4.9

รีวิว Umashi Sushi

8 ต.ค. 2018
อาหารสด รสชาติดีมากกกก //หัวปลา ชื่อไรจำไม่ได้...แต่จำได้ว่าอร่อยคะ 😋 #ส่วนตัวเราชอบแซลมอน

Riang Supod
19 ต.ค. 2021

แซลมอนชิ้นโตสั่งมาในสลัดแซลมอนและสลัดรวมได้ความสดของผัก🍲น้ำสลัดเข้มข้น💗เนื้อปลาที่กินกับวาซาบิแยกออกมาได้รสชาติอร่อยค่ะ🍤ในส่วนของsalmon avocado 🥑🍣ก็อร่อยเข้มข้น🥗ชิ้นอะโวคาโดมันชินโต🥑🍐🥑🍐รู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆค่ะดูเพิ่มเติม

Tii Tle
6 ส.ค. 2018
อร่อยมาก อย่าพลาด!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านอาหารญี่ปุ่น อูมาชิ อยู่วิภาวดี ใช้ของคุณภาพมากๆ สด หวานกรอบ อร่อย คุ้มค่าคุ้มราคา บรรยากาศในร้านก็เป็นกันเอง รู้สึกเหมือนไปนั่งกินกับเพื่อนๆเลย อ้อ มีโอมากาเสะด้วย สามารถให้เชฟทำให้ได้ ตามเงินในกระเป๋า เข้าร้านนี้แล้ว จะไม่อยากไปร้านอื่นเลย คอยดูดิ๊ดูเพิ่มเติม

12 พ.ค. 2019
ร้านเล็กๆ ที่จอดหาข้างทาง อาหารอร่อยดี ราคาใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
28 พ.ย. 2018
อร่อย ราคาไม่แพง แต่เมนูยังมีน้อย และที่จอดรถน้อย
Yoonaiboon8@gmail.com

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน
สุกพอดี หมูกระทะ เมเจอร์ รัชโยธิน
สุกพอดี หมูกระทะเมเจอร์ รัชโยธิน
หมูกระทะย่านรัชโยธิน กระทะใหญ่สุดฟิน หมูนุ่มสุดนัวร์มาพร้อมน้ำจิ้มเด็ด4รส
3.9