3.9

รีวิว ข้าวแกงคุณยาย ปั๊มเชลล์โพธิ์ทอง

m2jlemon
6 ธ.ค. 2017
แวะหาข้าวแกงป่า อร่อยกิน แบบง่ายๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช้าวราดแกงต่างๆ

ร้านข้าวแกงคุณยาย อยู่ในปั้ม shell ที่เมืองแกลง ปั้มนี้น่ารักดีค่ะ ร้านข้าวแกงคุณยาย มีพวกแกงป่า ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ที่ร้านมีเนื้อกวางด้วยนะคะ นอกจากอาหาร จะมีขนมให้เราซื้อติดรถได้ด้วยค่ะ อยากแนะนำเพื่อนๆ ให้ลองไปทานดูนะคะ

Janyanis
12 เม.ย. 2023
ซุปเกี๊ยวปลาอร่อยมาก

แวะปั๊มนี้ระหว่างทางไปเที่ยวอ.แกลง พอดีได้เวลาใกล้เที่ยง เพื่อนบอกในปั๊มนี้มีร้านอร่อย ก็เลยมากินกันก่อน เราสั่ง ♦️ไข่พะโล้ ♦️ซุปเกี๊ยวปลาสามย่าน ♦️ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ ไข่พะโล้ ได้ไข่ 3 ฟอง กับหมูสามชั้น พอเค้าตักแล้วก็จะผ่าครึ่งไข่ เอาไปอุ่นให้ กลิ่นซีอิ๊วน้ำปลาแรงเลย แต่รสชาติไม่เค็มนะ รสออกหวานนำ ลูกชอบมาก ซุปเกี๊ยวปลาสามย่าน อันนี้อร่อยมาก น้ำซุปรสชาติดีสุดๆๆ เค้าใส่เกี๊ยวปลามาเยอะอยู่ ก...อ่านต่อ

BaReviewThailand
1982k54k
24 พ.ย. 2021
ปั๊มเชลล์จุดพักรถ ตา-ยาย บริการในรูปแบบครอบครัว ครบจบในที่เดียว ทั้งเรื่องวิถีแห่งอาหาร สิ่งแวดล้อม พร้อมความสะดวกสบาย

ปั๊มเชลล์จุดพักรถ ตา-ยาย 🏠 999 หมู่ 12 ตำบลทุ่งควายกิน อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21110 ☎️ 089 938 2662 , 089 938 8008 📍https://maps.app.goo.gl/LzAV7Vo5LwNNxQbt6 Owner : คุณสมศักดิ์ หิริโอตัปปะ คุณตา คุณปราณี หิริโอตัปปะ คุณยาย คุณหนุ่ม กรทัศน์ คุณาวุฒิ ทายาทรุ่นลูก คุณต้อม มารยาท คุณาวุฒิ ทายาทรุ่นลูก             ------------------------------------------ ด้วยวิถีNew Normal กับการดำเ...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
20 ม.ค. 2019
อาหารป่าหลากหลาย กับหมูชะมวงสูตรจันทบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาทูราดพริก, ผัดเผ็ดเนื้อกวาง

มาปฏิบัติธรรมที่จังหวัดจันทบุรี ปีนี้เป็นปีที่2ที่ขับรถมาเอง ระหว่างทางมาถึงจันทบุรีไม่ค่อยมีร้านอาหารน่าสนใจเลย จนได้เจอร้านข้าวแกง คุณยาย และร้านกาแฟคุณตา ร้านร่มรื่นและแต่งร้านน่ารักทีเดียว ซ่อนตัวในปั้มน้ำมันเชลล์ จริงๆสังเกตุปั้มนี้ชัดเจนมาก เพราะมีรถไฟเก่าโบกี้นึงจอดอยู่หน้าปั้มเลย อาหารร้านนี้ขายข้าวแกงตักๆ ราคาขาย 2อย่าง50บาท - กับข้าวเยอะมากๆคะ สิ่งที่พิเศษร้านนี้ขายอาหารป่าด้วยคะ ท...อ่านต่อ

เนื้อกวางผัดฉ่า/ หมูชะมวง -อาหารแนะนำอร่อยทีเดียวอาหารรวมๆคะ
Saraporn
27 มี.ค. 2020
ร้านข้าวไทยๆในปั้มหย่ายย

บรรยากาศร้านดี มากกก สะอาด มีของฝากขาย งามแบบไทยๆ คิดว่าเป็นร้านอาหารแบบอัพเมนูละร้อยขึ้น แต่ไม่จ้าาข้าวราดแกงหน้าตาดี สองอย่างในราคา 45 บาทเอง รสชาติโอเคเลยแหละ มีให้เลือกเยอะ คนแวะจอดกินเยอะดี ร้านโปร่งดีไม่ร้อน บริการดี มีโต๊ะสำหรับเด็กด้วย ไม่เห็นหรอกว่ามี แต่มีพนักงานบริการ ดีงามดูเพิ่มเติม

let it BE
21 ก.ย. 2017
สถานที่ดีมากๆ

ร้านอยู่ฝั่งขาเข้ากทม เป็นจุดพักที่สะดวกและสบายที่สุด อาหาร กาแฟสด เติมน้ำมันรถและห้องน้ำดี ขนม ผลไม้ รวมสินค้าของฝาก จันทบุรี ตราด ระยอง ข้าวแกงมีให้เลือกหลากหลายมาก รสชาติทานได้ ความสะอาดดีมาก ที่นั่งรองรับได้มากและบรรยากาศดีจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม