3.6

รีวิว Dakasi Tea Interchange 21

จีนพากิน😋
14 มี.ค. 2022

📍DAKASI 大卡司 สาขา Interchange 21 เจอโปรใน LINEMAN ซื้อ 3 แก้วในราคา 150.- ใช้โค้ดนู้นนี่นั้นอีก เหลือแก้วละ 30.-😋 เราบอกให้เขาแยกน้ำแข็งได้นะ สั่งหวาน 50% แต่หวานมากกกก ไข่มุกเด้งดึ๋ง หวานไปนิสแต่ก็อร่อยดี

Akapatr
13 พ.ย. 2021
ร้านชา ไข่มุก 0 cal

ร้านชาที่ชอบทาน เพราะมีไข่มุกแบบเป็นบุก 0 cal แล้วก็ถ้าสั่งแบบ “ไม่หวานเลย” จะให้ความรู้สึกว่าทานแล้วจะไม่อ้วนได้ประมาณนึงครับ 🤣 ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : -/5 สถานที่ : -/5 ความคุ้มค่า 4/5ดูเพิ่มเติม

Puii Puii
7 ก.ค. 2021
ไข่มุกดี​ นมดี​ ไม่หวาน​

เป็นร้านเครื่องดื่ม​อีกร้านที่ใช้บริการบ่อยพอควร​ เพราะไข่มุกหนึบหนับ​กับเครื่องดื่มหอมๆ​ของแบรนด์นี้ รอบนี้เราซื้อหลายแก้ เพราะ​ อยู่กันหลายคน​ สิ่งที่ชอบของแบรนด์นี้นอกจากไข่มุกแล้ว​ เมนูนมสด​ก็ไม่เลี่ยน​ทานง่าย​ ไม่หงานมากค่ะ​ดูเพิ่มเติม

สมใจ เพ็ชรทิพย์
10 มิ.ย. 2020
พนักงานบริการไม่ดี ไม่มีมารยาท

Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
4.1
฿฿฿฿
SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น