2.9

รีวิว Miyabi Japanese Buffet โลตัส ศรีนครินทร์

Prince MinHo
732071.6k
27 ต.ค. 2014
Miyabi @ Lotus Plus Shopping Mall Srinakarin ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น บริการแบบบุฟเฟ่ต์

ร้าน " Miyabi " ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น บริการแบบบุฟเฟ่ต์ ร้านนี้ ที่ Lotus Plus Shopping Mall Srinakarin จะอยู่บริเวณชั้น 2 ใกล้ทางเข้าห้างของโลตัส และติดกับร้าน FUJI นะครับ และตามสูตรครับมี 2 แบบให้เลือก คือ ธรรมดาไม่รวมซีฟู้ด กับ รวมซีฟู้ด หรือ Premuim ครับ ส่วนการใช้บริการที่สาขานี้ ในวันนี้ เนื่องจากในวันที่ใช้บริการเป็นวันแม่แห่งชาติ เลยพาคุณแม่และน้องๆไปทานข้าวกัน แต่ผลก็คือ ไม่ค่อยประทับใจเลยครับ เนื่องจากว่า เราเคยได้รับบริการที่ดีจากสาขาอื่นๆ คือ Seacon Srinakarin แต่ที่นี่ในวันนี้ พนักงานช้ามาก อาจจะเนื่องจากคนเยอะด้วยมั้งครับ เต็มทุกโต๊ะ เตาเองก็มาช้า อาหารที่สั่งก็มาช้า พนักงานเองมารับออร์เดอร์ ก็ช้า รับไปแล้วก็หายจ้อยไปเลยครับ สรุป วันนี้คิดว่า ทานไม่คุ้มเลย หนำซ้ำ บางเมนูบอกว่าหมด อีกครับ บอกตามตรง เสียความรู้สึกมาก เพราะเราพาคุณแม่และน้องๆ ไปทาน แต่ได้รับบริการที่ไม่ประทับใจเลย เลยเสียหน้านิดหน่อย น้องๆ เลยบอกว่า ร้านนี้ แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวพอ..

tatateety
7 ก.ค. 2015
้เกือบลืมไปแล้ว😩..ว่าเราเคยรักกันมาก่อน💑🍖

เป็นอีกร้านที่เมื่อก่อนก็เคยทานเรื่อยๆ แต่หลังจากที่เริ่มรู้สึกได้ว่าตัวเองไม่ใช่ สายแข็ง(คือกินบุฟเฟต์ ยังไงก็ไม่คุ้ม) ก็เลยห่างเหินกันไปสักหน่อย รอบนี้มีผู้ใหญ่ใจดีแบ่ง voucher มาให้ 300 บาท(ที่จริงให้มาหมดเลยก็ดีนะ) เลยหาเวลาโฉบไปยังสาขาที่ใกล้ที่สุด สาขานี้ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของ lotus plus ศรีนครินทร์ ใกล้ๆกับร้านฟูจิ ซึ่งก่อนเข้าร้านได้ไปยืนเลียบๆเคียงๆดู ราคา พอพนักงานเห็นก็รีบวิ่งมา ต้อนรั...อ่านต่อ

Hor Mor Aoo Mooza
11 เม.ย. 2014
ปิ้งย่างบุ๊ปเฟ่อีกหนึ่งทางเลือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปิ้งย่าง

ครั้งแรกกับร้านมิยาบิ เป็นร้านอาหารปิ้งย่างแบบบุ๊ปเฟ่อีกหนึ่งทางเลือก ร้านพึ่งเปิดใหม่พิกัดอยู่ที่โลตัสสาขาศรีนครินทร์อยู่ชั้น 2 ร้านใหญ่พอสมควรมีหลายโต๊ะตกแต่ร้านด้วยโทนสีแดง บุ๊ปเฟ่มีแบบธรรมดาและพรีเมียม เพิ่มตังอีก99บาท จาก300กว่าบาท ก็จะมีที่เห็นได้ชัดก็กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ รายกายอาหารก็จะมีทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูมีมักหลายแบบกับน้ำจิ้มรสเด็ด อละจำพวกอาหารจานเดียวก็มีให้เลือกเยอะ...อ่านต่อ

Pirawas Dankul
26 มิ.ย. 2015
Buffet Premium

วันนี้จะขอมารีวิวร้านอาหารบนห้างบ้างนะครับ ลองมาชิมชุด Premium Miyabi เนื้อย่างบุฟเฟ่ต์ แต่ของบอกเลยว่าไม่ค่อยประทับใจในรสชาติของเนื้อที่นี่ซักเท่าไร เนื้อค่อนข้างเหนียว แถมหมูคุโรบุตะก็ไม่ค่อยนุ่มสมกับราคาที่จ่ายไปเกือบ500บาท ส่วนน้ำที่บริการให้ก็รสแปลกๆ ผมลองสั่ง เลมอนโซดา ถึงกับต้องรีบขอเปลี่ยนเลยครับ ใครเคยไปสาขาอื่นแล้วว่าอร่อยขอให้ช่วยแนะนำทีว่ามันแตกต่างกันมั๊ยดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2014
miyabi. ร้านที่ต้องลอง

ร้านนั้ได้มาลองกินรู้สึกว่า เป็นร้านเนื้อย่างที่ดีมาก ชอบเตาถ่านไฟแรง ย่างเนื้อได้สนุก อาหารค่อนข้างหลากหลาย ได้มาแล้วไม่ผิดหวังจิงๆ ขอบคุณภาพดี หอยตัวโตมากๆ ราคาอยู่ในเกณรับได้ อร่อยมากคับอยากให้มาลองกันดูเพิ่มเติม

กุ้ง หอย