บันทึกร้านนี้ 37
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนพัฒนาการ (ริมถนนพัฒนาการ เลยซอย 50 มานิดนึง) สวนหลวง , สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร 10250
เบอร์ติดต่อ 02-722-9500
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 21:30
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
Wifi ไม่มี Wifi บริการ
จำนวนที่นั่ง 11 - 40 ที่นั่ง
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เสี่ยวหลงเปา (6 ครั้ง)
ซี่โครงหมูน้ำแดง (6 ครั้ง)
หัวสิงห์โต (2 ครั้ง)
ผักกาดแก้วลูกชิ้นกุ้ง (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ติ่ง ไท้ ฝู พัฒนาการ 50

เรียงโดย

Reviews (19)

3
5
1
ติ่ง ไท้ ฝู อาหารจานเดี่ยวๆแบบจีน
เป็นครั้งแรกที่ได้มาลองชิมร้านนี้ค่ะ หลังจากเดินผ่านอยู่นาน ร้านนี้เพิ่งมาเปิดบนพัฒนาการได้ไม่นานนักค่ะ รู้สึกจะเป็นร้านเดียวกันกับที่รามคำแหง บรรยากาศร้านเป็นแบบจีนประยุกต์ให้เหมาะแก่การใช้งานของลูกค้าค่ะ แถมหน้าร้านก็เป็นกระจกสามารถเห็นพนักงานปั้นแป้ง ทำเสี่ยวหลงเปาได้สดๆ แม้กระทั่งเส้นบะหมี่ (ตอนเดินผ่านร้าน พนักงานโยนเส้นลงต้มในหม้อซะแรง น้ำร้อนกระเด็นมาหน้าร้าน ตกใจมาก กลัวเสียโฉม 555 เพราะโฉมเดิมก็สะเทือนใจอยู่แล้ว 5555) พนักงานร้านนี้ดูจะเป็นต่างด้าวล้วนๆ ไม่สามารถรับออเดอร์ได้ มีผู้หญิงไทยที่ดูเหมือนจะเป็นหัวหน้าหรือเจ้าของร้านไม่ทราบได้เป็นคนจดรายการอยู่คนเดียว มื้อกลางวันลูกค้าเยอะค่ะ สับเปลี่ยนเข้าออกตลอดเลย ส่วนที่จอดรถย่านนี้มักมีที่จอดหลังร้านไว้ให้ลูกค้าค่ะ เพราะจอดหน้าถนนก็มีความเสี่ยงเล็กน้อย แถมมีที่ไม่มากให้จอดด้วยค่ะ

อาหารวันนี้คือ
- บะหมี่ธรรมดา ธรรมดาสมชื่อค่ะ เส้นบะหมี่เปล่า พร้อมผัก และน้ำซอสขลุกขลิก ไม่มีเนื้อสัตว์ให้เห็น
- บะหมี่เนื้อตุ๋นน้ำแดง พนักงานลืมทำชามนี้ค่ะ รอนานมากก หน้าตาดีดูน่ากิน แต่โดยส่วนตัวแล้วยังรู้สึกว่าบะหมี่เค้านุ่ม แต่มันไม่เหนียวอ่ะค่ะ นุ่มขาดง่ายไม่หนึบเท่าไร น้ำซุปและซอสโอเคค่ะ อร่อยดี ส่วนตัวเนื้อตุ๋นนั้นให้มาเยอะค่ะ ชิ้นใหญ่หนาน่ากิน แต่แอบมีปนทั้งนุ่มทั้งเหนียว หนักไปทางเหนียวกัดไม่ขาด ต้องกินทั้งชิ้นใหญ่ๆ อรรถรสการกินเลยลดลงค่ะ ถึงแม้รสชาติจะผ่านก็ตาม
- ซี่โครงหมูน้ำแดง รายการนี้อร่อยดีค่ะ ซี่โครงหมูนุ่มหอมใช้ได้เลย ร่อนจากกระดูก ทานกับข้าวน่าจะอร่อย
- เสี่ยวหลงเปา เข่งละ 6 ลูก ลูกขนาดย่อมๆน่ารักๆ รสชาติน้ำซุปหวานหอมใช้ได้ค่ะ เนื้อหมูสับด้านในก็โอเคค่ะ แต่เสียตรงที่ไม่ร้อนค่ะ น้ำซุปเลยออกชืดๆไปหน่อย

โดยรวมก็ยังกลางๆอยู่ค่ะ ไม่ได้รู้สึกประทับใจหวือหวามากนัก แต่เห็นบางรายการอาหารทำออกมาดูน่าทานมาก ไว้ครั้งหน้าจะเปลี่ยนแนวจากบะหมี่ไปลองอย่างอื่นดูบ้าง แต่ครั้งนี้ขอให้ไว้ที่ 3 ดาวก่อนละกันนะคะ ทานกัน 3 คน 379 บาทค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
เมนู ที่ ร้านอาหาร ติ่ง ไท้ ฝู พัฒนาการ 50
เมนู
เมนูอีกหน้า ที่ ร้านอาหาร ติ่ง ไท้ ฝู พัฒนาการ 50
เมนูอีกหน้า
7 ก.พ. 2013
0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  ร้อานอาหารจีนขนาดเล็ก ๆ...
  ร้านอาหารจีนขนาด 1 ห้องแถว ...ตั้งอยู่ บนถนนพัฒนาการ ... - บรรยากาศ เป็นร้านค้า 1 ห้องแถว ...ติดถนน (ฉะนั้น ไม่มีที่จอดรถนะคะ ...ถ้ามาต้องจอดริมถนน) บรรยากาศ ร้านตกแต่ง โทนไม้ ๆ ร้านเล็กคะ ...บรรยากาศภายในร้านเป็นห้องแอร์... มีกลิ่นอาหารตลบอบอวนเต็มร้าน ไม่เหม็นนะคะ ...บริการ ดีคะ ยิ้มแย้มแจ่มใส พนง.เยอะเชียวคะ ...เจอมาก็เป็นคนจีนแผ่นดินใหญ่ก็เยอะอยู่นะคะ... - รสชาติ ทานกันมานับครั... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
  • dek_dee เดือนที่แล้ว
   มามะ... มาหม่ำเสี่ยวหลงเปาบ้านขุ่งแม่ก้านนนน
  • toeyhugebear เดือนที่แล้ว
   ปกติเตยไม่ชอบกินอาหารจีนเลย แต่แต่ละรูปของพี่เชอรี่คือแบบ โอ๊ยยยยยยยยยยยยย
   กระเพาะทำงาน
  • dek_dee เดือนที่แล้ว
   ต้องจัดนะ เตย...ราคาดีงาม นะจ๊ะ ..จ๊วบๆ
  • toeyhugebear เดือนที่แล้ว
   ตอนนี้น้องร้องอู๊ดๆแล้วน้าา 😂😂
 • 4
  5
  1
  บะหมี่สดเส้นทำเองใหม่ๆ
  เสี่ยวหลงเปา , ซี่โครงหมูน้ำแดง
  เคยเห็นร้านนี้น่าสนใจดีตรงมีมาทำเส้นโชว์หน้าร้านในห้องกระจก แต่กลางวันหาที่จอดรถหน้ายากพอสมควรแต่เห็นทางร้านบอกให้ไปจอดในซอยเลยร้านไปหน่อยมีที่จอดรถได้. พอดีวันนี้ผ่านมาตอนกลางคืนเห็นมีที่ว่างหน้าร้านเลยขอลองซะหน่อยครับ อาหารใช้ได้อร่อยราคาไม่แพงคุ้มค่าดี ลองสั่งบะหมี่สดเปล่า มีผักกับเส้นบะหมี่เหนียวนุ่มราดน้ำคลุกคลิกเหมือนใช้น้ำซี่โครงหมูเพราะเห็นมีเศษเนื้อหมูเปื่อยๆปนมาด้วย ซี่โครงหมูผมสั่งแ... อ่านต่อ »
  25 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  ร้านอาหารจีนรสชาติอาหารอร่อยย่านถนนพัฒนาการ
  เสี่ยวหลงเปา , ผักกาดแก้วลูกชิ้นกุ้ง
  ร้านอาหารติ่ง ไท้ ฝู เป็นร้านขายอาหารจีนบรรยากาศการแต่งร้านเป็นแบบจีนไต้หวัน และขายอาหารจีนจำพวกเสี่ยวหลงเปา ซี่โครงหมูน้ำแดง พวกบะหมี่สดต่างๆ เค้าบอกว่าบะหมี่ที่นี่เค้าทำเอง ร้านอยู่บนถนนพัฒนาการ แถวปากซอยพัฒนาการ 50 ตอนไปทานได้สร้างเสี่ยวหลงเปามาทาน. รสชาติอร่อยดีนะแปลกใหม่ดี สั่งบะหมี่ผัดมาทาน สั่งผักกาดแก้วลูกชิ้นกุ้ง ผัดผักป่วยและเต้าหู้น้ำแดง อาหารค่อนข้างมันเป็นสูตรจีนมากๆ รสชาติไม่จัด อ... อ่านต่อ »
  31 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  ดูหน้าร้านสวยหรูดูแพง แต่ราคาไม่แพงแถมอาหารอร่อยขั้นเหลา
  ซี่โครงหมูน้ำแดง
  อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบมาก เมนูเส้นคือสดมาก หัวสิงโตสั่งเลย สั่งมาแบบไม่รู้แต่ดีมาก เสี่ยวหลงเปา รอนานหน่อยแต่รสชาติสมการรอคอย สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ หมั่นโถว ซี่โครงหมู ผัดถั่วแขกชอบมาก จะแห้งๆไม่เผ็ดมาก และกุ้งซอสแมกกี้ น้ำแนะนำสั่งน้ำหวังเล่าจี่ น้ำสมุนไพรคล้ายๆจั๊บเลี้ยง ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  ร้านอาหารจีนอร่อยๆ ริมถนนพัฒนาการ
  ร้านอาหารจีนอร่อยๆ ริมถนนพัฒนาการ ร้านนี้เห็นเปิดมานานแล้วครับ แต่งร้านดูดีเชียว แต่ก็ไม่เคยคิดจะเข้ามาทาน จนวันนึงมีเพื่อนบอกว่า มีร้านอาหารจีนอร่อยๆ ราคาไม่แพงอยู่แถวบ้านเธอเลย ก็เลยมีโอกาสได้มาทานครับ พอทานแล้วก็รู้สึกเสียดายว่า ที่ผ่านมาน่าจะมาทานตั้งนานแล้ว ที่จอดรถไม่มีครับ ต้องจอดในซอยพัฒนาการ50แล้วเดินมา หรือไม่ก็แอบจอดลานจอดร้าน888แล้วเดินมา ดูรูปทั้งหมด »
  9 ม.ค. 2015
  1 Comment 1
  • Tobey 11 ม.ค. 2015
   ร้านนี้อร่อยครบรสเลย จัดว่าเยี่ยม แต่บริการจะเอื่อยๆหน่อย
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...