- รีวิว ข้าวหมูแดงกระทุ่มแบน

รีวิว ข้าวหมูแดงกระทุ่มแบน
ข้าวหมูแดงสุดยอด
ร้านดูธรรมดาเก่าๆ แต่รสชาดไม่ธรรมดา หมูกรอบ กรอบจริงๆชิ้นก็ใหญ่ หมูแดงก็หนาเป็นชิ้นๆหนาด้วย ส่วนตัวไม่ได้กินกุนเชียงเลยไม่รู้เป็นไง ข้าวหมูแดงจานละ40บาท ใครกินหมูกรอบไม่สะใจซื้อกลับบ้านได้ ขีดละ40บาท หมูแดงขีดละ 40 บาท ปล ในร้านมีขายก๋วยเตี๋ยวด้วยนะ

ข้าวหมูแดงอร่อย และบะหมี่เป๊าะก็อร่อย
ร้านนี้เป็นร้านที่ผมกินบ่อยมากคับ เพราะลูกสาวสวย 555 ล้อเล่นคับ ร้านนี้ข้าวหมูแดงอร่อยจริงๆคับ น้ำราดรสชาดกลมกล่อมไม่หวาน เค็มๆมันๆกำลังดี อร่อยมากครับ ตัวหมูกรอบ และกุนเชียง อร่อยดีคับ รสชาดจะแนวโบราณ เหมือนร้านที่เคยกินตอนเด็กๆ แถวๆบางรัก อีกอย่างคือบะหมี่เป๊าะ เส้นแบนจะสั่งแบบแห้งหรือแบบน้ำก็อร่อย เป็นลูกชิ้นแคระ กับหมูสับ หากินยากคับ บะหมี่แบบนี้ และน้ำซุปก็หอมกลมกล่อม ร้านนี้ทีเด็ดจริงคับ...อ่านต่อ
ข้าวหมูแดง รสเด็ด
ข้าวหมูแดง เมนูธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา รสชาติ อร่อยมาก หมู่ชิ้นใหญ่ น้ำซอสอร่อย ข้าวหมูแดง เมนูธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา รสชาติ อร่อยมาก หมู่ชิ้นใหญ่ น้ำซอสอร่อย ข้าวหมูแดง เมนูธรรมดาๆ ที่ไม่ธรรมดา รสชาติ อร่อยมาก หมู่ชิ้นใหญ่ น้ำซอสอร่อยดูเพิ่มเติม