4.4

รีวิว Comeback Espresso Cafe ตัวเมืองหาดใหญ่

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
2 มี.ค. 2021
Comeback แบบอยากกลับมาซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Bedroom, Banana Caramel, Comeback, Mango cheesecake, Toffee cake

ร้านกาแฟใหม่แกะกล่อง เลียบคลองจุติ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟและขนมเค้กแบบโฮมเมดค่ะ ร้านเป็นร้านห้องเดียวเล็กๆ ตกแต่งด้วยโทนสีดำเท่ๆ เมนูเด็ดของร้านเป็นเมนูกาแฟค่ะ เลยลองตัวซิกเนเจอร์ของร้าน 2 ตัว คือ - Bedroom : เป็นอเมริกาโน่กับเลมอนคั้นสดค่ะ ได้รสกาแฟและความหอมของเลมอน ทำให้สดชื่นยิ่งขึ้น - Comeback : เป็นกาแฟกับนมที่เข้ากันอย่างลงตัว ร้านใส่ไซรัปเบาๆ ทำให้หวานละมุนมากขึ้น ส่วนเมนูเค้กของร้านเป็นเค้กที่ทางร้านทำเองนะ ออกแนวโฮมเมด ลองไป 3 ตัวด้วยกันค่ะ คือ - Banana caramel : เค้กกล้วยหอมคาราเมล เนื้อฉ่ำๆ หอมกล้วยและคาราเมลเน้นๆ ไม่หวานจัด - Mango cheesecake : ชีสเค้กนุ่มละมุนเลย ฐานชีสเค้กกรุบกรอบเค็มนิดๆ - Toffee cake : เมล็ดมะม่วงเน้นๆเลย อันนี้จะออกช๊อคเยอะหน่อยหวานกว่าตัวอื่นๆ นะ ใครชอบแนวถั่วๆช๊อคโกแลตคือใช่เลย รวมๆ แล้วกาแฟดีค่ะ ร้านเล็กไปนิดมาเสาร์อาทิตย์ร้านจะแน่นๆ หน่อย แต่รวมๆแล้วเค้กอร่อย กาแฟคือดีงาม แนะนำจ้า

ครัวซอง
Comeback
Mango cheesecake
Mango cheesecake
Toffee cake
Comeback

Alisa
7 ต.ค. 2024

Come Back Espresso Cafe คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ คลุมโทนดำๆ มีสองสาขา สาขาหาดไหน่แบะสาขาในสงขลา ราคาเท่ากันทั้งสองสาขา วันนี้ขอพูดถึงสาขาหาดใหญ่ นะคะ . ภายในร้านมีเมนูเครื่องดื่มและเค้กในเลือกทานมากมาย 🤩ทางร้านทำเค้กเองด้วยน๊าา 🍰 Comeback กาแฟนม Dirty ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ บอกเลยว่าละมุนมาก สำหรับใครที่ไม่ทานกาแฟ ต้องลองเมนูนี้แล้วจะติดใจ!! 🥰 หรือถ้าไม่ชอบเข้มข้นมากลองกาแฟผสมน้ำส้ม ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ดีงามไม่แพ้...อ่านต่อ

Boat
28 ก.พ. 2024
กาแฟร้านโปรด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano

กาแฟแก้วที่2ของมื้อบ่าย ร้านนี้ถือเป็นร้านประจำค่ะ กินอยู่ร้านเดียวจริงๆ ที่สำคัญวันนี้มาเรียกหา timbering ก็ยังมีนะ เหลือน้อย มาทัน วันนี้คนเต็มร้าน แอบเห็นคนมาเลด้วย แต่ส่วนตัวจะไม่ค่อยนั่ง เน้นซื้อกลับบ้านตลอด มีที่จอดรถหน้าค้านริมถนน หาไม่ยากค่ะ จอดได้ยาวๆตลอดแนว ถือว่าเป็นร้านที่แวะง่าย สะดวกสำหรับคนเร่งรีบ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม

22 ก.พ. 2024
กาแฟดี ขนมอร่อย
Nickktwf
12 พ.ค. 2023
คาราเมลมัคคิอาโต้ กับครัวซองค์ช็อคโกแลต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato

Comeback Espresso Cafe ตั้งอยู่ที่ถนนศุกสารรังสรรค์ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่จอดรถ ไม่มี - ต้องหาจอดริมทางเอาเอง คาเฟ่เล็กๆมีที่นั่งไม่เยอะ เราไปช่วงฝนตก คนเลยไม่ค่อยเยอะ ฟังเพลงเพราะๆ เราสั่งCaramel Macchiato หวานน้อย กาแฟหอมเข้ม ผสมผสานกับซอสคาราเมลหอมๆ แบ่งชั้นกาแฟแบะนมมาได้สวยงาม ครัวซองต์นูเทลล่า เราสั่งกลับไปให้น้องสาวที่บ้าน น้องชอบกินครัวซองค์ น้องบอกว่าร้านนี้เฉยๆอีกร้านหนึ่งในหาดให...อ่านต่อ

Daran Avaii
26 ก.ย. 2022
คาเฟ่ชิคๆดาร์กๆสีดำย่านจุติ
เมนูเด็ด: Triple Black, Cocao

ร้านคาเฟ่สีดำสายชิค อาจจะดูดาร์กๆ แต่เมนูน้ำน่าสั่งทุกอย่างเลย เห็นแล้วก็อยากจะลองหลายอย่างเลยค่ะ วันนี้สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย และครัวซองค์นูเทลล่า ❤️ -โกโก้เย็น (เราสั่งหวานน้อย) ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ เข้มข้นคล้ายช็อกโกแลตแต่เข้มกว่า ถ้าหวานน้อยจะขมๆกว่า รสชาตินัวๆดี ชอบค่ะ -ครัวซองค์นูเทลล่า ⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่ร้านอุ่นเสิร์ฟ กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยอ่อนๆ แต่รู้สึกไส้นูเทลล่าน้อยไปหน่อย รอบหน้าจะมาลองเมนูอื่นบ้า...อ่านต่อ

หน้าร้านเมนู
CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
22 เม.ย. 2022
คาเฟ่สีเท่ๆ ย่านจุติ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano

ร้านคาเฟ่ย่านจุติสีดำขาว เท่ๆ มีเมนูกาแฟใ้เลือกหลากหลายเลยละ ที่นี่มีขนมเค้กและครัวซองต์ให้เลือกเยอะมากๆ ใครสายขนมห้ามพลาดนะจ๊ะ ส่วนเมนูวันนี้สั่งเป็นเมนูชาเขียว เปรี้ยวหวาน หอมเลมอนเบาๆ สดชื่นดีค่ะ มีขนมซื้อกลัวบ้านเป็นครัวซองต์กรอบนอกนุ่มใน ด้านในเนยฉ่ำมากๆ แอบหวานสำหรับเราไปหน่อยแต่รวมๆถือว่าดีค่ะดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2021
Comeback แบบอยากกลับมาซ้ำ
P I A N O 🎹🎵🎶🎼
19 ต.ค. 2021
เข้มข้นถึงใจชาไทยที่แท้ทรู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Thai Tea/ChaThai

ได้แบบนี้ตื่นเลยจ้าาาา ปกติเช้าๆ ต้องสูบฉีดด้วยโน่เย็นๆ แต่วันนี้ชาไทยรสชาติจัดจ้านก็ช่วยให้ตื่นได้ เพียงแจ้งไปว่าขอเข้มๆ แค่นี้ก็รอรับเครื่องดื่มสุดแสนวิเศษที่ดื่มแล้วจะเบิกเนตรรับอรุณ ส่วนราคาก็น่ารักสุดๆ แก้วละ 55.- สั่งผ่าน LINEMAN คือจัดส่งฟรีในระยะ 5กม. ด้วย ดีต่อใจมากเลยค่าาาดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2021
Colombia Santa Lucia . . . Peach Me Up คุ้มค่าดื่ม

NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห) ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ไซน่าติ่มซำ (สาขาบิ๊กซีคลองแห)ใกล้บิ๊กซีคลองแห
ร้านติ่มซำฮาลาลในหาดใหญ่ที่มีหลากหลายเมนูคาวหวาน บริการดี ราคากันเอง