3.9

รีวิว Starbucks เซ็นทรัล พลาซา มหาชัย

Art Thanyathorn
25 พ.ย. 2017
สาขาใหม่ Central มหาชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Nougat Latte

Starbucksสาขาใหม่ล่าสุดCentralมหาชัยเพิ่งเปิดเมื่อวันพฤหัสที่23/11/60 อยู่ตรงประตูทางเข้าลานจอดรถด้านข้าง มองจากด้านนอกจะเห็นว่าภายในร้านมืดมาก ถามจากพนักงานตอนแรกบอกว่าสาขานี้เป็นธีมแบบสลัวๆหน่อย ไปๆมาๆได้ความว่าจริงๆแล้วไฟเสียต่างหาก 5555 Vanilla Nougat Latte แบบร้อนขนาดShortทานที่ร้าน แก้วละ135฿ เราใส่วิปครีมมาด้วยแบบปกติ รู้สึกว่าแบบเย็นจะให้รสชาติและความหอมของเนื้อครีมFrench Vanillaได้ดีกว่า ส่วนของMixed berry drizzleน่าจะออกกรอบกว่านี้หน่อย แต่วันนี้มันออมนิ่มๆไปมาก

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Vanilla Nougat Latte
หน้าร้าน
Vanilla Nougat Latte

Metto
27 พ.ย. 2023
วินเทจดีเท่ห์ดุกันใน แสง สี เสียง น่านั่งปรึกษาปัญหาต่างๆ ดี @Starbucks Central Plaza Mahachai
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: 🥧 Red Velvet Whoopie Pie. (Price 69 Baht.), 🍩 Chocolate Glazed Donut. (Price 50 Baht.), 🥪 Ham & 4 Cheeses Toast. (Price 165 Baht.)

ช่วงนี้ร้านต่างๆ ขนกันมาแบบคริสมาสต์โชว์ของกัน รวมถึงแบรนด์นี้ก็มากับเขาด้วย ผมชอบแนวแต่งร้านสาขานี้มาก มันดูขรึมเหมาะกับการดื่มกาแฟดี • เครื่องดื่มแบรนด์นี้ผมว่ามันธรรมดาไปนะ ชอบพวกขนมปัง ของหวานขนมต่างๆ มากกว่า • สั่งเมนูเทศกาลมา 🎄 Peppermint Mocha. (Price 185 Baht.) ธรรมดามาก ราคาแรงไป กินที่ไหนก็รสชาติแบบนี้ แทนที่จะใส่แก้วให้เข้ากับเทศกาลหน่อยก็ไม่ได้นะ • 🥧 Red Velvet Whoopie Pi...อ่านต่อ

28 พ.ย. 2023
กาแฟหอม เข้ม พนักงานบริการดีเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino, Pure Matcha Frappuccino

Starbucks Central Mahachai Ep 605 (5) ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล มหาชัย ☕️ กาแฟพรีเมี่ยม ร้านนั่งสบาย สดชื่นยามบ่าย ☕️ Chocolate Cream Chip Frappuccino 🍫 Venti Size 🍫 ราคา 195 บาท 🍫 ช็อกโกแลตชิฟปั่นกับช็อกโกแลตซอสของสตาร์บัคส์ และนมสด เนื้อเนียนละเอียด หอมกลิ่นช็อกโกแลตแบบเบา ๆ ท็อปด้วยวิปครีมแสนอร่อยราดซอสช็อกโกแลต อร่อย ดีงาม ทานเพลิน 😋👍 ☕️ Pure Matcha Frapp...อ่านต่อ

PPom
25 ส.ค. 2019
ร้านกว้าง พนักงานบริการโอเค

สาขานี้ ก็มีคนเข้าเยอะอยู่ครับ มีคนเข้าเรื่อยๆ มานั่งประชุมกัน ตอนแนกไม่คิดว่าจะมีคน เพราะอยู่ออกชานเมืองแล้ว ที่นี่ยังมีโต๊ะใหญ่1โต๊ะ เหมาะกับกลุ่มประมาณ10-15คน แต่ไม่ได้เป็นห้องประชุมครับ เรื่องบริการ พนักงานโอเคอยู่ครับ แต่อย่าถามอะไรนอกเรื่องที่เกินกับโปรโมชั่นปัจจุบันครับ ตอบไม่ค่อยได้ และไม่คิดที่หาข้อมูลมาตอบด้วย ควรปรับปรุงนะครับ เนื่องจากลูกค้ารู้แล้ว จะไม่รู้เรื่องไม่ได้ดูเพิ่มเติม

Phu Ban
422934k
5 พ.ย. 2019
Starbuck @Central Plaza Mahachai

วันนี้มาดื่มกาแฟ ที่เซ็นทรัลพลาซามหาชัย มาดื่มกาแฟเมนูชื่อที่ดูเลิศหรู รสชาติดี Peoermint Dark MochaFrappuchino หอมกรุ่นกลิ่นมิ้นท์ สดชื่นสุดๆๆ ช๊อคโกแลตก็เข้ม ขอบอกลงตัวมาก #เซ็นทรัลพลาซามหาชัย มหานาวา ในศูนย์มีงาน Farm มาผักราคา 10 บาท ในห้องแอร์ ต้องมาช้อปกันนะดูเพิ่มเติม

เที่ยว ทั่วไทย
4 ก.ย. 2018
กาแฟแก้วแรกของวัน!

ตั้งใจตั้งแต่ออกจากเพชรบุรีว่าต้องหากาแฟ Starbucks กินให้สมอยากสักหน่อยหลังจากที่ไปหมกตัวอยู่ชายหาดเกือบ 10 วัน ทำให้โหยหามาก จากที่เคยดื่มทุกวันแต่หยุดไปเพราะหาดื่มไม่ได้นี่ช่างทรมานเสียจริง แวะที่เซ็นทรัลมหาชัยดิ่งไปที่ร้านพร้อมกับสั่งลาเต้เย็นแก้วโปรด... สุดยอดจริงๆดูเพิ่มเติม

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด