รีวิว I AM ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ฯ -

20 เม.ย. 2022
👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍
น้ำส้มสด
สตอเบอร์รี่โซดา
เจ้าของสถานที่
20 เม.ย. 2022
🙏🙏🙏🙏🙏

23 ส.ค. 2022
กาแฟเอสเปรสโซ่เข้มข้น ถูกใจคอกาแฟสายเข้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ่, โกโก้, ขาเขียว

กาแฟเข้มข้นดีครับ อร่อย ถูกใจคอกาแฟสายเข้ม ร้านเปิดถึงดึกเลย คนนอนดึกแนะนำร้านนี้ครับ สั่งเดลิเวอรี่ จัดกันไปแบบจุกๆครับ แนะนำเพิ่มเติมครับถ้ามีเมนูอาหาร หรือ เมนูทานเล่นเพิ่มเติม น่าจะฟินมากกว่านี้ครับ 55555ดูเพิ่มเติม

กาแฟเข้ม ถูกใจคอกาแฟสายเข้มครับ
9 ก.ย. 2022
กาแฟเข้มๆ โกโก้เข้มๆ เมนูน้ำผึ้งมะนาวเปรี้ยวหวานสดชื่น คนนอนดึกถูกใจสิ่งนี้ แนะนำเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, โกโก้, น้ำผึ้งมะนาว

กาแฟเข้มข้น โกโก้ก็เข้มข้น ดีครับ อร่อย ถูกใจสายเข้ม ร้านเปิดดึกดี เหมาะสำหรับคนนอนดึก แนะนำร้านนี้ครับ สั่งเดลิเวอรี่ ผ่านLine man สั่งเยอะมีส่วนลดให้ด้วย คือดีครับ แนะนำเลยครับ แต่ถ้ามีเมนูทานเล่นเพิ่มเติม จะดีมากครับ แต่โดยรวมรสชาติโอเคเลยครับ ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

กาแฟเข้ม ฟองนมให้เยอะ ราคาไม่แพง รสชาติโอเคเลยครับน้ำผึ้งมะนาว เปรี้ยวหวาน หอมน้ำผึ้ง และ น้ำมะนาวดีครับ ใช้มะนาวแท้ด้วยชอบมากครับ