3.5

รีวิว M Coffee สามพราน

Auttaz
22 ก.ค. 2018
บรรยากาศดี กาแฟใช้ได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียว, อเมริกาโน่, คาปูชิโน้, วาฟเฟิล

ร้านกาแฟ ขนมหวาน อาหาร ที่อยู่ในพื้นที่คาร์แคร์ แวะมาล้างรถแถวนี้เลยลองเสียหน่อยครับ ร้านบรรยากาศดี น้องๆพนักงานยิ้มแย้มแนะนำเมนูได้ดีครับ กาแฟ รสชาดดีเลย อเมริกาโน่หอมเข้ม มีรสเปรี้ยวนิดๆ คาปูก้อดีแอบชิมของเพื่อน แต่หวานไปมากเลย สั่งแบบหวานน้อยน่าจะอร่อยถูกปากผมมากกว่า ชาเขียว หอมขึ้นจมูก หวาน ชื่นใจ ของหวานก็อร่อยใช้ได้ครับ แป้งวาฟเฟิลกรอบนอก นุ่มดี หอม ทานกับชาเขียวเข้ากันดีครับ มีอาหารด้วยแต่ไม่ได้ลองครับ ราคาก็ใช้ได้อยู่ครับ สมราคาละ

Kanyapatch Lek
5 ธ.ค. 2017
คาเฟ่สวยๆเครื่องดื่มชิลฟอาหารเบาๆระหว่างรอล้างรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่สมูทตี้, ก๋วนเตี๋ยวคั่วไก่, ปลานึ่งจิ้มแจ่ว

คาเฟ่เก๋ริมถนนเพชรเกษมบ้านสามพราน ใครมองหาที่ล้างรถแบบไม่ต้องทนเบื่อขณะรอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ เครื่องดื่มรสชาตดี มีขนมหวานอาหารว่างเบาให้สั่งมาทานระหว่างรอ หรือใครต้อวการทานแบบจริงจังก้อสามารถสั่งจากร้านJSM มาทานได้ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกัน บรรยากาศน่ารักตกแต่งสวยงามเก้าอี้เก๋ๆนั่งชิลๆรอแบบสบายๆ ทานเสร็จรถก้อล้างเสร็จพอดีสบายใจสบายท้องเลยค่ะ ราคาไม่แพง การบริการใช้ได้ โดยรวมผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

M'mintra
8 พ.ย. 2014
นั่งชิวๆระหว่างรอล้างรถ ^^
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST, วาฟเฟิลไอศครีม

มาล้างรถค่ะ เลยมานั่งทานขนมรอ.. ร้านเรียบหรูดีค่ะ มีทั้งโต๊ะในร้าน กับโต๊ะนอกร้าน มานั่งชิวๆ ไม่ต้องล้างรถก็มานั่งทานได้นะคะ 5555 เราสั่ง... -ฮันนี่โทสต์ อร่อยค่ะ หวานฉ่ำ ให้เยอะด้วยค่ะ -วาฟเฟิลไอศครีม เนื้อวาฟเฟิลนุ่มดีค่ะ คารามเมลนี่หยาดเยิ้มเลย ฟินนนนน แล้วก็สั่งน้ำปั่นมากิน ก็อร่อย เข้มข้นดีค่ะ ^^ดูเพิ่มเติม

ฮั่นนี่โทสต์วาฟเฟิลไอศครีมสตอเบอรี่ปั่นโกโก้ปั่นบรรยากาศในร้านบรรยากาศในร้าน
28 พ.ย. 2015
กาแฟดี ขนมเด็ด อาหารเด่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: M Coffee, ไอสครีมเค้ก, HONEY TOAST, วาฟเฟิลไอศครีม

มีกาแฟรสดี ขนม ไอสครีม ของว่าง และจานเดียวหลากเมนู มี M coffee signature กาแฟดำที่เสิร์ฟมาพร้อมวุ้นกาแฟ ที่อยากให้ลอง. ชุดอาหารเช้า สเต็ก สลัด พาสต้าพิซซ่า หรือจะเป็นข้าวผัดหอมอร่อยก็มีให้ชิม ของหวาน-ขนม ยังมีวาฟเฟิล โทส ไอสครีมเค้กอีกหลากรสชาติให้จบมื้ออร่อยได้อย่างสมบูรณ์แบบดูเพิ่มเติม

M Coffee M Coffee MacchiatoWaffleCakeIcecream Cakeของฝาก
tHe BesTz
16 เม.ย. 2014
ปังปิ้ง โกโก้ปั่น อร่อยๆ ระหว่างรอล้างรถ
Janejira Nan
16 มี.ค. 2014
มาล้างรถ ก็เลยจัด ระหว่างรอ^^

แหะ ๆ ประเด็นคือนั่งรอระหว่างล้างรถ วันนี้เลยขอจัดของหวานเบาๆ(รึเปล่าไม่รู้) มาทานรอระหว่างล้างรถคะ เป็นเมนูของหวานทานเล่น(แต่ก็อิ่มอยู่เหมือนกันนะเนี่ย)ดูเพิ่มเติม

เครปบลูเบอร์รี่ ^^ไอศครีมเครป ^^Green Tea Latte FrappeChocolate Frappe
30 ก.ย. 2013
คาร์แคร์ + เครื่องดื่ม + ขนม (แถมwifi free)

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ