3.4

รีวิว Cheese Owl Lee Gardens Plaza

เคนนี้
17 ต.ค. 2019
จัดหนักหลังออกเจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบรสกาลิค, ผัดต๊อกป๊อกกี๊, ชีส, เนื้อริบอายออสเตรเลีย, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, ยำปลาแซลมอน, ซูชิ, ไข่, ปลาหมึก, กุ้งสด

ออกเจแล้วลงได้ หลังออกเจ้ต้องจัด ราคาเบาๆ399โคตรคุ้มเลยยำปลาแซลมอนซูชิชีสไข่ปลาหมึกกุ้งสดไก่สดเนื้อริบอายออสเตรเลียหมูสามชั้นผัดมาม่าหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสกุ้งทอดทุกอย่างสุดอร่อยสุดๆเด็ดสุด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ชีสเน้นๆหอมๆ

หน้าร้าน
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส
กุ้งทอด

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
30 พ.ย. 2019
กินไปให้สุดแล้วหยุดที่ 4ชั่วโมง ฟินจนร่างพังกับบุฟเฟ่ต์ชีสสสส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผัดต๊อกป๊อกกี๊, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, ปลาหมึก, เฟรนช์ฟรายส์ชีส, เกี๊ยวซ่ากิมจิ, บิงซูโอวัลตินบราวนี่ชีส, บิงซูสตอเบอรี่บราวนี่ชีส, กุ้งกระเด้ง, ซุปน้ำแดงเกาหลีและซุปเล้ง, ซุปน้ำดำและซุปใส, หอยแมลงภู่, ชุดผัก, มอสซาเรลล่าชีส, คุโรบูตะ, สันนอกสไลด์, เบคอนสไลด์, สันคอสไลด์

🧀🦉 Unlimited Cheese Buffet 🦉🧀 บุฟเฟ่ต์ 4ชั่วโมงมาแล้วจ้าาาาา . . . าาา . . . าา . . . า เป็นมหกรรมการกินที่ช่างยาวนานยิ่งนักเมื่อไม่จำกัดเวลา เริ่มนั่งตั้งแต่ 3โมง จบมื้ออาหารที่ 18.30น. 🤣 นั่งกินเหมือนตายอดตายอยากมากจากที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่ได้โซ้ยแหลกแต่นั่งแดรกแบบเรื่อยๆ เรื่อยจนลูกค้าเกือบสิบโต๊ะที่มาทีหลังออกไปรายแล้วรายเล่า แต่เราห้าคนก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตากินต่อไปโดยไม่มีทีท่าว่าจะลุก ?...อ่านต่อ

ลองไปเรื่อย.rg
17 พ.ย. 2019
ชาบูอาหารเกาหลี อิ่มจุใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดชีสอาวล์

ร้านอาหารเกาหลีบุฟเฟ่ต์ชาบูที่กินจุกจนจะอ้วกเลย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดชีสอาวล์ ผัดต๊อกป๊อกกี๊ ไก่กรอบหลากรส คิมบิบับ และสิ่งที่ใส่ในชาบูอีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลซ์ ชุดผัก กุ้งแม่น้ำ ลูกชิ้น เยอะแยะมาก ที่ชอบมากมากคือบิงซูช็อกโกแลตค่ะถ้วยไม่ใหญ่กินปิดหลังจากกินของคาวได้พอดีดูเพิ่มเติม

Bombin
27 ก.ค. 2018
จัดเต็มกับชาบูเกาหลี​ ชีสเน้นๆ

มากินชาบูเกาหลีชีสกับร้านนี้​ "Cheese​ owl" ร้านตั้งอยู่ชั้น​ G​ โรงแรมลีการ์เด้น​ ร้านตกแต่งได้สวยตามสไตล์เกาหลี​ ชวนเชิญให้ลองชิม​ แถมวันนี้มีโปรโมชั่น​ กินบุฟเฟ่ต์​ Gold Korean buffet ในราคาท่านละ​ 399​ บาท​เท่านั้น​ แถมไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก​ แถมสั่งได้ทุกรายการในเมนู เราก็เลยสั่งมาชุดใหญ่​ มีทั้งเนื้อริบอายออสเตรเลีย​ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ ยำสาหร่าย​ ยำแซลมอน​ ไก่ทอด​ 3 รส​ หอยแมงภู่ชีสกระเท...อ่านต่อ

เด็กหญิงกอหญ้า
22 พ.ย. 2017
หม้อไฟเกาหลี พร้อมบุฟเฟ่ต์ชีส

หม้อไฟเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ร้าน cheese owl น่าจะถูกใจสายชีสกันถ้วนหน้าค่ะ เพราะร้านนี้หลายๆเมนูของเค้าจะใส่ชีสแบบเน้นๆกันไปเลย ,, ตัวน้ำซุปของร้านจะเป็นเหมือนซุปกิมจินะ ความเห็นส่วนตัวเราคิดว่าน้ำซุปเค้าหวานไปค่ะ แต่พวกรายการอาหารอื่นๆที่เลือกสั่งก็โอเคเลย เนื้อสไลด์ เบคอน เนื้อหมูต่างๆสไลด์มาได้บางดี ส่วนของทานเล่นก็มีให้เลือกหลากหลาย ที่ชอบมากจะเป็นหอยแมลงภู่อบชีสเนยกระเทียมแล้วก็เฟร๊นฟรายชีส บิง...อ่านต่อ

Mango
281401k
24 ม.ค. 2018
ครั้งเดียวพอ

ไปหลังจากร้านเปิดตัวได้สักพัก คนเริ่มไม่ค่อยมีแล้ว -ในส่วนของหม้อร้อนช้ามากใช้เวลาราวๆ 1 ชม.ถึฝจะร้อน - แซลมอนที่ควรจะสดไม่สด คาว เละ เนื้อเริ่มขึ้นขาวทั่วชิ้น -ไก่ทอดไม่สุก -มาม่าเป็นมาม่าสไตล์ไทย ไม่ใช่เส้นเหนียวหนึบแบบเกาหลี -ซุปค่อนข้างไร้รส -ชีสเหม็นมาก และดูไม่เหมือนชีส -หมูเหนียว สรุปคนที่ไปด้วยวันนั้นท้องเสียค่ะ ผิดหวังในคุณภาพของอาหารมากๆ อย่าเชื่อรูป รูปจะถ่ายออกมาดูดีมากแสงไฟในร...อ่านต่อ

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน) แยกไฟแดงราโด้
Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้
ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน