3.7

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้าโชค ณ อ่างศิลา อ่างศิลา

Kumtorn Proy
10 พ.ค. 2022
เป็นหนึ่งในร้านก๊วยเตี๋ยวเป็ดชลบุรีที่ต้องมาลองชิม มีอาหารเกี่ยวกับเป็ดหลายอย่าง แต่ต้องลองเกาเหลาเป็ดตุ๋นก่อน อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ดตุ๋น, ข้าวเป็ดผัดซอส

สั่งเกาเหลาเป็ดตุ๋น ธรรมดา รสชาดดีกลมกล่อม แทบจะไม่ต้องปรุงน้ำซุปร้อนหวานกำลังดีอยู่แล้วแค่เติมพริกเผากับน้ำส้มพริกดอง ก็ ok ส่วนเนื้อเป็ดก็เปื่อยกำลังดี ชามนี้ 60 บาท เละสั่งข้าวเป็ดผัดซอส + ไข่ดาว 60 บาท รสชาดใช้ได้ครับ ราคาก็น่าครบ

เกาเหลาเป็ดตุ๋น
ข้าวเป็ดผัดซอส +ไข่ดาว

Zuwijame w. 👽
15 เม.ย. 2025
ตามสั่งรสชาติดี

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่แถวศาลนาจาฯ รสชาติอาหารแต่ละอย่างถือว่าอร่อยครับบางอย่างพอใช้ได้ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาแล้วถือว่าโอเคเลยครับ กะเพราเป็ดกรอบ หรือ ผัดพริกแกงเป็ดกรอบ มีความเข้มข้นมากเพราะตัวเป็ดดูดน้ำที่ผัดเข้าไปครับ เมนูพวกนี้ชอบมาก ก๋วยเตี๋ยวรสชาติกลางๆ ครับ ไม่ได้โดดเด่นขนาดนั้น เรื่องการบริการต้องปรับนิดนึงผมสั่งไข่ดาวไม่สุกไปรอบแรกเอาไข่ดาวสุกมาให้ รอบที่สองเป็นไข่ดาวไม่สุกจริ...อ่านต่อ

Zebra Bravo
13 ธ.ค. 2023
มีคนแนะนำร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น, ข้าวหน้าเป็ดพะโล้, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้

ขากลับจากเที่ยวต่างจังหวัด ต้องผ่านอ่างศิลา มีคนแนะนำให้ลองไปกินร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้าโชค ปกติเราไม่ค่อยชอบก๋วยเตี๋ยวเป็ดเท่าไหร่ แต่มีคนบอกว่าอร่อยก็ต้องไปลอง ร้านใหญ่โต หาง่าย มีที่จอดรถในซอยข้างร้าน บนโต๊ะมีใบสั่งอาหารให้เราเขียนและส่งให้พนักงาน สะดวกดี ราคาอาหารก็พอๆ กับกรุงเทพ เมนูมีเยอะ ถึงจะชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด แต่ก็มีขายอาหารจานเดียวเมนูข้าวต่างๆ ด้วย แต่วัตถุดิบหลักๆ ก็คือเนื้อเป็...อ่านต่อ

AT EASE!
25 มิ.ย. 2022
เตี๋ยวเป็ดป้าโชค ที่เมนไม่ใช่แค่เตี๋ยว แต่เมนหลักคือ เป็ด!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่แดงเป็ดกรอบ, ข้าวกะเพราเป็ด, ไอศกรีมกะทินมทรงเครื่อง

ตั้งแต่ย้ายถิ่นฐานออกจากย่านบางแสน ก็ไม่ได้แวะมาที่นี่เสียนาน แต่งานเป็ดป้าโชคยังดีงามเหมือนเดิม ไม่สาบ ไม่คาว ไม่เหนียว อาหารออกไวปานความไวแสง 🤣 ใครเร่งรีบแวะทานได้ ไม่นาน รูป|รส|กลิ่น 😌 ~ ซึ่งความเยิ้มของน้ำมันยังคงเดิม 😝 เคล็ดลับ! กะเพราเป็ด : รสจัดจ้านเหมียนเดิม ไข่เป็ดเจียวฟูเยิ้มเหมียนเดิม หมี่แดงฯ : รสปรุงพอดี ไม่หวานไป มีมะนาวตัดเลี่ยนน้ำมันได้ดี เป็ดกรอบจริงๆ ...อ่านต่อ

5 พ.ย. 2018
ร้านน่ารัก ทำเลดี วัตถุดิบคุณภาพ
Canan Woravan
2 ต.ค. 2021
Pachok Ducknoodle @ Angsila
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

มาเที่ยวชลบุรี ไม่อยากทานอาหารทะเล แต่อยากทานก๋วยเตี๋ยว ขับรถมาเลื่อนๆ เจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้าโชค ..แวะสิ่คะนานทีเจอร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด รสชาติ : ความอร่อย 9/10 คะแนน ส่วนตัวคิดว่าน้ำซุปหวานไปนิด แต่ปรุงแล้วอร่อยแซ่บ5555 บรรยากาศ : มีที่นั่งประมาณ 8 โต๊ะ ร้านสะอาด ลมพัดผ่านดี ไม่ร้อน มีที่จอดรถของทางร้านดูเพิ่มเติม

FangzWTF
24 ก.ย. 2020
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านใหญ่ริมทาง

เคยมาทานแล้วครั้งนึงตอนร้านเปิดใหม่ๆ ไม่โอเค เนื้อเป็ดเหนียวมาก น้ำมันท่วม วันนี้มากินก๋วยเตี๋ยว ตอน 8:30 เดินเข้ามาในร้านประมาณ5โต๊ะที่ยังไม่ได้เก็บชาม แมลงวันบินว่อนไปหมด พนง.ก็เยอะไม่ได้ทำอะไร เลยไปนั่งด้านนอก กินจนหมด น้ำเพิ่งมาเสิร์ฟ เส้นเล็กเป็นแบบลื่นๆเหนียวๆ รสชาติธรรมดา 😶 แต่ขนมไทยรสชาติดี 😄ดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿