รีวิว ภัตตาคารจ๊ากกี่

EatMood
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ภัตตาคารจ๊ากกี่

#RainySeason2025 #NoodleSPL ภัตตาคารจ๊ากกี่ ตำนานราดหน้ามิชินหลายปีซ้อน เรามาตั้งแต่ช่วงเวลาร้านเปิดเลย ขนาดไปตอนใกล้เวลาร้านเปิดยังมีคนมาต่อคิวแล้ว รวมรวมแล้วรอประมาณ 30 นาที ก็ เป็นเส้นราดหน้า กินเป็นเส้นหมี่ขาว กับผักดูใหญ่และกรอบอร่อยอร่อยมากผัก หมูก็นุ่มดีค่ะ ราคาแพงไปหน่อย

รีวิวที่พูดถึง
PouyAroiallaround
อร่อยเสมอหมี่กรอบ เมนูสุดคลาสสิค
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำ, ราดหน้าหมู

#ราดหน้า 🍴"จ๊ากกี่" ร้านราดหน้าที่ชื่นชอบที่สุด การันตีความอร่อยรางวัล Michelin-Bib gourmand 8ปีซ้อน 🌟เส้นหมี่กรอบไม่อมน้ำมัน พร้อมหมูหมักนุ่มๆ คะน้าต้นใหญ่ก้านอ่อนๆ คิดแล้วก็อยากกินทุกครั้ง หากไม่เคยทานต้องมาโดน!! *หากต้องการสั่งกลับบ้าน ต้องโทรมาสั่งล่วงหน้าก่อน10โมงเช้า * -ราดหน้าหมู140.- จานโปรดคือหมี่กรอบราดหน้าหมู เส้นหมี่กรอบเส้นเล็กๆกรอบได้ใจไม่อมน้ำมัน หมูหมักนุ่ม รสชาติดีที่คุ้นเ...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2020
ราดหน้าร้านโปรด อร่อยเสมอ❣️
JJYY - BKK Street Food Lover
🍽️ จ๊ากกี่: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง & ราดหน้าเนื้อเส้นหมี่กรอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง

“จ๊ากกี่” เป็นร้านที่หลายคนตั้งใจมาหรือโทรสั่งทาน ก่อนเที่ยงบางเมนูหมดแล้ว ราดหน้าเส้นหมี่กรอบที่ไม่เหมือนใคร น้ำราดหน้าออกหวาน ใช้คะน้าไทย ทีเด็ดสำหรับเราคือบะหมี่เกี๊ยวน้ำที่ทานทุกครั้งก็ชอบทุกครั้ง เส้นและหมูไม่ปรุงสีแต่รสชาและเนื้อสัมผัสคงที่และอร่อยคลาสสิค ที่นี่กว่าอาหารที่ออเดอร์จะมาอาจหิวตาลาย ถ้าไม่ได้เกี๊ยวกรอบคอยช่วยอาจทำให้หงุดหงิด ภัตตาคารจ๊ากกี่📍 ซอยวัฒนโยธิน ที่เข้าจาก...อ่านต่อ

19 ส.ค. 2023
ราดหน้าในใจของใครหลายคน
ZigmAnia
1 พ.ค. 2025
รสชาติโบราณ ถูกปาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูแดง, เกี๊ยวกรอบ, ราดหน้าหมู

เคยได้ยินชื่อร้าน แต่ไม่เคยกิน พอดีกด google ดูเพิ่งเห็นว่าอยู่แถว ๆ นี้ มาถึงร้านตอนบ่ายโมงกว่า ๆ โชคดีได้โต๊ะว่างสุดท้ายพอดี หลังจากเรานั่งก็มีคนมาต่อคิวอีกหลายคิว - บะหมี่แห้ง มองด้วยตาเส้นดูจืด ๆ แต่พอกินแล้วตัวเส้นมีกลิ่นซอสแบบบอกไม่ถูก เหมือนบะหมี่ที่เคยกินเมื่อสมัยเด็ก ๆ เสียดายตอนเราไปหมูแดงที่ร้านหมดแล้วเลยอดกินหมูแดง - ราดหน้าหมี่ขาวกรอบ ตัวน้ำราดออกหวาน ๆ ไม่เค็ม กินกับเส้นกรอบอร่อยด...อ่านต่อ

Werawit Phiewruangnont
ร้านดังย่านรางน้ำ อนุสาวรีย์ชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวปู + หมูแดง, เกี๊ยวกรอบ, ราดหน้าเนื้อ

เป็นร้านที่อยู่ใกล้ที่พักเรา เดินทางสะดวก สำหรับคนที่จะมาทาน แนะนำนั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เลือกทางออกที่เชื่อมกับห้าง century บะหมี่เหลืองเกี๋ยว เนื้อปู หมูแดง แห้ง เส้นหมี่เหลืองมีความหนึบ ไม่เละ สีไม่ได้เหลืองเหมือนบะหมี่เหลืองที่พบเห็นได้ตามร้านทั่วไป หมูแดงรสชาติดี เนื้อปูสดและหวาน โกยซีหมี่หมู เส้นหมี่เหลืองทอดได้กำลังดี ไม่ติดขม หน่อไม้ดองกรอบกำลังดี น้ำ...อ่านต่อ

Wonderful Journey
72732k
5 ม.ค. 2025
มาลองร้านราดหน้ามิชลินกันค่ะ

ก่อนอื่นเลย ตกใจกับราคา555 แพงมาก แต่ของเค้าก็คุณภาพดีจริง - บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง หมูแดงที่นี่รสชาติจะไม่เหมือนที่อื่น ตัวหมูนุ่ม รสชาติดี ไม่ต้องปรุงก็ได้ - โกยซีหมี่ รสชาติก็ใช้ได้ โดยรวมเราว่าอาหารราคาแรงไปนิดนึงค่ะดูเพิ่มเติม

3.7
Ralph’s Coffee Central World