- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวบ่ายโมง

26 ก.พ. 2016
บรรยากาศ รับลมธรรมชาติ ห้องแอน์ก็มี อาหาร เครื่องดื่ม ขนม
ร้านอยู่ริมถนนใหญ่ บรรยากาศดี ร้านสะอาด แต่อาจจะไกลไปซะนิด แต่ถ้ามาก็อิ่ม มีอาหาร เครื่องดื่ม ขนม มีก๋วยเตี๋ยวเป็ดกับหมูตุ๋น สูตรดั่งเดิม มีสูตรจี๊ดจ๊าดด้วย อร่อย รสชาติเข้มข้น ชอบซุปเปอร์ตีนเป็ดอร่อยมากกกกดูเพิ่มเติม
29 ก.พ. 2016
อาหารอร่อย เจ้าของร้านน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูตุ๋น, ชาเขียวปั่นเฉาก๊วย, ปังนุ่มกล้วยเยิ้ม
ที่เดียวมีทั้งอาหาร น้ำ ขนม ร้านอยู่ตรงข้ามโชว์รูมฟอร์ด ระยอง เคยมาชิมเมนูเป็ดก็ไม่คาว อร่อยดี เมนูหมูตุ๋นก็นุ่มใช้ได้ ชอบชาเขียวปั่นเฉาก๊วย เมนูเด็ดของร้านเลย ขนมชอบฮั่นนี่โทส หอมเนยมากๆ ร้านหายากไปนิด แต่บรรยากาศร่มรื่น เหมาะกับนั่งชิล พามาได้ทั้งเพื่อนและครอบครัวดูเพิ่มเติม
12 ส.ค. 2014
อร่อย แล้วราคาไม่แพงครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มีเย็นตาโฟและต้มยำ แต่ถ้าจะกินทั้ง2อยากก็ส่งเป็นเย็นตาโฟต้มยำได้นะครับ
หยุด เสาร์กับอาทิตย์อ่านต่อ
15 ก.พ. 2014
ช่วงนี้ปิดปรับปรุงครับ22 มิ.ย. 2012
อร่อยมาก กินประจำ :)
บะหมี่อร่อยน่าเปิดตั้งนานแล้วอ่านต่อ