4.2

รีวิว ส.กุ้งเผา แจ้งวัฒนะ

Toyubomm
12 ม.ค. 2019
กุ้งเผาเด็ดราคาย่อมเยา

ร้าน ส.กุ้งเผาถือว่าเป็นร้านประจำของผมก็ได้เวลาอยากกินกุ้งเผา เพราะสด ไม่ไกลบ้าแลัฝะแน่นอนราคาย่อมเยา โลละ 590 บาท - 650 บาท เมนูอื่นๆก็น่ากินเพียบไม่ว่าจะหมึกมะนาว ปูผัดผงกะหรี่ หอยแมงภู่อบ หมึกย่าง เด็ดๆทั้งนั้น

JJYY - BKK Street Food Lover
21 ก.พ. 2024
ส. กุ้งเผา แจ้งวัฒนะ 21
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดรถไฟ, ข้าวราดกระเพราปลา

จากที่เคยสั่งแต่ delivery วันนี้ขอมา ส. กุ้งเผา ร้านที่หลายๆ คนรู้จักกันดี กลางวันนี้ที่จอดรถยังพอมีเหลือ บรรยากาศเดินเข้าเหมือนแนวร้านซีฟู๊ดที่ให้เลือกของสดไปทำทาน แต่พอเข้าไปจะเป็นแนวสั่งอาหารกลางวันแบบตามสั่ง พอทานเสร็จแล้วก็มาเช็คบิลกับพี่แคชเชียร์คนสวย ก่อนชิมต้องขอตะลึงในขนาด ส่วนรสชาติเดี๋ยวมาดูกัน 🔹ข้าวผัดรถไฟ (หมู) ผัดมาไม่แห้งมาก รสชาติกลางๆ หมูชิ้นโต คะน้าไทย ปอกให...อ่านต่อ

3 ต.ค. 2023
ต้มยำกุ้งกับข้าวไข่เจียวหมูสับ อาหารสด อร่อย แต่เรามีอาการแพ้ผงชูรส
Khun_Aom
19 เม.ย. 2021
อาหารอร่อย ราคาเป็นมิตร
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, ปูม้านึ่ง, แกงป่าปลาคัง

ร้านอยู่ในซอยแจ้งวัฒนะ -ปากเกร็ด 21 มีที่จอดรถสะดวก สั่งกุ้งเผา 1/2 kg เผาได้สุกกำลังดี กุ้งสดเนื้อหวาน อร่อย ปูม้านึ่ง ปูสด ทานเปล่าก็อร่อยหรือทานกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดก็ดี แกงป่าปลาคัง น้ำแกงเผ็ดร้อน รสชาติอร่อย ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกตัวใหญ่ เนื้อเหนียวไปนิด รสชาติดี ยำรวมมิตรทะเล น้ำยำเปรี้ยวหวาน ใช้ได้ ข้าวผัดปู รสชาติดี หาเนื้อปูไม่ค่อยเจอดูเพิ่มเติม

KJ
21193437
6 ธ.ค. 2021
กุ้งสด เนื้อหวาน สั่งร้านนี้ไม่เคยผิดหวังจริงๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งก้ามกราม เผา (L) 1 kg

สั่งผ่านแอป wongnai ส่งโดย lineman เคยสั่งเมื่อปีที่แล้วอร่อยมาก สั่งใหม่รอบนี้อร่อยเหมือนเดิม -กุ้งก้ามกรามใหญ่ประมาณ 8ตัว/1kg กุ้งสด ตัวใหญ่ เนื้อหวาน น้ำจิ้มอร่อย สรุป สั่งกุ้งเผาร้านนี้ไม่ผิดหวัง กุ้งสด ราคาไม่แพง คุ้มมากๆดูเพิ่มเติม

26 ก.ค. 2020
กุ้งสด ตัวใหญ่ มันกุ้งเยอะ เนื้อหวาน
Yuri👄
26 มิ.ย. 2017
"ส.กุ้งเผา" อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้ (มาทานครั้งที่ 2 ค่ะ)

"อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้" สโลแกนของทางร้าน ส.กุ้งเผา มาอีกแล้วคร่าาาาา😊😊 หลังจากได้มาทานร้านนี้เมื่อครั้งก่อน แล้วติดใจในกุ้งก้ามกรามเผาของร้านนี้ คราวนี้มีโอกาสผ่านมาเลยแวะจัดอีกค่ะ ถูกและดี มีอยู่ที่นี่ บรรยากาศร้าน: ภายในร้านจัดแต่งแบบเรียบๆ ธรรมดาๆ ไม่ได้หรูหรา ติดแอร์เย็นสบาย วันที่เราไปทานสังเกตจะมีลูกค้ามาทานกันเป็นครอบครัว และกลุ่มแก๊งเพื่อนๆมาทานกันแบบโต๊ะยาว ออ..ช่วงกลางวัน...อ่านต่อ

3 เม.ย. 2017
อาหารไม่สด รสเพี้ยน เปลี่ยนได้👍ส.กุ้งเผา
12 มี.ค. 2019
อร่อย สด รสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกไข่ นึ่งมะนาว, กุ้งก้ามกราม เผา (L) 1 kg, ก้านคะน้า ผัดน้ำมันหอย

ร้านอยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ซอยแจ้งวัฒนะปากเกร็ด21 ที่จอดรถเป็นลานอยู่เลยร้าน มีป้ายบอกทางอยู่ค่ะ หมึกไข่ นึ่งมะนาว - อร่อยมาก แซ่บดี แนะนำเลย กุ้งก้ามกราม(ใหญ่) - สั่งไปโลครึ่ง ได้มา 13 ตัว สดมาก โลละ 790 บาท (กุ้งก้ามกรามเล็ก โลละ 690) ก้านคะน้า ผัดน้ำมันหอย - ก้านคะน้าจริงๆ ก้านดี ก้านสวย ก้านกรอบบบ ชอบมากกกก แต่จืดไปนิด ปลารากกล้วยทอด - กินยากไปหน่อย เพราะปลาแอบตัวใหญ่ ปลากระพงทอ...อ่านต่อ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน