟังเชฟเล่าstory อาหารไปเพลินมากๆ ส่วนพวกวัตถุบดิที่เชฟใช้ทำอาหารก็มีแต่ของดีๆทั้งน้นเลย ให้มาแบบจุกๆ ทั้ง Truffle ,Caviar, Iberico และ ...อ่านต่อ

10 พ.ค. 2022
Chef table ร้านแรกในไทย
27 ก.ค. 2021
Private dinner Chef moo
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Foiegras, Hokkaido oyster gold cavier, Uni on toast

จะจำความอร่อยนี้ไว้ไม่ลืมเลือน 😂 ดียร์ Private dinner Chef moo Table X คือดีจริง ใช้ของวัตถุดิบดี จนอร่อยไปหมดทุกอย่างง 😂 มาถึงปุบเชฟบอกมากิน อุนิเลยมาๆ มีเยอะ Thita Namwaan 🦪 Oyster จากฮอกไกโดสดมากๆ ครั้งแรกกับการทานคาเวียร์สีทอง ละมุนมาก ปกติทานแต่คาเวียร์สีดำทานไปทานมาเหมือนเป็น โอมากาเซะอะแหละเพราะตามใจเชฟ ✔️Abalone ซอสทำจากไข่อบาโลนซอสดีมากจนอยากเลียจาน 😂 สุกกำลังดี สด เนื้อเด่งดึ่...อ่านต่อ

Akapatr
15 ม.ค. 2021
Table X ย้ายร้านมาเอกมัย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เชฟเทเบิ้ลเจ้าแรกของประเทศไทย โดยเชฟระดับตำนาน หมู เฉียบวุฒิ ย้ายจากร้านเดิมที่อารีย์ มาอยู่ตรงเอกมัยแล้วนะครับ (ซอยเมเจอร์) รสชาติเด็ดดวง ทรัฟเฟิล คาเวียร์ เข้มข้นเหมือนเดิม ราคา : 4/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2020
ร้านเชฟเทเบิ้ล จองย๊ากยาก
Oan Niramon
30 มี.ค. 2019
เริ่ดที่วัตถุดิบ ดีงามที่รสชาติค่ะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Baked Escagot Cafe Paris Butter, Aburi Izanuki Salmon Hokkaido Ikura, Smoked Duck Breast With Balsamic Dressing, Capelline Bottega Di Tonno, Capppuccino Truffle With Fresh Slide Truffle, Seared Foiegras With Poached Pear, Special Item: บีลัคกี้ ไส้กรอกชีส, Varlrna gianduja truffle icecreame, Baked Us snow fish saffron truffle saute vegetable, Angus newyork steak

มีโอกาสได้ไปร่วมเปิดประสบการณ์แบบ Exclusive กับกิจกรรม Chef's table ของวงใน อาหารจะเป็นสไตล์Fine dining ค่ะ แต่เป็นกันเองมากกว่า อาหารแต่ละจานถูกรังสรรค์มาโดยเชฟหมู คุณเฉียบวุฒิ คุปสิริกุล ที่มากด้วยฝีมือ และประสบการณ์ยาวนาน เรียกว่าสวยทั้งรูป รสชาติก็ยังดีมากๆ ทุกจานค่ะ นั่งล้อมวง Chef's table แบบนี้ เราจะมีโอกาสเห็น ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียม การปรุงอาหาร การจัดลงจาน จนถึงขั้นพร้อมเสิร์ฟ ระหว...อ่านต่อ

Mr.Stew 🍖
2 เม.ย. 2019
ประสบการณ์ที่ดีสุดยอด กับเชฟหมู เฉียบวุฒิ chef table คนแรกของประเทศไทย👍👍
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ทุกเมนู

TABLE X (อารีย์) ร้านอาหารของเชฟเฉียบวุฒิ คุปศิริกุล หรือเชฟหมู ซึ่งถือว่าเป็น chef's table คนแรกของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ยาวนานถึง 19 ปี โดยเป็นการไปปรุงอาหารให้ถึงที่บ้าน เขฟหมูมีชื่อเสียงอย่างมากในแวดวงนักธุรกิจชั้นนำของประเทศซึ่งต่างก็รู้จักกันดี ร้าน TABLE X ให้บริการแนว chef's table ที่จะเปิดครัวปรุงอาหารให้ทานกันแบบเห็นจะๆทุกขั้นตอนการปรุง ตั้งแต่วัตถุดิบที่ใช้, เครื่องปรุงต่างๆ การปร...อ่านต่อ

KLER - เกลอ สุขุมวิท 101/1
KLER - เกลอสุขุมวิท 101/1
ร้านอาหารบรรยากาศแสนอบอุ่น อาหารเด็ดสุดครีเอต มากี่ครั้งก็ประทับใจ
4.6
฿฿฿฿