- รีวิว Holic Seoul Food สาขาอารีย์

บรรยากาศร้านเหมือนอยู่เกาหลีเลย
📍ปักหมุด ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ ย่านอารีย์ รับรองมาที่นี่หัวไม่เหม็นแน่นอน เพราะมีเชฟคอยปิ้งย่างให้ 🇰🇷 Holic Seoul Food 🥘 เข้ามาในร้าน Feel แบบอยู่เกาหลีชิวๆ บรรยากาศร้านน่านั่ง มีไฟนีออน และทุกวันศุกร์ 19.00 - 20.30 น. มีดนตรีสดให้ฟังด้วย 🎵 เหมาะกับการมาผ่อนคลายหลังเลิกงาน วันนี้เราขอสั่งเป็น Set ปิ้งย่าง ราคา 890 บาท ในเซ็ตจะมี 🥩 หมูสามชั้น สันคอ คอหมู ไม่ต้องกลัวหัวเหม็นเลย เพราะเชฟเขาย่างให้เรามาตั้งแต่ในครัว 🥘 ข้าวผัดกระทะร้อนโฮลิค โป๊ะไข่ดาวเยิ้มๆ แล้วเอามาผัดคลุกๆข้าวและชีส หอมสาหร่าย 🍲 ซุปกิมจิชิเกไข่ออนเซ็น เป็นเมนูที่ไว้ซดตอนร้อนๆ คล่องคอสุดๆ 🥬 เครื่องเคียงและผัก เอาผักสดๆมาห่อหมู ใส่เครื่องเคียง ใส่น้ำจิ้ม อร่อยเพลินสุดๆ พิเศษ‼️ โปรโมชั่น สำหรับลูกค้าที่จองโต๊ะล่วงหน้าจำนวน 10 ท่านขึ้นไป จะได้รับเมนูไก่ทอดและเฟรนฟราย ฟรี ✨✨ 📌 ร้านอยู่ที่ซอยอารีย์ สามารถเข้าได้ทั้งซอยอารีย์ 1 และ ซอยอารีย์ 2 https://goo.gl/maps/YzE3K7tcpnj5C32R9 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 📲 095-771-8619 💚 Line@ : holicofficial 💙 Inbox Page ⏰ เวลาทำการ อา-พฤ 10.00 - 22.00 น. ⏰ เวลาทำการ ศ-ส 10.00 -23.00 น. #HolicSeoulFood #Holic #Korea #Koreanrestaurant #Koreanfoodlovers #โปรโมชั่น #ดนตรีสด #อาหารเกาหลี ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

ร้านอาหารเกาหลีปิดดึกย่านอารีย์
Holic Seoul Food ร้านอาหารเกาหลีดีๆในย่านอารีย์ ซ่อนตัวอยู่ในเวิ้งทางเดินเชื่อมระหว่างซอยอารีย์ 1 กับอารีย์ 2 ร้านมี 2 ชั้น จะเปิดตอนช่วงเย็นจนถึงดึก ภายในกว้างขวางนั่งสบาย ขายอาหารเกาหลีทั้งเมนูทั่วไปและเมนูปิ้งย่างหลากเมนูรวมทั้งแบบเป็นเซต ในราคาสมเหตุสมผลค่ะ # เมนูที่สั่ง # - คิมมารี ทอดมากรอบไม่อมน้ำมัน ไส้วุ้นเส้นไม่หนึบรสชาติทานได้เรื่อยๆ ต้องจิ้มน้ำจิ้มเพิ่มความอร่อย - ซุปกิมจิ ไข่ออนเ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเกาหลีย่านอารีย์ พนักงานบริการดีมาก
ร้านอาหารเกาหลีย่านอารีย์ เมนูเยอะ มีบุฟเฟ่ต์หม้อไฟ นอกนั้นเป็นจานเดี่ยว ปิ้งย่างมีทั้งเนื้อวัว และเนื้อหมู แต่จะย่างมาให้แล้ว ที่ร้านมี 2 ชั้นกว้างขวาง พนักงานมารยาทดี แนะนำทุกอย่างที่เสริฟ และขยันทำงาน บริการดีทากทุกคน เชียร์อัพชวนมาทานอีก แจ้งโปร พนักงานดีมาก แต่อาหารมาเสริฟช้า มีอยู่ 4 โต๊ะ แต่รออาหารนานไปหน่อย มาทีละนิดละหน่อย จาจังมยอน (ราคา 185 บาท) ไม่อร่อยสำหรับผม จืด รสชาติผิดเพี้ยน...อ่านต่อ
ร้านอาหารเกาหลีเปิดใหม่ที่อารีย์ Holic Seoul Food
Holic Seoul Food ซึ่งจะ Grand Opening กันในวันที่ 20 พ.ค.นี้ ร้านมี 2 ชั้น ด้านนอกโดดเด่นด้วยกำแพงสีเทาดำ ด้านในมาพร้อมกับบรรยากาศสบายๆ กับกระจกบานกว้างให้ดูไม่รู้สึกอึดอัด ไว้มานั่งทานอาหารชิลๆกับเพื่อนหลังเลิกงานได้เลย อาหารมีทุกสไตล์ ตั้งแต่บิบิมบับ เมนูดองซีอิ๊วเกาหลี ซุปต่างๆ ต็อกโปกิ ไข่ตุ๋นเกาหลี ปิ้งย่างก็มีนะ ทั้งหมูและเนื้อ อาหารทานเล่น ไก่ทอด พิซซ่า และอีกมากมาย🥩🥘 〰️〰️〰️〰️〰️〰️ ?...อ่านต่อ
อาหารเกาหลีรสชาติอร่อยจัดจ้านค่ะ ทางร้านจะย่างเนื้อสัตว์ออกมาให้เลย