- รีวิว Manpuku Ramen I 満腹 - ประชาอุทิศ 34

ราเมงใกล้ม.บางมด
เห็นร้านราเมงมาเปิดใหม่แถวม.เลยมาลองซักหน่อย แต่พอมาถึงร้านอยากกินข้าวซะงั้น สั่งข้าวหน้าหมูชาชู ต่างจากที่จินตนาการไว้คิดว่าหมูชาชูจะมาเป็นแผ่น แต่เป็นชิ้นเล็กๆ รสชาติเค็มๆมันๆ ถ้าคนไม่ชอบกินมันจะเลี่ยนไปหน่อย มียำสาหร่ายช่วยตัดเลี่ยนได้บ้าง น้ำซุปพริกไทยจัดไป บรรยากาศร้านดี พนักงานบริการดีมาก แต่ติดตรงรสชาติอาหารนิดหน่อย

จัดเต็มมากในเรื่องบรรยากาศ รสชาติใช้ได้ถ้าเข้มข้นหนักหน่วงกว่านี้จะดีมาก @Manpuku Ramen ประชาอุทิศ 34
Manpuku Ramen เป็นร้านแรกๆ สำหรับราเมนญี่ปุ่นแท้ๆ บนถนนประชาอุทิศเลยนะครับ อยู่มานานระยะนึงแล้ว เมื่อก่อนเส้นนี้ไม่มีราเมนขายเลยนอกจากที่นี่ ด้วยบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นที่แปลกใหม่สำหรับแถวนี้ และด้วยราคาที่ไม่แพงเกินไป แถมอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยแถวนี้ด้วย เลยเป็นที่ถูกใจเหล่านิสิตได้ไม่ยาก • ราเมนเส้นสดใหม่ในแต่ละวัน แต่ผมรู้สึกว่าเส้นจะเละไปหน่อย แล้วก็ไม่แข็งตามที่ต้องการ เพราะราเมนถ้าเส้นแข็ง...อ่านต่อ
มาทานราเมงตามรีวิวว
รีวิวมีหลายคนบอกว่าดี น้ำซุปเข้มข้นมากกกก!! ว่างมาทานละ เลยลองสัก3เมนู แต่จำไม่ได้ละว่าสั่งราเมงอะไร😅😅😅😅 แต่เราว่าไม่อร่อยเหมือนในรีวิวนะ คือทานได้อะ ไม่ได้ว้าว น้ำซุปไม่ได้เข้มข้นขนาดนั้นนะ ก็ปกติ ทาโกยากิ อร่อยสุดดดด555555 เกี้ยวซ่าเฉยๆๆ แต่พนักงานพูดจาดี สุภาพ น่ารัก💖 ร้านน่ารักได้บรรยากาศดูเพิ่มเติม
ร้านราเมงริมถนนประชาอุทิศ บรรยากาศเหมือนไปเที่ยวญี่ปุ่น ทีเด็ดอยู่ที่น้ำซุปรสเข้มข้น เผ็ดนิดๆ คุณภาพคุ้มกับราคา หน้าร้านไม่สามารถจอดรถได้ ต้องขับหาที่จอดตามซอยต่างๆ อาหารออกช้านิดนึง เพราะทำทีละอย่าง ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
รีวิวร้านราเมงย่านประชาอุทิศ(เขตทุ่งครุ)🍜
ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่นมากๆ เปิดเพลงอินดี้สากลฟังสบายสุดๆ มีหลากหลายเมนูและราคาไม่แพงเลย เหมาะสำหรับนักเรียน-นักศึกษามานั่งทานสุดๆ ส่วนตัวเราสั่งเทมปุระราเมงมากิน รสชาติดีเลยไม่แย่เลย น้ำซุปหอมอร่อย แต่เทมปุระอาจจะทอดให้กรอบมากกว่านี้นิดนึง รวมๆคือดีเลยสำหรับราคา 140฿ ขอแนะนำเลยค่า👍🏻ดูเพิ่มเติม
ราเม็งมิตรภาพ ราคานักศึกษา กับคุณภาพเต็มชาม
เป็นร้านที่เห็นเปิดใหม่มาสักพักแล้วครับ น่าเข้าดีครับ ตัวร้านจะเป็นบ้าน 2 ชั้นมารีโนเวทให้เหมือนร้านราเม็งของญี่ปุ่น สามารถจอดรถได้ที่มหาลัยที่ตึกจอดรถ แต่จะมีค่าใช้จ่ายครับ หรือถ้าไม่สะดวกแนะนำให้นั่งรถประจำทางสาย 75 มาลงที่หน้ามหาลัยและเดินมาไม่ไกลครับ สังเกตได้จากตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามกับธนาคารกรุงศรีครับ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควรครับ แต่การวางของต่างๆ ยังไม่ค่อยเรียบร้อยสักเท่าไร และเคาเ...อ่านต่อ
ราเมงหน้ามหาลัย ราคาไม่แรง บรรยากาศเยี่ยม
ร้านราเมง หน้า มหาลัยบางมด หนือ มจธ. ตกแต่งร้าน อารมณ์ญี่ปุ่นสุดๆ พนักงานบริการดี๊ดี วันนี้ลอง 📍ชิโอะราเมง ราเมงซุปเกลือ รสกลมกล่อม ชาชูนุ่มลิ้น 📍เกี๊ยวซ่า เป็นแบบโฮมเมด แป้งบาง ไส้แน่นเว่อๆ 📍ทาโกะยากิ ลูกเล็กๆ แป้งบาง ไส้หมึกเต็มคำ 📍ไดฟุกุ อันนี้ดีงามมากกก แป้งดี ถั่วแดงอร่อย สตอสดๆ 📍ชาจีน รีฟิล รสเข้มดีดูเพิ่มเติม