- รีวิว Gimmick Cozy Phuttamonthon sai 2

5.0
ร้านดีมากกก อบอุ่น อาหารอร่อย
ร้านอยู่ติดถนนเลยค่ะ มีที่จอดรถเยอะอยู่ นั่งได้ทัเงในห้องแอร์ และด้านนอก โดยรวมบรรยากาศดีมากจริงๆ ดนตรีเพราะ ฟังเพลิน ห้องน้ำดี สวยมากๆ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้าสั่งเครื่องดื่ม เค้าจะวาดรูปให้ทีละแก้วเลยค่ะ สีเสื้อ ทรงผม เขียนชื่อกำกับ คือน่ารักมากกก อาหารอร่อยทุกอย่างเลย กลมกล่อมมาก ข้าวสวยยังดีอะคิดดู

กาแฟดี บรรยากาศน่านั่ง ติดถนนพุทธมณฑลสาย2 ที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้
กาแฟหอมเข้มลงตัวรสชาติดี บรรยากาศภายในร้านสบายๆ ไม่แออัด สถานที่สะอาด มีพื้นที่รอบร้านกว้างขวาง ที่จอดรถสะดวกภายในร้านมีมากพอสมควร พนักงานบริการดี มีอาหารคาวและของหวานน่าลอง แต่ครั้งนี้ยังไม่ได้ชิมเพราะตั้งใจมาชิมกาแฟอย่างเดียว (จำไว้ในใจล่ะ555)ดูเพิ่มเติม