4.4

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดหน้าแขวงท่าทราย

28 ม.ค. 2020
อยากกินเป็ดอร่อยต้องร้านนี้ ก๋วยเตี๋ยวดี น้ำซุปเด็ด มีพริกคั่วเอง ป้ากับลุงใจดีมาก แถมให้บ่อย เปิดดึกถึงเที่ยงคืน 🌙👍🏻
เมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, บะหมี่เป็ดรวม, ข้าวราดไส้เป็ด

Sornswan
31 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเจ้าอร่อย

ในซอยสามัคคีหรือท่าทรายมีร้ายก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนึง จะขายอยู่ตรงฟุตบาท อร่อยมากค่ะ เนื้อเป็ดนุ่มมาก ได้เยอะ เจ้าของร้านก็ใจดีเป็นคุณลุง คุณป้า ราคาแสนจะถูกมาก จากรูปราคาชามละ 30 บาทเองคะ อันนี้ที่สั่งเป็นบะหมี่เป็ดคะ ได้ก็เยอะด้วยดูเพิ่มเติม

Rozeo Ohoh
10 ก.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดเก่าแก่ประจำเวส3
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เป็ดรวม, ข้าวราดไส้เป็ด

ร้านนี้เท่าที่จำได้เปิดมานานมาก แต่ก่อนเรียกก๋วยเป็ดสามเหลี่ยม(สามเหลี่ยมเรียกตามสถานที่ตั้ง) คนแถวเวส3จะรู้ดี 🤣🤣🤣 ตอนนี้มาเปิดในห้องแถวละไม่ไกลจากที่เดิม หายง่ายอยู่ตรงข้ามกับร้านขายยาง เปิดตอนเย็นๆ ไปจนถึงดึกๆ เลย แต่ก่อนจะทำนานมากคนทำพิถีพิถัน เนื้อเป็ดนิ่ม เครื่องในไม่คาว น้ำซุปหวาน ทีเด็ดเลยคือไส้เป็ด กรอบอร่อย ห้ามพลาดเลย👍 ตอนนี้แอบเสียดายที่ร้านไม่มีบะหมี่เส้นแบนละ มีแต่บะหมี่แบบธรรด...อ่านต่อ

Inamaoy Malathong
25 ส.ค. 2019
ถ้าเป็นก้วยเตี๋ยวเป็ด..เด็ดๆต้องร้านนี้ อร่อย เน้นไส้

จริงๆ เป็นลูกค้าร้านนี้มา 10 ปีแล้ว ไม่เคยมีโอกาสได้รีวิว แนะนำถ้าคิดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ด ต้องเป็นร้านนี้ อร่อย หอมน้ำซุป เนื้อเป็ดคุณภาพดีมาก ที่ทุกคนต้องสั่ง คือไส้ และขาไก่ ร้านนี้มีไก่ด้วย ไม่ใช่มีแต่เผ็ดนะคะ ข้าวหน้าเป็ดก็อร่อย เกาเหลา ก๋วยเตี๋ยว มีเครื่องดื่ม โบราณ เก๊กฮวย กระเจี๊ยบ และลำไย จะออกหวานมากหน่อย สำหรับคนไม่ชอบหวาน แต่ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ด ต้องลองที่นี่ค่ะ เวลาเปิดตั้งแต่ช่วงบ่าย...อ่านต่อ

อร่อย หอมน้ำชุป
Mai Mai
6 พ.ย. 2015
อร่อย ที่สุด สั่งได้ดั่งใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วุ้นเส้นเป็ดใส่ทรีนตุ๋น

เป็นร้านประจำของเราเอง ชอบมาตอนค่ำๆ บางทีประมาณเที่ยงคืน ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้อร่อยมาก เป็ดชุ่มน้ำเข้าเนื้อ เครื่องในไม่คาว น้ำซุปก็เด็ดดวง แถมมีพริกผัดไว้ปรุง อร่อยโดนใจ รูปอาจดูน่ากลัวเพราะ เราสั่ง วุ้นเส้น พิเศษทรีนและเลือด เพราะเราชอบกิน สั่งมาก็ได้ดั่งใจจริงๆ ราคาก็ไม่แพง เลิฟสุดๆดูเพิ่มเติม

pattranit jullapak
15 ม.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดย่านประชานิเวศน์3 อร่อยจนหยดสุดท้าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเป็ด, บะหมี่แบนเป็ดรวม

ร้านก๋วยเตี๋ยวริมทางฝั่งตรงข้ามกับแขวงท่าทรายเปิดขาย2เวลา ช่วงเที่ยงและช่วงค่ำ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดราคาไม่แพงอร่อยหอมน้ำซุปเป็ดไม่เหนียว ไม่เหม็นสาบ 35บาทราคาปกติก็อิ่มท้องได้เจ้าของร้านพูดเก่งคุยง่ายสบายๆ หยุดทุกวันที่20-21ของเดือน แนะนำก๋วยเต๋ยวเป็ดเส้นบะหมี่แบนเป็ดรวม หรือเกาเหลาเป็ดรวมเพิ่มไส้ เด็ดมากทุกอย่างอร่อยเติมแค่พริกเผาเป็นเครื่องปรุงพอไม่ต้องเติมเครื่องปรุงอื่นๆเลย น้ำเปล่าเย็นๆก็ฟรีบริก...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2015
อร่อย บอกเลย แต่รอนานนิดนึง

อร่อยครับ ผมชอบสั่งบะหมี่แห้ง แล้วสั่งน้ำซุปแยกมาซดต่างหาก. ความนุ่มของเส้นแล้วแต่ว่าเฮียแกจะสั่งบะหมี่เจ้าไหน 5555. แต่ที่เด็ดคือน้ำซุปและพริกเผาที่เอาไว้เติม ใครแวะมาแถวนี้ตั้งแต่หัวค่ำเป็นต้นไป ก็แวะมาทานได้จนถึงตี 2โน้นครับกว่าเค้าจะเก็บร้านอ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์งามวงศ์วาน
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫The Mall Lifestore Ngamwongwan
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด