3.4

รีวิว GELATE Central Festival HatYai

Nickktwf
2.6k8k104.7k
16 มิ.ย. 2015
Icecream .
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโก้บานาน่า, โยเกิร์ตบลูเบอร์รี่, DOUBLE CHOCOLATE

ร้านไอศกรีม ที่ในถังใส่ตกแต่งอย่างสวยงาม ตามรสชาติต่างๆ มีสีสันน่ารับประทาน รสชาติอร่อย เปรี้ยวหวาน หอมชื่นใจ ดับร้อนได้อย่างดี มะม่วง เสาวรส นี่รสโปรด เปรี้ยวจี๊ดจ้าดด ราคาก้อน 30 กว่าบาท ไม่แพงมากเท่าไหร่

MiNi
25 มี.ค. 2014
ไอศกรีมสคูปใหญ่ รสเข้มข้น เนื้อเหนียวหนืด อร่อยโดนใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DOUBLE CHOCOLATE

ไอศกรีมโฮมเมด สัญชาติอิตาเลี่ยน ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 เซนทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ โดดเด่นด้วยลักษณะไอศกรีมเป็นกองโตๆ (ผมอาจอธิบายลักษณะดูแล้วไม่น่าทานสักเท่าไหร่ ดูในรูปจะดีกว่า - -“) ตกแต่งด้วยผลไม้หรือชิ้นขนมต่างๆ ที่สื่อถึงรสชาติของไอศกรีมนั้นๆ ไอศกรีมรสชาติหลากหลายจะถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ฝั่งหนึ่งจะเป็นพวกไอศกรีมผลไม้ อีกฝั่งจะเป็นพวกตระกูลชอคโกแลต กาแฟ ชาเขียว ชีสเค้ก ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกชิมร...อ่านต่อ

ไอศกรีมสคูปโต ไอศกรีมผลไม้หลากหลายไอศกรีมหลากหลายรสชาติน่าทาน เลือกไซส์ถ้วยได้เลยครับ ราคาตามนี้นะครับ ไอศกรีมเนื้อเหนียวหนืด
Bestiz Cassi
10 ก.ค. 2014
ไอศครีมผลไม้ low fat สำหรับคนลดน้ำหนักที่อยากหม่ำไอติม!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อคโก้บานาน่า, โยเกิร์ตบลูเบอร์รี่

เจลาเต้เป็นไอศครีมผลไม้ที่ใส่ผลไม้เยอะมาก เข้มข้นเชียว อิอิ ก้มีตั้งแต่พวกคุกกี้แอนด์ครีม ช็อคโกบานาน่า(อร่อย) อะไรพวกนี้ ชอบที่ชิมได้หลายรส อิอิ พนักงานน่ารัก ไม่กดดันดีค่ะ 555 แอบชิมไปเยอะอยู่ สรุปคือมันอร่อยหลายอย่างค่ะ ใครชอบกล้วย ช็อคโกบานาน่า สตรอเบอรี่บานาน่า เลย อร่อยยย ชอบที่สุดคือมีไอติมโลวแฟต แถมอร่อยด้วย นั่นคือ โยเกิร์ตบลูเบอรี่นั่นเอง สาวกบลูเบอร์รี่ไม่น่าพลาด เพราะมันอร่อยมากกก...อ่านต่อ

โยเกิร์ตบลูเบอรี่ อร๊อยอร่อย

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู