3.7

รีวิว เนื้อเนื้อ

PP enjoy eating
19 ก.พ. 2018
เนื้อเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เน้นเน้น

มาแถวเมืองทองแบ้วเสิชหาร้านในวงในเจอร้านเนื้อเนื้อหน้าตาน่าทานเลยมาลองดูค่ะ สั่งหม้อไฟเนื้อน่องลาย ยกมาเสิร์ฟพร้อมไฟพวยพุ่ง เปิดฝามาเนื้อกระแทกตามากค่ะ มีทั้งเนื้อสด เนื้อน่องลาย เนื้อตุ๋น ลูกชิ้นเนื้อ และผักบุ้ง จริงๆมีผ้าขี้ริ้วด้วยค่ะ แต่เราไม่กินเครื่องในเลยไม่สั่ง ปริมาณเครื่องอัดแน่นเต็มหม้อ เนื้อน่องลายอร่อยมากค่ะ มีความเด้งสู้ฟันแต่ไม่เหนียว เนื้อตุ๋นเปื่อยนุ่ม หอมเครื่องยาจีน ลูกชิ้นก็มีความเนื้อ ไม่รู้สึกว่าผสมแป้ง รสชาติน้ำซุปหอมเข้มข้น ทานคู่กับข้าวสวย เป็นอะไรที่ฟินมากกก มา 2 คน ทานหมดหม้อมีจุกค่ะ ราคาหม้อไฟเนื้อน่องลายจะอยู่ที่ 350 บาท ถ้าเป็นหม้อไฟเนื้อตุ๋นที่ไม่ใส่เนื้อน่องลายจะอยู่ที่ 250 บาทค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หม้อไฟเนื้อน่องลาย

Ize.FindEatFun
12 มิ.ย. 2022
เนื้อเน้นๆ ที่ร้าน เนื้อเนื้อ

เนื้อเนื้อ เมืองทองฯ ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเน้นๆ ที่เน้นขายเเต่เมนูเนื้อวัว (แต่เนื้อหมูก็มีนะ) ทั้งก๋วยเตี๋ยว เกาเหลา เนื้อลวก หม้อไฟ รสชาติดี ราคาไม่เเรง ที่จอดรถน้อยเพราะต้องจอดแปะหน้าร้าน การบริการเป็นกันเองดี ร้านอยู่ตรงข้ามกรมที่ดิน ในเมืองทองธานีดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
8 ก.ย. 2019
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลาหม้อไฟ มีหมูด้วย

เนื้อเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเน้นเน้น เมืองทองธานี ข้าวผัดไทยชื่อดัง น่ากิน ต้องลอง สั่งหม้อไฟใหญ่ 279 บาท ข้าวสวยถ้วยละ 10 บาท เกาเหลาหม้อใหญ่ มีผักบุ้ง ถั่วงอก รองอยู่ประมาณครึ่งหม้อ เนื้อเปื่อยตุ๋น ไม่เปื่อยมาก เลยออกแข็งๆ เนื้อสดธรรมดา ใหญ่ผ้ขี้ริ้วมาเยอะมาก ผ้าขี้กรอบไม่เลว น้ำซุปเนื้อตุ๋น ไม่มีอะไรเด่น มีน้ำจิ้มมาให้จิ้มเนื้อ ออกหวานนิดๆ ไม่เหมือนน้ำจิ้มแจ่ว ข้าวสวยใช้ข้าวหอมมะลินุ่ม อร่อย...อ่านต่อ

Iam Spray
17198947
29 มิ.ย. 2019
เทพสุดๆเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาน่องลาย

เราเจอร้านนี้ในfacebook ด้วยdisplayที่เรียกได้ว่าอลังการ คือมาเต็มมาก ก็เลยต้องไปลอง เราเลือกหม้อไฟเนื้อน่องลาย มันก็มาทั้งเนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น เนื้อน่องลายสด ผ้าขี้ริ้ว มาแบบอัดแน่นเว่อร์ น้ำซุปกลมกล่อม ที่ชูโรงเลยคือน้ำจิ้ม เห้ยยยยแกรรรรรเราว่ามันโดน 1หม้อ กิน3คนนี่กำลังดีนะ มันก็แบบเอออิ่มจนจุก เราชอบเนื้อตุ๋นกับเอ็นตุ๋นมาก คือเปื่อยแบบ หืมมมมมม มันดีงาม อยากให้ไปลองกันนะ ร้านนี้เราให้ 9/10 หั...อ่านต่อ

29 มิ.ย. 2019
นี่คือเทพของก๋วยเตี๋ยวเนื้อย่านเมืองทอง
Papercut13th
8.4k1.9k10k
6 ก.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อย ได้เยอะดี

ร้านอยู่แถว ๆ เลย มสธ. ไปนิดนึง หน้าร้านมีรูปวาดน่าสนใจ มองไปในร้านสะอาด น่านั่ง ตอนที่ไปเย็นแล้ว เหลือไม่เยอะ แต่ก็ยังพอทำให้ทานได้ สั่งเล็กรวม มา 1 ชาม ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาท แวบแรกเห็นปริมาณได้เยอะดี เส้นโอเค คุณภาพเนื่อก็ใช้ได้ น้ำซูปอร่อย ซดจนหมด สมราคาดีครับดูเพิ่มเติม

Job PR
39.4k243743
28 ก.พ. 2018
เนื้อนุ่มใช้ได้

การเดินทาง ร้านเลย มสธ. มานิดเดียว หากมาจากถนนแจ้งวัฒนะ เลยร้านก๋วยเตี๋ยวปลาชื่อดังมานิดหนึ่ง อยู่ริมถนนซ้ายมือ บรรยากาศร้าน เป็นร้านตึกแถว นั่งด้านใน การบริการ อยู่ในเกณฑ์ทั่วไป รสชาติอาหาร ตัวน้ำซุป รู้สึกเฉยๆ ไม่เข้มข้น ส่วนตัวเนื้อต้องถือว่า ทำคะแนนได้ดี นุ่ม แต่ภาพรวมไม่ค่อยประทับใจน้ำ เพราะดูจืดๆ ราคา ไม่มั่นใจว่าน่าจะ 50 บาท ต่อชามดูเพิ่มเติม

Aon
18 ส.ค. 2020
เนื้อเนื้อ เน้นๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หม้อไฟเนื้อรวม

ร้านนี้อยู่เยื้องๆบริเณด้านหน้าของสำนักงานที่ดิน ฝั่งเดียวกับ ม.สุโขทัย ร้านสะอาด บริการดีแต่ต้องวนหาที่จอดนิดหน่อย สำหรับเมนูเนื้อทำหน้าตาออกมาได้น่าทานตามรูป น้ำซุปรสชาดปานกลาง ส่วนตัวว่าปรับให้เข้มข้นกว่านี้อีกหน่อยจะดีมาก แต่ปรุงด้วยซ็อสพริกช่วยปรับให้รสชาดดีขึ้นได้ดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน