- รีวิว The Blue Tea Room

รีวิว The Blue Tea Room
ประทับใจอีกครั้ง
ร้านนี้เปิดตัวได้สักระยะใหญ่ๆ เป็นที่รู้จักและแวะเวียน ก่อนและกลับจากสนามบินหาดใหญ่ อยู่หน้าหมู่บ้านหรูหรา แต่วันนี้ตั้งใจมาค่ะ วันน้ีทางร้านมี special menu 2 รายการแต่สั่งมาลอง อย่างหนึงคะ เป็นเค้กข้างในเป็นมูส ข้างนอกทำด้วยถ้วยช้อคโกแลต ถ้วยอร่อยมากกกก ชอบรสชาตแบบนี้เลยคะ ส่วนเนื้อมูสข้างในรสนุ่มผสมกับหน้าผลไม้รวม กลมกล่อมเลยคะ เครื่องดื่มอร่อยเหมือนเดิม

ร้านข้าวน่ารักสไตล์บ้านตุ๊กตาสีฟ้า ทางไปสนามบินหาดใหญ่
แวะหาไรกินเพราะหิว(อีกแล้ว) ก่อนถึงเวลาส่งรถเช่าคืน บรรยากาศ - ทางไปท่าอากาศยานหาดใหญ่ฝั่งซ้ายมือ จะเห็นทางเข้าร้านอยู่ข้างๆทางเข้าหมู่บ้าน Premium House ลานจอดรถกว้างสะดวก เดินเข้าร้านไปหาที่นั่ง จะสั่งเป็นอาหารกินเป็นมื้อจริงจัง หรือสั่งขนมกับเครื่องดื่มมานัางกินดื่มชิวๆเล่นๆก็ตามชอบ ร้านห้องแอร์นั่งเย็นสบาย พนักงานน่ารักบริการดี และร้านนี้ยังเป็นร้านอาหารฮาลาลด้วยนะ ราคา - วันนี้เราสั่งข้า...อ่านต่อ
ร้านสวย น่านั่ง
ร้านคาเฟ่สวยระดับพรีเมี่ยม อยู่หน้าหมู่บ้านพรีเมี่ยมเฮ้าท์ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ในพระราชวังในยุโรป มีทั้งอาหารคาวและหวาน มีโต๊ะนั่งหลายฝั่งอยู่ที่มาว่ากันกี่คน จะเป็นโต๊ะขนาด2-6คน แต่วันนี้ไม่ได้มาลองอาหารคาว แต่มาลองของหวาน ชอบมากที่สุดคงเป็น ชาเขียวเย็น หอม เข้ม หวานกำลังดี ส่วนโทสต์พอแก้ขัดได้อยู่แต่ยังไม่ฟิน ส่วนเค้กตัวอื่นยังไม่ค่อยโดน ไว้ค่อยไปลองเค้กอื่นอีก แต่ให้คะแนนสำหรับบรรยากาศและท...อ่านต่อ
ร้านสวย ขนมอร่อย
ร้านตั้งอยู่ทางไปสนามบิน จะเห็นหมู่บ้านเด่นมากมีม้าอยู่หน้าหมู่บ้าน ร้านตั้งอยู่ด้านหน้าเลย ตกแต่งสวยมากสะดุดตาเมื่อขับรถผ่านเลยลองแวะทานดู ขนมรสชาติอร่อยน่ะแต่เครื่องดื่มเราเฉยๆ บรรยากาศร้านชิลๆ ดี มุมถ่ายรูปสวยๆก็มี ใครผ่านมาทางนี้ลองดูดูเพิ่มเติม
ร้านสวย มีชนมให้เลือกเยอเ
ร้านอยู่ในตรงข้ามไก่ทอดเดชาทางไปสนามบินหาดใหญ่ บรรยากาศร้านตกแต่งสวย เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่าย ร้านมีแอร์ มีขนมและชาให้ท่นรสชาจิสแตนดาด ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
บังเอิญผ่านมาชอบเลย
ร้านน่ารักมากเลยค่ะ แต่เป็นโทนสีฟ้าสดใสดี บรรยากาศในร้านนั่งชิวๆได้เรื่อยๆ เปิดเพลงเบาๆ ด้านข้างของร้านเป็นกระจกมีน้ำตกจำลอง ได้ยินเสียงน้ำตกเบาๆ พนักงานพูดจาสุภาพ เป็นกันเอง แนะนำลูกค้าดีค่ะ ที่จอดรถมีเยอะค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสวย นั่งสบาย
ไม่แน่ใจว่าร้านเปลี่ยนเจ้าของหรือเปล่า เพราะ เมนูไม่เหมือนที่มีรีวิวไว้เดิม แล้วเจ้าของบอกว่าเพิ่งเปิดได้ 2 วันเอง มาหาที่นั่งทำงานรอก่อนขึ้นเครื่อง ร้านจะอยู่ตรงข้ามไก่ทอดเดชา ถนนไปสนามบิน มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีแอร์ แต่ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ wifi ฟรี แต่ไม่มีปลั๊กนะ ในร้านมีอยู่ประมาณ 4 โต๊ะ ถ้าเต็มไปนั่งที่ร้านอาหารข้างๆได้ พอคนเต็มเสียงค่อนข้างดัง สั่งชาซีลอนมาดื่ม อร่อยเลยดูเพิ่มเติม