รีวิว T's cafe
คาเฟ่น่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่น
ที่บอกว่าสไตล์ญี่ปุ่นเพราะเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่นค่ะ แต่พูดภาษาอังกฤษไก้คล่องเลยค่ะไม่ต้องห่วงเรื่องการสื่อสาร ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ มีประมาน 4โต๊ะและที่นั่งตรงเคาเตอร์บาร์อีกนิดหน่อย มี free wifi ด้วยค่ะ อาหารราคาไม่แพงค่ะ ให้ปริมานเยอะด้วย -smoked salmon & avocado salad ผักเยอะมาก แซลมอนชิ้นใหญ่ๆ เลยค่ะ น้ำสลัดจะเป็นคล้ายๆน้ำมันนิดๆแต่รสอ่อนไปหน่อยค่ะ -t's pasta เป็น parma ham กับ mozzarella cheese แบบมาเป็นก้อนกลมๆเลยค่ะ -chocolate cake & cheesecake เป็นสไตล์ขนมญี่ปุ่นนะคะ เนื้อเนียนมาก อร่อยดีค่ะ ใจจริงจะไปลองทาน panna cotta หลายรอบแล้วแต่มันยังไม่เซตตัวเลยยังไม่ได้ลองซักที ไว้มีโอกาสได้ลองแล้วจะมารีวิวให้นะคะ

ร้านเล็กๆน่ารักน่านั่ง มีทั้งกาแฟสด เค้ก สปาเก็ตตี้ สลัด อาหารเช้า
เจ้าของร้านเป็นสาวญี่ปุ่นค่ะ ตกแต่งร้านโทนขาวครีม ภายในมีครัวเปิดให้เห็นตอนเชฟทำอาหารให้เราดูด้วย ลองชิมสปาเก็ตตี้ Arrabiata แฮมชีสแซนวิช เครื่องดื่มจิงเจอร์ เอล ขิงสุดๆ ส่วนชานมเย็น ให้น้ำเชื่อมและนมมาเติมเอง อร่อย สู้ชาเย็นแบบไทยๆได้สบายดูเพิ่มเติม
กาแฟสดไม่อร่อยเลยครับ ไม่ควรสั่งอย่างยิ่ง
ขอรีวิวเฉพาะกาแฟสดเท่านั้นครับ เดินหาร้านคาเฟ่ อยากกินกาแฟ เจอร้านนี้ ร้านบรรยากาศน่ารัก น่านั่ง ดูดี เหมาะแก่การมานั่งชิว ใช้เวลาพักผ่อนให้เต็มที่ ผมไม่ได้สั่งอาหารเลยครับ แค่อยากลองชิมกาแฟเฉยๆ สั่งลาเต้เย็น ราคา 110 บาท หวังไว้ประมาณนึงเนื่องจากราคาไม่ถูกครับ รสชาติกาแฟที่ได้คือแย่มากถึงมากที่สุด ไม่มีกลิ่นกาแฟ ไม่มีรสกาแฟ เหมือนกินนมสดเปล่าๆใส่กลิ่นกาแฟนิดหน่อย ไม่คุ้มค่าอย่างรุนแรงกับการสั่...อ่านต่อ
ครั้งนี้ เน้นเมนูที่มีทรัฟเฟิล
อร่อยทุกอย่าง.
อาหารอร่อยทุกอย่างคะเจ้าของเป็นคนอิตาลี่รถชาติออนิจินอลร้านเล็กแต่อร่อยบริการดีเยี่ยมน้องๆต่ารักทุกคนดูเพิ่มเติม